Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 23/08/2021

Bạn là một người đam mê âm nhạc hay có sở thích nghe nhạc và ca hát, có lẽ rằng Anghami là một sự lựa chọn không tồi. Đây là ứng dụng do nhà sản xuất tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu nghe nhạc miễn phí, thoải mái tạo playlist mà mình yêu thích,… và đặc biệt ứng dụng luôn đồng hành và sát cánh cùng bạn. Bạn có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi.

Anghami (MOD, Premium Unlocked)Anghami (MOD, Premium Unlocked)

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI ỨNG DỤNG ÂM NHẠC TỐT NHẤT

Hầu hết các bạn trẻ ngày nay đều yêu thích nghe nhạc, trong đó có nhiều bạn có niềm đam mê ca hát. Đến với Anghami, bạn sẽ được nghe nhạc chỉ trong một lần vặn ga, có thể tùy chọn nghe tất cả các dòng nhạc từ nhạc trong nước đến nhạc nước ngoài.

Không chỉ vậy, ứng dụng sẽ cho phép bạn lập danh sách các bài hát yêu thích của mình thành một album. Và điều quan trọng nhất là khi sử dụng bạn sẽ được nghe nhạc trực tuyến thoải mái, tự do và đặc biệt là không mất phí. Bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc miễn phí trong ứng dụng này. Dưới đây là những điều cơ bản mà bạn cần biết.

CÁCH SỬ DỤNG ỨNG DỤNG

Đây là một ứng dụng dường như không còn xa lạ với nhiều người nữa. Nhắc đến cái tên Anghami là nhắc đến âm nhạc. Việc sử dụng nó rất đơn giản, và nếu bạn là người có sở thích nghe nhạc thì ứng dụng này hoàn toàn phù hợp với bạn. Trước khi sử dụng, trước tiên bạn phải tải ứng dụng trên thiết bị của mình sau đó mở ứng dụng đó lên và khám phá dần theo cách bạn muốn.

Anghami (MOD, Premium Unlocked)Anghami (MOD, Premium Unlocked)

Bạn có quyền mở các bài hát mình thích để nghe hoặc xem gợi ý của tất cả các bài hát hàng đầu trên bảng xếp hạng “bài hát được yêu thích nhất” để nghe hoặc cũng có thể vào danh sách mà ứng dụng đã tạo sẵn để bạn tìm. và thưởng thức nguồn âm nhạc đó. Một điều chắc chắn là bạn sẽ không phải thất vọng khi tải ứng dụng này đâu !!!!

TÌM KIẾM, TRAO ĐỔI BẠN BÈ GIỮA NHỮNG NGƯỜI CÓ SỞ THÍCH

Khi đến với không gian âm nhạc này, bạn còn có vô số cơ hội giao lưu kết bạn bốn phương qua các bài hát. Từ đó, bạn sẽ tìm được người có cùng sở thích, đam mê và gu âm nhạc giống mình.

Nhờ đó, bạn sẽ có người để tâm sự, tâm sự và chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Chia sẻ những điều mới và thú vị mà bạn đã khám phá được thông qua các trang mạng xã hội cho bạn bè và người quen của bạn cùng biết. Không chỉ bạn mà họ cũng có thể tải về và thưởng thức âm nhạc.

Anghami (MOD, Premium Unlocked)Anghami (MOD, Premium Unlocked)

CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT MÀ CHỈ CÓ ỨNG DỤNG NÀY

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng nghe nhạc mọc lên như nấm mọc lên và người dùng không biết nên chọn ứng dụng nào vừa tiện lợi vừa là trình nghe nhạc tốt nhất — không cần giải thích nhiều. Tin tưởng Anghami; điện thoại di động của bạn không thể thiếu âm nhạc vì âm nhạc là nguồn gốc của cuộc sống.

Ứng dụng này có một điểm độc đáo mà các ứng dụng nghe nhạc khác không có là bạn có thể nghe nhạc trực tuyến mà không cần mạng. Bạn có quyền tải về tất cả các bài hát một cách miễn phí, không giới hạn và đặc biệt là nghe không cần dùng internet. Quá hữu ích phải không? Không chỉ vậy, bạn sẽ không bị gián đoạn bởi các quảng cáo rác. Bạn có thể thưởng thức âm nhạc của mình một cách đầy đủ nhất.

THƯỞNG THỨC ÂM NHẠC MỌI LÚC, BẤT CỨ Ở ĐÂU, MỌI THIẾT BỊ

Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể nghe nhạc mọi lúc, mọi nơi như khi đi tập thể dục, khi học bài, khi đang đi dạo,… nghe ở trường hay ở nhà,… vv Nói chung ứng dụng này sẽ đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi nếu bạn cần, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu nghe hoặc hát của bạn. Như đã đề cập trên thiết bị, bạn cũng có quyền sử dụng tất cả các thiết bị. Bất kỳ thiết bị nào bạn có, cho dù đó là điện thoại hay TV,…

NHẠC CẬP NHẬT NHANH

Anghami có một điều mà hầu như ai cũng thích vì rất cập nhật, đi đầu trong các phong trào nổi bật của giới trẻ. Nó có sẵn và được cập nhật liên tục trên các trang web nghệ sĩ yêu thích của bạn để giúp bạn theo dõi các bài hát mới của nghệ sĩ.

Bên cạnh đó, những ca khúc được yêu thích nhất, hot nhất hàng tuần cũng sẽ được cập nhật liên tục. Nó sẽ giúp bạn nghe và khám phá nhiều bài hát nổi tiếng, không trở thành một kẻ đen tối. Đây là điều mà mọi người đều thích và ủng hộ.

               
Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Crack AirBrush (MOD, Premium Mở khóa) Free

Ứng dụng • 04/04/2021

AirBrush: Trình chỉnh sửa ảnh dễ dàng là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh từ nhà xuất bản Meitu Trung Quốc. Trên thực tế, ...

Tải Hypocam (MOD Mở khóa tất cả) 2.4.2

Ứng dụng • 13/04/2022

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay, chụp ảnh selfie là nhu cầu tất yếu của mọi người. Chụp ảnh ...

Tải Z Camera 4.58 (MOD miễn phí VIP/Mở khóa Bộ lọc)

Ứng dụng • 16/06/2022

Không hiểu tại sao ứng dụng FaceApp trở thành một làn sóng gây sốc trên thị trường ứng dụng trong tuần qua. Theo một ...

Tải Dr. Safety (MOD chống Virus miễn phí, App Many Features)

Ứng dụng • 03/09/2022

Chiếc điện thoại di động đang dần trở thành một thứ thiết yếu của nhiều người bởi tác dụng mà nó mang lại là ...