Trò chơi - Cập nhật lần cuối 29/10/2022

Ancient Battle Mod không giới hạn Tiền là một game vui nhộn và vui nhộn với ý tưởng thú vị được sản xuất theo phong cách chiến lược và phát hành miễn phí. Trò chơi được sản xuất bởi studio Wuhan Mandrill VR của Trung Quốc cho điện thoại và máy tính bảng Android. Theo tthông tin của trang web, lần này đã quyết định giới thiệu một trò chơi khác độc quyền lần đầu tiên tại Hoa Kỳ.

Tải Hack Ancient Battle cho 3278 Gift Code được thêm độc quyền

Ancient Battle

Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một người chỉ huy trong thế giới cổ đại. Một thế giới nơi các vương quốc khác nhau đến với nhau và không bao giờ có hòa bình giữa họ. Bạn phải bắt đầu đơn lẻ và cố gắng tạo thành một nhóm và dần dần biến nó thành một đội quân lớn.

gift code Ancient Battle

Nhận ngay gift code Ancient Battle đơn giản

Ý tưởng chính của trò chơi là bạn phải di chuyển xung quanh với một anh hùng trên một bản đồ khá rộng lớn và thêm họ vào nhóm của bạn bằng cách đối phó với những người lính. Có rất nhiều binh lính màu xám trên bản đồ. Điều này có nghĩa là họ không thuộc một nhóm hoặc quân đội cụ thể và đây là cơ hội tốt nhất để bạn thêm họ vào nhóm của mình.

Code: KSE43OUC, SLEW329W

Bạn càng cố gắng lướt bản đồ để tìm những loại lính này, cơ hội chiến thắng của bạn càng lớn trong các cuộc thi và các trận chiến phía trước. Trong Trận chiến cổ đại, mỗi người lính màu xám được thêm vào đội của bạn sẽ thay đổi màu của đội bạn thành màu đỏ mặc định và từ thời điểm đó, người lính đó sẽ nằm dưới quyền chỉ huy của bạn. Biến đội nhỏ của bạn thành một đội quân không ngừng bằng cách tìm thêm binh lính!

Ancient Battle giftcode

Cách hack Ancient Battle chỉ với vài bước

Ancient Battle Mod thử thách chính của bạn là đối phó với những kẻ thù giống như bạn trên bản đồ. Họ cũng thành lập quân đội của riêng mình bằng cách tuyển mộ những người lính khác. Mục tiêu của bạn phải là tiêu diệt những kẻ thù này trước khi chúng trở thành mối đe dọa lớn đối với bạn.

Điều thú vị của trò chơi này là đội nào tiêu diệt được tên lính cuối cùng của đối thủ có thể hồi sinh toàn bộ quân của đội đối phương mà mình đã tiêu diệt và bổ sung vào đội quân của mình!

Ancient Battle mod

Trên thực tế, trong Ancient Battle, bạn có thể chấp nhận rủi ro khi tấn công các nhóm khác! Vì nếu bạn không thành công, bạn sẽ tham gia vào đội quân khác và thua cuộc! Có rất nhiều kẻ thù trên bản đồ có thể yếu hoặc mạnh.

Download Ancient Battle Mod về apk ios

Các đội quân khác cũng sẽ chiến đấu nếu họ đụng độ và không chỉ bạn là người sẽ tham gia vào những trận chiến này. Bạn có thể giành chiến thắng trong mọi giai đoạn của Trận chiến Cổ đại bằng cách tiêu diệt các đội khác và nhận đủ điểm. Sau đó, bạn có thể nâng cấp lên menu chính từ menu trò chơi và nâng cấp quân đội của mình bằng số tiền bạn kiếm được để các kỹ năng của họ có thể được gia tăng và tăng cường sức mạnh.

hack Ancient Battle

Hack Ancient Battle là một trò chơi đơn giản chỉ có thể chơi bằng một ngón tay. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là hướng lực lượng của bạn đến các điểm khác nhau trên bản đồ. Chúng sẽ tự động tiếp xúc với kẻ thù nếu gặp chúng.

Nội dung tương tự:

Hack Karate King Fight (MOD Tiền vô hạn/Mở khóa) 2.4.5

Trò chơi • 25/03/2023

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game hành động, đặc biệt là game đối kháng thì tựa game được giới thiệu dưới ...

Tải Powerlust (MOD Tiền/Sức mạnh vô tận) 0.961

Trò chơi • 28/09/2022

Game luôn là một lĩnh vực phát triển hàng ngày để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Nhà sản xuất luôn cố gắng ...

Hack Novels. Choose Your Story (MOD, Vô hạn Gems)

Trò chơi • 15/03/2023

Cuốn tiểu thuyết luôn là thứ mang đến cho chúng ta từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bạn sẽ đọc từng trang ...

Thông báo “Nhìn thấy lần cuối gần đây” có nghĩa là gì trong Telegram

Hướng dẫn • 23/01/2023

Thông thường, Telegram hiển thị thời gian người dùng có mặt lần cuối trong ứng dụng. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào ...