Trò chơi - Cập nhật lần cuối 20/09/2021

Một trò chơi giải đố theo cốt truyện kể về một nhân vật có cuộc gặp gỡ định mệnh với Thần chết, Angelo và Deemon: One Hell of a Quest. Đó là một sự hiểu lầm đối với anh ta nhưng là một cơ hội để khám phá một nơi hoàn toàn bí ẩn, và anh ta không biết gì về nó. Giữa cuộc hành trình sẽ luôn có những thử thách mà người chơi cần phải tìm ra câu trả lời để tiến bộ trong game và tìm ra nhiều điều thú vị khác.

Angelo and Deemon

HÀNH TRÌNH ĐẾN ĐỊA NGỤC

Câu chuyện mà người chơi trải nghiệm trong Angelo và Deemon bắt đầu khi một thần chết đến một tòa nhà. Công việc của nhân vật này là thu thập linh hồn của một người sắp chết và thông báo đó là lần cuối cùng của họ.

Nhưng một điều gì đó nhầm lẫn đã xuất hiện với một nhân vật tên là Angelo, sống trong căn phòng số 9 và có cuộc gặp gỡ định mệnh với Thần chết. Từ đó, anh hành trình đến địa ngục với nhiều điều mới mẻ.

Angelo and Deemon

Angelo là một Youtuber; Anh ấy có một công việc là tạo ra những video ấn tượng để đăng lên Youtube, nhưng công việc của anh ấy hoàn toàn không suôn sẻ khi video anh ấy vừa tạo không thể kết xuất được.

Đồng thời, anh ta tức giận ném chiếc kính của mình vào cửa, khiến chiếc đinh vít cố định số phòng của anh ta bị nới lỏng và thứ tự từ 9 đến 6. Trớ trêu thay, Thần chết lại nghĩ Angelo là mục tiêu mà mình cần hướng tới hôm nay, và Angelo. vào thang máy để đi đến địa ngục.

Angelo and Deemon

TƯƠNG TÁC VỚI CÁC YẾU TỐ TRONG TRÒ CHƠI

Ở phần đầu của Angelo và Deemon, bạn sẽ thấy Thần chết xuất hiện trước tòa nhà để tiếp cận những người chỉ còn vài giây trong cuộc đời của họ. Nhưng đến căn phòng của Angelo không hề đơn giản mà sẽ có những câu đố từ dễ đến khó để người chơi thực hiện. Bạn sẽ tìm thấy nhiều thiết bị để giúp bạn đạt được các tương tác cụ thể. Từ đó, bạn sẽ có thể nhập đơn giản.

Người chơi sẽ quan sát màn chơi dưới góc nhìn 2.5D và đảm bảo rằng chuyển động của nhân vật chỉ được thực hiện khi bạn chạm vào một vị trí cụ thể để điều hướng nhân vật. Bạn sẽ thấy nhân vật của mình di chuyển và có các dòng cụm từ khác nhau.

Đồng thời, những đoạn hội thoại này cũng hoàn toàn đa dạng khi cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và một số việc bạn cần làm. Tất cả đều phục vụ bạn để hoàn thành các câu đó trong trò chơi, và bạn sẽ tương tác với các đối tượng xung quanh.

Angelo and Deemon

NHIỀU CÂU ĐỐ THỬ THÁCH NGƯỜI CHƠI

Trong Angelo and Deemon, người chơi sẽ cảm thấy bị cuốn hút vào một câu chuyện thú vị dần hiện ra với nhiều đoạn hội thoại giữa nhân vật chính và Thần chết. Ai cũng có thể hiểu rằng muốn tìm ra nhiều điều thú vị trong cốt truyện thì việc giải câu đố là một điều cần thiết. Do đó, người chơi sẽ tương tác với những đồ vật cần thiết bắt nguồn từ cuộc đối thoại giữa hai nhân vật. Từ đó, bạn sẽ không thể bỏ qua bất kỳ yếu tố nào trong game.

Từ việc tương tác với các đồ vật, bạn sẽ có những nhận thức nhất định về chúng. Nếu không tìm thấy câu trả lời, bạn cũng có thể tương tác với họ nhiều lần hoặc quay lại vị trí cũ.

Các mục cần thiết có thể được lưu trữ dưới dạng thiết bị, và mỗi vấn đề sẽ cần một thiết bị cần thiết để mở khóa. Do đó, người chơi sẽ cần phải suy nghĩ thật kỹ để tìm ra lời giải cho từng dạng câu đố khác nhau mà người chơi không biết trước được.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải game Hero Park (MOD, Không giới hạn Tiền) mở khóa Nhân vật

Trò chơi • 06/11/2022

Nội dung chính Kỳ lân của bạn và một kho bạc đầy vàng! Hơn 100 nhân vật tuyệt vời Trải nghiệm câu chuyện thú ...

Tap Tap Dash Mod APK (Mở khóa tất cả) 2.020

Trò chơi • 04/09/2022

Tap Tap Dash là một trò chơi được thiết kế độc đáo với hàng chục nhân vật ngộ nghĩnh. Để giành chiến thắng ở ...

Tải SECRET Fan Crush (MOD vô hạn Stars/Mở khóa All) 1.92

Trò chơi • 05/04/2022

Bắt đầu SECRET Fan Crush, người chơi sẽ được giới thiệu sơ qua về nhân vật chính mà người chơi sẽ hóa thân. Nhân ...

Tải game EvoCreo (MOD mở tất cả Creos, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 01/07/2022

Cụm từ Pokemon không phải là một điều gì mới mẻ qua mỗi chúng ta khi còn nhỏ, tựa phim Pokemon là một trong ...