Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/07/2022

Trong cuộc sống của chúng ta, có nhiều cuộc sống tiêu cực khác nhau, chẳng hạn như bi kịch, đau khổ và tuyệt vọng. Nhưng ngược lại, rất nhiều số phận là cơ cực mà không phải ai cũng có cơ hội trải qua. Nói cách khác, cuộc sống của chúng ta sẽ do chính chúng ta quyết định, và kết cục của nó là không thể đoán trước được.

Đã có rất nhiều game sử dụng yếu tố đời thực để phát triển lối chơi và mang đến vô số trải nghiệm khác nhau cho người chơi. Những câu chuyện về hạnh phúc, bi kịch hay rối ren đều có, và người chơi chỉ cần chuẩn bị tâm lý là có thể tận hưởng. Một trong những trò chơi đó là Hack Amour: Love Stories, một cái tên lấy cảm hứng từ Pháp, đất nước của sự lãng mạn và thích hợp cho những tuần trăng mật.

Amour: Những câu chuyện tình yêu (MOD, Lựa chọn cao cấp) ***

Amour là một game mô phỏng tình cảm, cho phép người chơi trở thành bất cứ ai mình muốn thông qua vô số câu chuyện khác nhau. Trò chơi sẽ giới thiệu đến người chơi những câu chuyện tình yêu đầy bi kịch, gay cấn, hồi hộp và nghẹt thở. Dù người chơi muốn thể loại nào, trò chơi sẽ giới thiệu ngay lập tức.

Tất cả các câu chuyện mà “Amour” có sẽ được liệt kê trong nhiều hạng mục khác nhau, mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn trước khi thưởng thức một câu chuyện. Những trò chơi giả lập cảm xúc thường bị đánh giá thấp về lối chơi, nhưng cốt truyện phong phú và nó giống như một cuốn tiểu thuyết với phần hình ảnh để người chơi thích thú.

Trở thành bất kỳ ai bạn muốn, tạo nên cuộc sống của riêng bạn

Amour sẽ giới thiệu đến người chơi một thư viện truyện khổng lồ, đa dạng về thế giới, thể loại và thời gian. Mỗi câu chuyện sẽ có một mô tả đơn giản, giới thiệu thế giới bên trong nó, thể loại và các nhân vật có sẵn. Tuy nhiên, những người đầu tiên trong trò chơi, sẽ trải nghiệm một câu chuyện đơn giản để nắm bắt tất cả các tính năng có trong trò chơi.

Người chơi sẽ trở thành nhân vật chính trong mỗi câu chuyện, và từ đó xây dựng số phận của mình và quyết định câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào nhờ những lựa chọn. Hậu quả, kết quả hay nhiều thứ khác không thể lường trước được, từ đó tạo ra nhiều cảm xúc cho người chơi, lôi kéo họ với trò chơi này mang đến cho họ nhiều bất ngờ.

Amour: Những câu chuyện tình yêu (MOD, Lựa chọn cao cấp) ***

Nhiều lựa chọn, hãy đưa ra quyết định của riêng bạn

Amour là một trò chơi giả lập cảm xúc và nó cho phép người chơi quyết định lựa chọn nào sẽ mang đến cho họ những cung bậc cảm xúc khác nhau. Mỗi cuộc trò chuyện, quyết định cá nhân hay thay đổi trang phục sẽ có nhiều lựa chọn cho người chơi. Tuy nhiên, mỗi phương án sẽ để lại ấn tượng cho đối thủ, hoặc mang lại cho người chơi nhiều kết quả bất ngờ.

Vì sự lựa chọn đa dạng, người chơi sẽ có nhiều cơ hội hơn để thay đổi số phận của nhân vật chính hoặc quyết định mối quan hệ với những người mình muốn. Điều thú vị là game còn cho phép người chơi lựa chọn giới tính của nhân vật, từ đó xây dựng mối quan hệ đồng tính nam hoặc đa giới tính. Tất cả các lựa chọn của người chơi sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ câu chuyện và trò chơi cũng sẽ có tính năng hoàn tác hoặc lưu để người chơi có thể trải nghiệm kết quả của mỗi quyết định.

Nhân vật phát triển tốt, nhiều tính cách

Điều khiến mỗi câu chuyện của “Amour” trở nên ấn tượng và mang đến cho người chơi nhiều cảm xúc chính là nhờ những nhân vật phụ xuất hiện trong mỗi câu chuyện. Trong phần mô tả truyện sẽ không đề cập đến tất cả các nhân vật sẽ xuất hiện trong hành trình của người chơi, từ đó tạo nên sự bất ngờ, và khó hiểu cho người chơi.

Tuy nhiên, tất cả các nhân vật phụ đều được xây dựng nghiêm ngặt, và cảm xúc của họ được thể hiện nhờ tính năng hình ảnh. Không chỉ biểu cảm mà cả hành động và lời nói, tất cả đều nhờ vào hình ảnh, tương tự như một trò chơi tiểu thuyết trực quan.

Mỗi nhân vật đều có những đặc điểm như thái độ, tính cách, sở thích, nhưng tất cả chúng sẽ bị ảnh hưởng sâu sắc bởi sự lựa chọn của người chơi. Chính vì vậy, người chơi sẽ có những suy nghĩ, lo lắng, cảm xúc khi đưa ra quyết định với từng nhân vật.

Amour: Những câu chuyện tình yêu (MOD, Lựa chọn cao cấp) ***

Mini-game, tình huống bất ngờ!

Amour không chỉ tập trung vào những câu chuyện tình yêu mà nó còn thêm thắt những yếu tố khác như mini game hay những tình huống bất ngờ. Người chơi sẽ trở nên buồn chán, hoặc dễ đoán nếu không có những yếu tố này. Người chơi sẽ có thể lựa chọn trang phục, quyết định các bữa tiệc, hoặc buộc phải đưa ra lựa chọn trong thời gian ngắn.

Việc thay đổi trang phục ảnh hưởng rất nhiều đến những người xung quanh, và nó phụ thuộc vào bữa tiệc mà người chơi sẽ tham dự. Nói cách khác, mỗi sự kiện sẽ mang đến cho người chơi ba lựa chọn, và mỗi lựa chọn sẽ thay đổi thái độ, cách nhìn cũng như ảnh hưởng của các nhân vật phụ đối với người chơi.

Amour: Love Stories Việt hóa được đánh giá là một trong những game mô phỏng hay nhất khi cho phép người chơi trở thành bất kỳ ai họ muốn, cũng như xây dựng một cuộc sống của riêng mình. Mỗi câu chuyện không chỉ mang đến cho người chơi những trải nghiệm, cảm xúc khác nhau mà còn thay đổi cách nhìn nhận của con người về một vấn đề hay một khía cạnh nào đó trong cuộc sống. Nếu bạn muốn trải nghiệm một bản sắc mới, một cuộc sống mới và một thế giới mới, Amour sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

               
Tải về máy ( V1.14.20 )
Nội dung tương tự:

Tải game Lifty! (MOD Full Năng lượng, Hack Bất tử Full 3 Tim)

Trò chơi • 16/04/2021

Lifty!  – Cùng với sự phát triển tích cực của con người và xã hội ngày nay, thang máy đã trở thành một thiết ...

Hack Dark Days: Zombie Survival (MOD Mua sắm miễn phí) 2.0.4

Trò chơi • 07/03/2022

Nền văn minh nhân loại đang bị đe dọa, tính mạng con người và mọi thứ mong manh hơn bao giờ hết. Những ngày ...

Hack Battleheart Legacy (MOD, Tiền/Points) Nâng Skill việt hóa

Trò chơi • 01/06/2022

Có thể nói, một game thuộc thể loại phiêu lưu mạo hiểm luôn có một lượng fan riêng. Bởi để có thể hoàn thành ...

Tải hack Sand Balls (MOD không quảng cáo) Tiếng việt

Trò chơi • 07/07/2022

Những loại thời gian rảnh bạn thường làm Sand Balls? Bạn có giải trí bằng cách chơi game không? Nhưng hiện nay trên thị ...