Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/02/2023

Rovio Entertainment Corporation đã tung ra một trò chơi hoàn toàn mới – Angry Birds Journey vào ngày 14 tháng 1. Rovio là cái tên rất nổi tiếng đã gắn liền với thành công của trò chơi Angry Birds. Trò chơi thành công đến mức có rất nhiều phiên bản phụ đã được thực hiện kể từ đó. Nhiều game đã được ra mắt với sự tham gia của Red, Chuck, Bomb, và những người bạn, với nhiều thể loại khác nhau.

Hack Angry Birds Journey (MOD Mở nhân vật, Vô hạn Heart) 3.0.1

Angry Birds Journey (MOD, Unlimited Heart) ***

Nó không chỉ dừng lại ở súng cao su, mà các trò chơi nền tảng, cờ vua, bóng đá, v.v., đã ra đời sau đó. Ngoài ra, chắc chắn hai bộ phim The Angry Birds Movie 1 và 2 cũng đã khiến khán giả không ít lần hài lòng. Sự ra đời của Angry Birds Journey đã đánh dấu một bước phát triển mới của Rovio sau 12 năm kể từ lần xuất hiện đầu tiên của những chú Chim trên màn ảnh.

Cách chơi Angry Birds Journey

Angry Birds Journey (MOD, Unlimited Heart) ***

Cách chơi của game vẫn giống như các phiên bản trước: đây là game bắn súng cao su yêu cầu phá trận địa của đối thủ. Không chỉ phá hủy căn cứ của kẻ thù mà người chơi còn cần giải cứu những con tin bị mắc kẹt trong lồng và trong băng. Bên cạnh đó sẽ có sự xuất hiện của những chú Heo độc ác.

Mỗi cấp độ sẽ đặt các mục tiêu khác nhau, buộc người chơi phải đạt được để vượt qua một cấp độ. Ví dụ, người chơi phải tiêu diệt ít nhất 5 Piggies hoặc giải cứu thành công tất cả các con tin. Số lần tấn công sẽ có hạn, vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ để đưa ra những bước di chuyển khôn ngoan.

Angry Birds Journey (MOD, Unlimited Heart) ***

Hệ thống nhân vật

Angry Birds Journey (MOD, Unlimited Heart) ***

Angry Birds Journey vẫn lấy chủ đề Angry Birds, bao gồm Red, Chuck, Bomb và những người bạn. Tuy nhiên, theo Rovio, lần này sẽ có thêm một vài người bạn mới. Hãy cùng xem và chờ xem họ là ai nhé. Đối với những người bạn cũ của chúng ta, họ vẫn sẽ sở hữu những siêu năng lực độc nhất vô nhị đối với mỗi người. Đây cũng là yếu tố quyết định đến lối chơi vì người chơi sẽ được tạo chiến thuật riêng cho từng màn chơi.

Sau khi người chơi vượt qua các cấp độ nhất định, mỗi nhân vật sẽ được mở khóa. Đầu tiên, người chơi sẽ gặp nhân vật Chuck, một loài chim rất nhanh nhẹn với bộ lông màu vàng.

Trong trò chơi này, khả năng của anh ấy là tấn công các khối từ bên cạnh một cách nhanh chóng. Bomb vẫn giữ được sức nổ khi ngay sau khi tiếp đất sẽ phát nổ và tấn công mọi thứ xung quanh. Silver sẽ hơi ngược lại với Chuck vì cô ấy tấn công nhiều nhất từ ​​trên xuống. Stella sẽ tấn công các khối lân cận nơi cô tiếp đất bằng cách hút chúng vào cô và sau đó phát nổ. Red vẫn là linh hồn của trò chơi vì anh ta sẽ có sức mạnh khác biệt nhất: nảy.

Hình ảnh chất lượng nhất

Angry Birds Journey (MOD, Unlimited Heart) ***

Sau hơn 10 năm phát triển, đồ họa của Rovio đã phát triển vượt bậc. Angry Birds Journey sở hữu khung hình sắc nét như những game 3D ăn khách nhất hiện nay. Nếu như các game trước đó đặt ngay một ma trận lớn trong một khung hình, yêu cầu người chơi phải tấn công cùng lúc thì mỗi màn chơi của Angry Birds Journey sẽ bao gồm 3 màn chơi khác nhau. Ngay sau khi vượt qua một màn, người chơi sẽ được chuyển sang một màn khác. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh sẽ được đảm bảo hơn.

Ứng dụng hiện đang được triển khai ở một số khu vực hạn chế, bao gồm Hoa Kỳ, Thụy Điển, Canada, Phần Lan, Đan Mạch và Ba Lan. Để biết hành trình này là gì, hãy tải về và trải nghiệm cùng chúng tôi.

Nội dung tương tự:

Tải hack Rebel Inc. (MOD, Premium/Mở khóa All) Mới nhất

Trò chơi • 05/04/2021

Rebel Inc. – Trò chơi chiến lược luôn là một trò chơi đòi hỏi tốc độ và sự nhanh nhẹn trong cách tính toán ...

Craft of Survival Mod APK (Mua sắm miễn phí) 4.8

Trò chơi • 22/02/2023

Craft of Survival – Immortal mời gọi những người hâm mộ thể loại phiêu lưu nhập vai tham gia vào quá trình thú vị phát ...

Tải hack Hexonia (MOD, Mở khóa/Tiền) Max lính năng lực

Trò chơi • 09/04/2021

Bạn có phải là người yêu thích các trò chơi chiến thuật? Bạn muốn tìm một trò chơi giúp bạn thể hiện khả năng ...

Hack Wall of Insanity (Mod Súng/Bất tử/One Hit)

Trò chơi • 04/06/2022

Các nhà thiết kế của loạt trò chơi Slaughter đã tạo ra một dự án mới có tên là Wall of Insanity. Đây là ...