Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 04/02/2023

Bạn dường như có một số câu hỏi chưa được trả lời về sức mạnh của điện thoại của bạn? Và để có thể làm được điều đó thì bạn cần phải có cho mình những công cụ chuyên dụng để có thể hỗ trợ. Nhưng giờ đây với sự trợ giúp đặc biệt của công nghệ, người dùng có thể tự mình tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi này.

Và một công cụ hỗ trợ việc này là ứng dụng Ampe từ nhà phát triển Braintrapp. Đến với ứng dụng, người dùng sẽ đo được các thông số liên quan đến nguồn sạc, hay lời khuyên từ ứng dụng. Ngoài ra, có rất nhiều tính năng khác có thể hữu ích cho người dùng. Hãy nhanh tay cài đặt ứng dụng để có cho mình những câu trả lời tốt nhất!

Ampe (MOD, PRO đã mở khóa) ****

Các mục đích quan trọng của ứng dụng hướng đến người dùng

Điều đầu tiên khi người dùng tìm đến một ứng dụng là cần biết khả năng thực sự của nó là gì? Theo giới thiệu của nhà sản xuất, Ampere là ứng dụng dành cho thiết bị di động để đo dòng điện sạc và xả pin. Nhờ ứng dụng này, người dùng sẽ dễ dàng có được những con số chính xác về đầu vào và đầu ra của thiết bị sạc, dây cáp.

Từ đó, người dùng sẽ có thể suy ra nhiều bài toán có thể giải được. Trước hết, bạn sẽ nắm được thông số kỹ thuật của thiết bị sạc để người dùng dễ dàng tìm được thiết bị phù hợp nhất với điện thoại của mình. Tất cả các thiết bị từ nguồn điện, đến cục sạc và dây sạc USB,… đều có thể nhận biết rõ ràng. Bên cạnh đó, tình trạng pin chính xác nhất trên điện thoại của người dùng cũng sẽ được đo lường và xác định chính xác nhất có thể.

Ampe (MOD, PRO đã mở khóa) ****

Cách sử dụng ứng dụng nhanh chóng

Vì vậy sau khi thực sự hiểu ứng dụng dùng để làm gì thì người dùng cần biết nó hoạt động như thế nào? Để có thể nhận được các thông số kỹ thuật này, người dùng bắt buộc phải đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, tất cả những gì người dùng cần làm sẽ được ứng dụng hỗ trợ, chỉ với 10 giây chờ đợi, người dùng sẽ nhận được kết quả.

Ampere đo dòng điện 3 lần một giây và chỉ cung cấp cho bạn giá trị đo khi 30 giá trị đã được thu thập. Ứng dụng này sau đó lọc 10 giá trị hàng đầu và 10 giá trị thấp nhất và xây dựng giá trị trung bình của 10 giá trị còn lại mà nó hiển thị dưới dạng giá trị hiển thị. Bộ đệm bên trong của ứng dụng có thể chứa tối đa 50 giá trị.

Ampe (MOD, PRO đã mở khóa) ****

Cách giải quyết các vấn đề gặp phải khi sử dụng

Nhưng trong khi sử dụng ứng dụng này, người dùng đôi khi sẽ gặp phải một số lỗi do điện thoại của người dùng không ở trong tình trạng. Ví dụ rõ ràng nhất là khi sử dụng, Ampe sẽ luôn hiển thị “đo” trên màn hình, vậy người dùng phải làm gì để giải quyết những vấn đề này? Cách dễ nhất để giải quyết những tình huống này có lẽ là tắt và khởi động lại ứng dụng.

Cách làm này sẽ khá hữu ích đối với những lỗi hệ thống nhỏ trong ứng dụng. Nhưng nếu vẫn không được, hãy thử rút phích cắm và cắm lại. Nếu vẫn không được, bạn cần phải xóa và tải lại trước khi ứng dụng hoạt động trở lại. Nếu người dùng thực sự không cảm thấy khá hơn thì phương pháp tắt nguồn và khởi động lại thiết bị chắc chắn sẽ tốt nhất cho cả ứng dụng và điện thoại.

Ampe (MOD, PRO đã mở khóa) ****

Thiết bị di động tương thích

Vì vậy, điều quan trọng nhất mà người dùng nên cân nhắc trước khi sử dụng Ampere sẽ là vấn đề tương thích. Những câu hỏi thường gặp từ người dùng sẽ là: “Ứng dụng có tương thích với… điện thoại của tôi không?”. Và sau đây sẽ là danh sách cụ thể những thiết bị điện thoại sẽ không được ứng dụng hỗ trợ. Đầu tiên phải kể đến những sản phẩm đến từ nhà Samsung như Galaxy Grand Prime, Galaxy Note2, Galaxy S3, Galaxy Tab4 7.0.

Bên cạnh đó, các thiết bị đến từ nhà sản xuất HTC cũng không tương thích sẽ là: HTC Desire 510, HTC One S (Ville), X (Endeavouru), XL (Evita), HTC Sensation 4G. Chỉ với một số thiết bị không đáp ứng được, ngoài ra, số còn lại sẽ có khả năng thích ứng tốt với ứng dụng này. Qua đó có thể thấy ứng dụng được nhắm đến có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu và thiết bị khác nhau của người dùng trên thế giới.

Do đó, sự đa dạng của các ứng dụng có thể mang đến cho người dùng cũng là một điểm vô cùng đáng khen ngợi. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay cài đặt ứng dụng và biết những thông số kỹ thuật cụ thể cho thiết bị sạc của mình!

Nội dung tương tự:

Tải Simple Gallery Pro – Thư viện quản lý hình ảnh đẹp mắt

Ứng dụng • 27/03/2023

Ảnh, video, nhạc và các phương tiện tương tự luôn chiếm nhiều dung lượng trong bộ nhớ vật lý của thiết bị, đặc biệt ...

Tải Pixomatic (MOD, Premium Mở khóa) – App Làm đẹp Ảnh

Ứng dụng • 10/07/2022

Trước đây, việc chỉnh sửa ảnh là một vấn đề vô cùng nan giải vì các công cụ còn thô sơ và khó sử ...

Tải Moon+ Reader Pro (Patched) Ứng dụng đọc sách Free

Ứng dụng • 29/12/2021

Moon + Reader Pro là ứng dụng đọc sách tốt nhất dành cho Android. Với hơn 20 định dạng được hỗ trợ và khả ...

Tải Streamlabs (MOD Prime/Đăng ký Free) Varies with device

Ứng dụng • 18/03/2022

Streamlabs: Live Streaming App là một ứng dụng di động miễn phí. Nó thuộc thể loại Giải trí và được phát triển bởi công ty ...