Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 16/04/2021

Ngày nay, việc lái xe là một nhu cầu vô cùng cần thiết và ai cũng cần hàng ngày. Về cơ bản, họ thường lái xe đến những nơi quen thuộc như trường học, văn phòng hoặc thậm chí là nhà của cha mẹ. Những con đường này thường rất đơn giản, và họ biết tất cả mọi thứ (hiển nhiên, họ vẫn phải lái xe an toàn).

Nhưng một khi phải đến những nơi xa xôi mà không biết con đường mình phải đi như thế nào thì bạn sẽ gặp phải những trở ngại nhất định. Ngay cả những con đường trong thành phố đông đúc cũng gây khó khăn. Vì thành phố bây giờ được mở rộng với rất nhiều ngã tư và đường nhỏ nên vỏ cây cũng rất dễ bị lạc. Do đó cần có một ứng dụng để hỗ trợ việc này.

Google Maps, Phương tiện & Nhắn tin

Android Auto – Google Maps, Media & Messaging là một trong những ứng dụng mạnh nhất được phát hành cho đến nay trong dịch vụ giao thông. Với hơn 100.000 lượt tải xuống và một cộng đồng vô cùng lớn đang sử dụng có thể chứng minh độ an toàn và độ tin cậy mà ứng dụng này mang lại.

Có một thông tin nhỏ rằng ứng dụng này là một sản phẩm chính thức do Google phát hành. Vì vậy, tất cả các tính năng mạnh mẽ nhất của Google Maps và những thứ liên quan đều có mặt.

Tính năng Android Auto – Google Maps, Media & Messaging

Đây là một trong những người bạn đồng hành lái xe thông minh bất lực nhất mà bạn nên có trong điện thoại Android của mình. Nó sẽ giúp người dùng tập trung vào giữa kết nối và giải trí với Google Assistant.

Việc sử dụng nó vô cùng đơn giản khi giao diện đã được thu nhỏ với các nút ảo lớn và các thao tác thoại mạnh mẽ. “Android Auto” được tạo ra bởi nhóm Google LLC của Google để giúp người dùng lái xe trên đường dễ dàng hơn.

Khi bắt đầu sử dụng ứng dụng, bạn chỉ cần nói Ok Google… Google là mọi thứ đã bắt đầu. Bạn chỉ cần tìm các điểm đến định tuyến bằng cách sử dụng Google Maps hoặc Waze là sẽ được phục vụ đầy đủ các tuyến đường giao thông.

Nó cũng hỗ trợ định vị GPS trong thời gian thực. Bên cạnh đó, khi bạn đang di chuyển trên đường và có một số cập nhật về tuyến đường, ETA và các mối nguy hiểm, nó sẽ ngay lập tức thông báo cho bạn theo thời gian thực.

Ngoài việc xác định lộ trình bạn cần đi, Google Assistant còn giúp bạn kiểm tra Lịch để người dùng có thể chính xác hơn về vị trí họ cần đi vào ngày hôm đó. Hơn nữa, người dùng có thể đặt lời nhắc để dễ dàng tiếp nhận thông tin, tin tức cũng như kiểm tra điểm số của đêm qua.

Một số tính năng khác

Đây là một chức năng cần thiết trong khi lái xe là tùy chỉnh cài đặt để các tin nhắn không làm phiền bạn khi lái xe. Tuy nhiên, có những cuộc gọi khẩn cấp mà bạn cần phải trả lời ngay lập tức. Lúc này, trợ lý Google sẽ là một trong những công cụ đắc lực nhất cho phép bạn trả lời cuộc gọi đến chỉ bằng một lần chạm; bạn cũng có thể sử dụng trợ lý của Google để gọi cho người khác.

Hangouts, WhatsApp, Skype, Telegram, WeChat, Kik, Google Allo, là nhiều công cụ nhắn tin cũng như hỗ trợ liên hệ bổ sung được tích hợp vào trợ lý Google.  Các hệ thống giải trí hấp dẫn mà bạn muốn sử dụng như Spotify, Pandora, iHeartRadio, Google Play Music, Amazon Music, SiriusXM, TIDAL – High Fidelity Music Streaming, Napster Music và Deezer…. Đóng lại như thể bạn biết cả thế giới trọng tài chỉ với việc sử dụng “Android Auto – Google Maps, Media & Messaging”.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải Swift Black Substratum Theme + Oreo & Samsung cho Apk ios

Ứng dụng • 26/10/2021

Swift Black Substratum sẽ làm cho màn hình điện thoại của bạn đẹp huyền bí hơn với hơn 200 lớp phủ màu đen 100% ...

Tải Nova Launcher Prime (Paid/Patched) về máy Ios Apk

Ứng dụng • 26/10/2021

Nova Launcher Prime – Ngày nay mọi người luôn mang theo điện thoại thông minh bên mình. Cuộc sống của họ gần như không ...

Tải Kaspersky Mobile Antivirus (Mod Premium bảo vệ Điện thoại)

Ứng dụng • 15/12/2023

Kaspersky Mobile Antivirus là một ứng dụng được phát triển bởi Kaspersky Lab Thụy Sĩ để giúp mọi người dùng di động bảo vệ ...

Tải CloudBeats (MOD Nghe nhạc Chất lượng cao, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 19/11/2023

Lưu trữ đám mây là một trong những thứ mới ra mắt cách đây không lâu nhưng đã trở thành thứ vô cùng hữu ...