Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/01/2023

Angry Birds Dream Blast – Angry Birds đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng thế giới từ tháng 12 năm 2009. Con số kể từ khi ra mắt đến nay đã gần 10 năm và game vẫn tiếp tục là game. Trên toàn thế giới như thế nào.

Hack Angry Birds Dream Blast (MOD Tiền vô hạn) 1.48.2

Ngay cả người chơi ở mọi lứa tuổi cũng bị mê hoặc bởi trò chơi này. Vì chơi rất vui nên các nhà thiết kế đã đưa ra nhiều thử thách sáng tạo không thể đoán trước được. Đó là vì phiên bản Angry Birds gốc đã đạt 12 triệu lượt tải trên Appstore và một lượng lớn lượt tải trên các trang tải game miễn phí khác.

Giải cứu những chú chim

Nhờ thương hiệu đó, rất nhiều phiên bản khác nhau của nó được phát hành để khai thác hết tiềm năng của nó. Không vì thế mà Angry Birds đã khai thác hình ảnh trong nhiều trò chơi game có những trò chơi khác nhau. Giờ đây nó đã trở thành một hình ảnh thương hiệu chứ không còn là một gói game phát hành năm 2009.

Rovio Entertainment Corporation đã thành công với sản phẩm Angry Birds nên họ tập trung phát triển thương hiệu này. Nếu theo dõi lộ trình phát hành game của họ, bạn sẽ thấy nhà sản xuất này dường như không có sản phẩm nào khác ngoài thương hiệu đó.

Angry Birds Dream Blast là sản phẩm mới với lối chơi giải đố đầy sáng tạo. Người chơi sẽ được tham gia vào một trò chơi có cơ chế hoạt động tương tự như Flower Blossom Saga. Nhưng với chủ đề về các loài chim quen thuộc. Ngoài ra còn có nhiều chức năng sáng giá hơn dựa trên khả năng đặc biệt của chúng.

Câu chuyện Angry Birds Dream Blast bắt đầu

Angry Birds BlastDream là thế giới của những chú chim giận dữ nhưng được đặt trong bối cảnh của tương lai. Vào thời điểm đó, những con chim nhỏ sợ hãi trước khi chúng thực sự bước vào cuộc sống của Kẻ hung dữ. Tâm trí nhỏ bé của họ tràn ngập hình ảnh của những con lợn xanh xấu xa. Nhiệm vụ của bạn là giải phóng những chú chim đang say ngủ để chúng giải cứu thế giới.

Trò chơi có logic đơn giản

Người chơi sẽ được tham gia vào một trò chơi giải đố hấp dẫn, nơi bạn sẽ được đưa vào một thế giới ngập tràn những quả bóng màu sắc. Hoạt động của trò chơi khá đơn giản vì bạn sẽ phải nói tất cả các quả bóng cùng màu trong cùng một dãy.

Chỉ cần một chuỗi hơn 3 quả bóng, chúng sẽ phát nổ và biến mất khỏi bản đồ. Bạn nói càng nhiều bóng, điểm sẽ càng cao và mang lại cho bạn những quả bóng thưởng đặc biệt. Anh ấy sẽ ban cho những khả năng đặc biệt phù hợp với hình dạng của những chú chim có mặt trong phim.

Và những khả năng đó cũng mô phỏng khả năng của Angry Birds ban đầu. Đồ họa của game cực cao với hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt. Vì vậy nó yêu cầu một bộ vi xử lý khá mạnh từ Android 5.0 trở lên. Có đủ dung lượng trong bộ nhớ và nâng cấp Android của bạn để thưởng thức trò chơi này một cách thoải mái nhất.

Nội dung tương tự:

Tải Crush Crush (MOD Kiếm tiền Nhanh, Hobbytime/Auto Gift)

Trò chơi • 18/01/2023

Chắc hẳn từ trước đến nay nhiều người vẫn chưa thể tìm được tình yêu của đời mình, chúng ta vẫn thường được nói ...

Tải Cat Spa (MOD Phần thưởng miễn phí/Tiền) 3.2.0

Trò chơi • 05/01/2023

Nếu bạn đang tìm một trò chơi có lối chơi đơn giản và dễ chịu, vui nhộn, Cat Spa là một sự lựa chọn ...

Tải game Shadow Fight 2 Special Edition (MOD, APK IOS) Mới nhất

Trò chơi • 05/04/2021

Shadow Fight 2 Special Edition – Khi nói đến các game đối kháng trên thị trường, nhiều người trong chúng ta sẽ thường nhắc ...

BEST TRUCKER (Mod Tiền không giới hạn) 3.52

Trò chơi • 08/03/2022

BEST TRUCKER thuộc thể loại đua xe thùng nổi tiếng với thiết kế 2D đơn giản. Bạn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ vận ...