Tải Android Assistant Pro (Mod Mở khóa miễn phí)

Ứng dụng - 12/10/2021

Quản lý điện thoại của bạn để điện thoại hoạt động tốt nhất mà không gặp sự cố về tốc độ xử lý hoặc sự cố. Kinh nghiệm Android Assistant Pro ứng dụng dành cho Android. Đây là một ứng dụng quản lý điện thoại được liệt kê trong danh mục công cụ.

Đây là một trong những công cụ quản lý toàn diện và có ảnh hưởng nhất để cải thiện hiệu suất của Android của bạn. Có thể nói đây là ứng dụng sở hữu nhiều chức năng cải tiến thiết bị di động của mọi người. Hãy trải nghiệm những tiện ích mà ứng dụng này mang lại.

Android Assistant ProAndroid Assistant Pro

LIÊN TỤC THEO DÕI THIẾT BỊ CỦA BẠN

Bất kỳ thiết bị di động nào cũng có rất nhiều ứng dụng khác nhau. Quản lý chặt chẽ điện thoại là điều mà người dùng web khó có thể làm được. Android Assistant là một trong những ứng dụng được đánh giá là giám sát điện thoại chặt chẽ nhất. Nó giúp chúng ta theo dõi thông tin được lưu trữ trên bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài. Ngoài ra, nó còn giúp quản lý thông tin trên thẻ SD và theo dõi pin.

QUY TRÌNH VẬN HÀNH NHANH CHÓNG

Khi bạn có một số ứng dụng quản lý trên điện thoại, điều đó có thể dẫn đến việc thiết bị của bạn bị nhiễm vi-rút và hoạt động chậm hơn bình thường. Tuy nhiên, điều đó là không thể khi bạn đã có Android Assistant.

Nó sẽ giúp bạn tăng tốc mọi hoạt động trong máy. Việc tăng cường các hoạt động được thực hiện tự động và nhanh chóng. Không chỉ vậy, khi người dùng sử dụng ứng dụng này. Các tệp rác của bạn sẽ được xóa sạch.

Android Assistant ProAndroid Assistant Pro

TỰ ĐỘNG XÓA THÔNG TIN HỮU ÍCH

Có thể nói đây là một trong những ứng dụng khá thông minh. Ngoài việc quản lý chặt chẽ điện thoại, nó còn giúp người dùng dọn dẹp những tập tin vô dụng. Điều đó cũng có nghĩa là nó có thể xóa sạch hệ thống hoạt động kém hiệu quả từ thông tin nhỏ đến tệp lớn. Ví dụ như Bộ nhớ đệm, Tệp bộ nhớ đệm hình thu nhỏ, Tệp tạm thời, Tệp nhật ký, Thư mục trống, Tệp trống, Bảng tạm, Lịch sử trình duyệt, Lịch sử Gmail, Lịch sử Google Earth, Lịch sử Google Map, Lịch sử Google Play,…

KHẢ NĂNG TIẾT KIỆM PIN

Các ứng dụng khác mà bạn sử dụng có thể mang đến những điều bất ngờ không ngờ. Nó có thể khiến điện thoại của bạn bị lag hoặc pin của bạn bị ảnh hưởng. Nhưng đối với ứng dụng này, nó sẽ hoạt động với trình tiết kiệm năng lượng và không gây ra bất kỳ nhược điểm nào. Người dùng có thể sử dụng trong trình tiết kiệm cho các ứng dụng như Bluetooth, Wi-Fi, Gps, Tự động đồng bộ hóa, Tự động xoay màn hình, Rung khi chạm, Độ sáng tự động, Ngủ.

QUẢN LÝ TẬP TIN HIỆU QUẢ

Tính linh hoạt của Trợ lý Android là không thể phủ nhận. Nó có thể làm mọi thứ mà một con người có thể làm hoặc hơn thế nữa. Ứng dụng này có thể giúp bạn quản lý các tập tin một cách hiệu quả. Bạn có thể chia nhỏ và sắp xếp chúng thành các danh mục nhất định. Khi tìm kiếm, nó sẽ nhắc bạn nơi bạn giữ thư mục và tìm kiếm dễ dàng hơn.

Có thể nói Android Assistant là một trong những trợ thủ đắc lực cho điện thoại. Nó được mệnh danh là trợ lý tất cả trong một có thể giúp bạn hoàn thành công việc. Ứng dụng này có thể giúp bạn quản lý các trình khởi chạy của mình hoặc giúp bạn gỡ cài đặt các ứng dụng bạn không sử dụng.

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng nó cho các tác vụ như cài nhạc chuông điện thoại, cài đặt âm lượng hay bất kỳ cài đặt hàng loạt nào,… Để hiểu rõ hơn về ứng dụng này, hãy nhanh tay tải về để có thể trải nghiệm những tiện ích mà nó mang lại.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải Pocket (MOD Mở khóa Premium/Miễn phí) 7.49.0.0

Ứng dụng • 10/10/2021

Ngày nay, có rất nhiều nhà phát triển tung ra các ứng dụng phù hợp với từng xu hướng của xã hội hiện nay. ...

Crack App ProShot (Full/Paid) giúp Chụp Ảnh đẹp nhất

Ứng dụng • 12/10/2021

Mỗi người đều có những kỉ niệm muốn lưu giữ để có thể nhớ lại những điều đã trải qua. Kỉ niệm có rất ...

Tải Omnia Music Player (MOD Nhạc, Premium bỏ Quảng cáo)

Ứng dụng • 08/09/2021

Âm nhạc là một thứ giúp gắn kết mọi người lại với nhau và đó là một công cụ tuyệt vời để làm điều ...

Tải TorrCrow Pro (Mod Mở khóa tất cả) 2021

Ứng dụng • 13/10/2021

Trong thời đại kỹ thuật số, mọi thứ chúng ta cần từ thông tin thiết yếu về nhiều vấn đề cho đến giải trí ...