Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/02/2023

Hình ảnh chiến đấu của Người gậy từ trước đến nay đã quá quen thuộc. Kiểu thiết kế nhân vật này đã trở thành biểu tượng đối với người chơi game. Vì vậy, những game sử dụng kiểu thiết kế này cũng nhận được sự quan tâm của khá nhiều người hâm mộ.

Hack Anger of Stick 5 (MOD Bất tử/Mua sắm miễn phí) 1.1.78

Ngoài ra, nếu những nhân vật này cũng được đặt vào cuộc chiến với Zombie thì quả thực tạo được sự thích thú lớn. Anger of Stick 5: Zombie hội tụ cả hai yếu tố hấp dẫn nên đã nhận được hơn 100 triệu lượt tải về.

Những câu chuyện tiêu biểu về anh hùng

Đây là thời đại thịnh vượng, nơi mọi người làm việc và tạo ra nhiều của cải. Bối cảnh của trò chơi được đặt tại một thành phố đông đúc và giàu có. Nhờ bối cảnh như vậy, tội phạm cũng có cơ hội phát triển mạnh ở nơi này. Với nguồn tài nguyên khổng lồ như vậy, họ đủ để nghiên cứu ra nhiều nghiên cứu khủng để mang lại lợi ích to lớn cho bản thân.

Kế hoạch mới nhất của tên tội phạm là sử dụng những người vô tội, biến họ thành thây ma và gây bạo loạn trong thành phố. Tình hình xã hội càng rối ren thì thu nhập của bọn tội phạm càng nhiều. Đây là khoảnh khắc mà người anh hùng và những người bạn của mình hành động vì hòa bình. Bạn có thể vượt qua thử thách này để cứu tất cả những người bình thường khỏi kế hoạch của phong trào tội phạm?

Người chơi sẽ đóng vai một anh hùng và phiêu lưu khắp thành phố. Mục tiêu của bạn là tiêu diệt càng nhiều thây ma càng tốt. Ngoài ra, đối với những người bình thường vừa bị biến thành thây ma vẫn có thể cứu được bằng các loại thuốc đã được các nhà khoa học chiết xuất. Tiêu diệt càng nhiều kẻ thù, cứu càng nhiều người và tấn công hang ổ tội phạm càng tốt.

Hình ảnh của Stickman được sử dụng tốt, kết hợp với lối chơi vui nhộn

Người chơi có thể thấy game sử dụng hình ảnh Stickman cực kỳ tốt. Tất cả sẽ được thiết kế dưới dạng 2D nên bạn có thể dễ dàng di chuyển và chơi game mà không gặp quá nhiều trở ngại. Tuy nhiên, hướng di chuyển của bạn cũng vô cùng đa dạng nhờ thiết kế địa hình độc đáo. Tất nhiên, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình ở phía bên trái của màn hình và tiếp tục di chuyển sang bên phải. 1 màn chơi chỉ kết thúc khi bạn tiêu diệt hết số zombie đã được sắp xếp.

Những thứ được thiết kế trong game vô cùng đa dạng khi bạn có thể phải đối đầu với những kẻ thù sử dụng súng. Bạn sẽ phải gặp những tòa nhà có cấu trúc phức tạp. Ví dụ, thang máy đưa bạn đến một thế giới khác. Nói chung, cô đã mất rất nhiều thời gian để hiểu hết cấu trúc của thế giới này. Mỗi cấp độ sẽ đưa bạn đến những thành phố khác nhau nên sẽ luôn đổi mới và tạo cảm giác hấp dẫn. Bạn có thể dành hàng giờ để chơi game mà không thấy chán.

Lối chơi thú vị, tấn công đa dạng

Trước hết, khi vào game, bạn có thể phải vượt qua các nhiệm vụ một mình. Thông thường, cấp độ đầu tiên sẽ không quá khó nên bạn cũng đừng lo lắng. Tuy nhiên, đây sẽ là bước đệm để bạn có thể làm quen với cách thức vận hành của trò chơi. Sau một vài cấp độ như vậy, bạn sẽ bắt đầu hiểu cách chơi của mình. Lúc này, khi đủ cấp độ, bạn sẽ được phép triệu hồi thêm một vài người bạn để cùng chiến đấu với mình.

Sáu loại nghiên cứu sinh đáng tin cậy là tất cả các lựa chọn bạn có thể thấy. Nhưng bạn chỉ có thể chở ba người và một trận chiến. Chỉ những người tham gia chiến đấu mới nhận được EXP. Sau một thời gian chiến đấu, chúng sẽ tự nâng cấp và trở nên mạnh mẽ hơn. Nếu bạn muốn tất cả đồng đội của mình có sức mạnh như nhau, hãy đa dạng hóa cách chơi. Nếu không, bạn nên tập trung vào một đội hình cụ thể.

Vũ khí và nâng cấp

Trong trò chơi, bạn có thể sử dụng các vật phẩm khác nhau. Chúng không xuất hiện trong cửa hàng. Bạn chỉ có thể nhặt chúng trong cuộc chiến. Đôi khi bạn sẽ bắt gặp một chiếc trực thăng. Đây là một hộp hỗ trợ rất lớn cho sức mạnh của bạn. Máy bay trực thăng không thể bị tấn công bởi zombie, vì vậy bạn không thể mất HP. Ngoài ra, máy bay này còn được trang bị súng tự động.

Đôi khi bạn sẽ nhận được một con robot. Một người chơi trong đội sẽ sử dụng nó để tăng sức chịu đựng và hỏa lực. Có rất nhiều thứ trong game mà bạn có thể khám phá để gia tăng sức mạnh cho đội hình. Sau khi thu thập và kim cương để sử dụng nó trong cửa hàng để mua thêm nhiều vật phẩm mới hỗ trợ chiến đấu.

Nội dung tương tự:

Tải Goddess: Primal Chaos (Mod Menu/Auto Win) 1.120.081001

Trò chơi • 04/09/2022

Bạn có muốn trở thành anh hùng giải cứu thế giới? Nếu bạn có thể là người thích trải nghiệm các trò chơi đối ...

Hack Animal Crossing: Pocket Camp mở full Vật phẩm nội thất

Trò chơi • 10/04/2021

Theo thị trường trò chơi Animal Crossing: Pocket Camp trên điện thoại thông minh hiện nay, tôi nhận ra rằng có khá nhiều người ...

Hack Don’t Starve: Pocket Edition (MOD, Craft/Mở khóa)

Trò chơi • 03/03/2023

Tôi là một fan hâm mộ của những bộ phim viễn tưởng, một trong những nhân vật yêu thích của tôi là Robinson Crusoe. ...

Tải Out There: Omega Edition (Mod Mở khóa/Việt hóa) 3.2

Trò chơi • 01/06/2022

Nếu bạn là người yêu thích và thích thú với những không gian vũ trụ huyền bí mà chưa biết chọn game nào thì ...