Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/09/2023

Bất cứ khi nào mọi người nhắc đến tên của Rovio, chắc chắn mọi người sẽ nghĩ về những người hâm mộ huyền thoại trước đây là những người hâm mộ cuồng nhiệt – Angry Birds. Mang đến một trò chơi rất thú vị, mặc dù trò chơi đơn giản nhưng trải nghiệm không đơn giản.

Hack Angry Birds 2 (MOD Kim cương/Năng lượng) 3.15.4

Giới thiệu Angry Birds 2

Thật thú vị khi Rovio nổi tiếng vào thời điểm đó. Tuy nhiên, đến nay các sản phẩm của công ty vẫn được quan tâm và chào đón nồng nhiệt. Và một trong những sản phẩm thành công nhất là Angry Birds 2. Sau một thời gian dài ra mắt Angry Birds, Rovio đã phát hành lại phiên bản thứ hai của trò chơi.

Nhưng vì thành công mà Angry Birds đã đạt được từ những ngày trước, sức hấp dẫn mới và được cải thiện của phiên bản thứ hai là đủ để đưa nó ra khỏi cái bóng mà người đàn ông của anh ta tạo ra. Và đúng như dự đoán, doanh số mà Rovio kiếm được từ Angry Birds 2 đã làm cho tất cả rõ ràng.

Trò chơi hành động chim hay nhất!

Giữ nguyên cốt truyện như trong phiên bản đầu tiên, Angry Birds 2 nói về cuộc chiến giữa những con chim điên và những con heo đất xâm chiếm nhà của chúng. Nhưng để tăng sự mới lạ và hấp dẫn, Rovio đã thêm các nhân vật chim và lợn khác, bao gồm cả Vua lợn.

Angry Birds 2 có hơn 10 chương, mỗi chương chứa tới 40 cấp độ. Điều này mang lại cho các nhân vật mới của chúng ta rất nhiều nền tảng để chơi, không sợ bị lu mờ bởi các yếu tố khéo léo trước đây.

Ngoài việc chiến đấu với con lợn già như phiên bản cũ, người chơi sẽ được thử thách với màn hình trùm ở cuối mỗi chương. Những con lợn này không đơn giản, đối phó với nó đòi hỏi bạn phải sử dụng chức năng linh hoạt của từng con chim. Tính toán toàn diện sẽ là chìa khóa giúp bạn hoàn thành thử thách hiện tại.

Điều thú vị là mỗi màn hình sẽ có 3-4 cấp độ để hoàn thành. Nhưng không phải mọi màn hình sẽ trả lại những con chim ban đầu, nhưng những con chim còn lại là số vũ khí bạn có thể hoàn thành. Chưa kể những con lợn gặp rắc rối nằm ở thanh cuối cùng nên việc tiêu diệt lợn là không dễ dàng.

Nhu cầu tính toán và liên kết là mấu chốt của vấn đề. Giống như phiên bản đầu tiên, bạn có thể chọn bất kỳ con chim nào để bắt đầu. Các tác vụ trên màn hình cũng là một thách thức lớn đối với bạn, vì vậy hãy chú ý đến mọi thứ để có giải pháp tốt nhất.

Đồ họa Angry Birds 2

Tất nhiên cho một trò chơi được phát triển từ bản gốc, Angry Birds 2 sẽ sở hữu nhiều cải tiến hơn so với phiên bản trước. Không đơn giản như trước, hiệu ứng và hình ảnh đẹp hơn, đáng yêu hơn, lộng lẫy hơn và tráng lệ hơn. Các chi tiết được mô tả trong hoạt hình, làm cho mọi thứ linh hoạt hơn, không còn là phiên bản đầu tiên của Hardy cứng như là phiên bản đầu tiên.

Bố cục của trò chơi vẫn giữ nguyên. Các tính năng mới bao gồm một loạt các nền tảng từ các chương và cấp độ khác nhau, làm cho trải nghiệm thú vị để không bị nhàm chán. Âm thanh được cải thiện đôi chút nhưng vẫn giữ được sự thú vị của trò chơi.

Angry Birds 2 Mod cái gì?

Mang đến những cải tiến đáng kinh ngạc so với người tiền nhiệm, Angry Birds 2 sẽ là lựa chọn giải trí phù hợp với bạn. Angry Birds 2 sẽ đặc biệt hơn với những ai từng hâm mộ Angry Birds 1. Đây là một món quà lớn sau một thời gian dài vắng bóng người chơi Rovio. Vì vậy, hãy tận dụng trò chơi Angry Birds 2 miễn phí ngay bây giờ.

MOD V1

1. CHẾ ĐỘ MOD
2. Đá quý không giới hạn
3. Cuộc sống không giới hạn
4. Hệ số điểm
5. Không thêm quảng cáo

Đảm bảo bật quyền theo cách thủ công nếu Android 6.0 trở lên, bằng cách vào Cài đặt> Ứng dụng> Tên trò chơi> Quyền | Hiển thị trên các ứng dụng khác.

MOD V2

1. Năng lượng vô hạn (không lãng phí khi sử dụng)
2. Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở phía trên bên trái để mở chế độ menu, trong đó kim cương và ngọc trai có thể được tạo ra vô tận (có thể bị cấm sử dụng tích cực)

Tải về máy ( V3.15.4 )
Nội dung tương tự:

Tải Junkyard Builder Simulator (Mod Tiền không giới hạn) 1.80

Trò chơi • 11/09/2023

Junkyard Builder Simulator là game cho người chơi trải nghiệm thu thập phế liệu và tái chế đồ vật về trạng thái ban đầu. ...

Tải Robbery Bob 2: Double Trouble (Coins vô hạn) 1.9.8

Trò chơi • 09/08/2023

Ăn cướp là một việc làm xấu xa và bị cả xã hội lên án. Nhưng chắc hẳn ai trong chúng ta cũng muốn ...

Tải game No Way To Die (MOD, Vô hạn Bullets/Bất tử, Tiền Full)

Trò chơi • 24/05/2023

Sống sót trong một thế giới hậu tận thế đã là một chủ đề quen thuộc. Nó giống như một tài nguyên nội dung ...

It’s Always Sunny (MOD Tiền Full/Phần thưởng miễn phí) 1.4.17

Trò chơi • 09/09/2023

Nếu bạn đã từng thử nghe qua cái tên East Side Games Studio một lần thì có lẽ bạn không còn quá xa lạ ...