Hack Angry Birds Legends (Mod Tăng Level vô hạn, Mua sắm Free)

Chắc hẳn đối với những ai đam mê game thì không ai là không biết đến cái tên Angry Birds. Và những lời nhận xét có cánh của người chơi về game, chẳng hạn như ứng dụng di động thành công nhất mà thế giới từng thấy, là chuyện thường tình. Và để có thể tiếp nối những thành công rực rỡ trước đó là những thử thách vô cùng khó khăn.

Nhưng đối với nhà phát hành trò chơi “Rovio Entertainment Corporation”, không gì là không thể đối với họ. Nhóm của nhà phát triển đã xây dựng một tên tuổi mang tầm cỡ quốc tế và bây giờ với tên Angry Birds Legends mang cùng một niềm hy vọng. Trò chơi sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa những gì được gọi là quá khứ và tương lai. Hãy nhanh tay cài đặt trò chơi này để có thể có những trải nghiệm chiến đấu tốt nhất!

Angry Birds Legends

Một câu chuyện mới, đặc biệt hơn bao giờ hết đã được bắt đầu

Điều đầu tiên khi đến với trò chơi này mà người chơi cảm nhận được đó là sự quen thuộc. Một sự quen thuộc đến kỳ lạ đến từ hơi thở của những tựa game “Angry Birds” trước đây. Nhưng giờ đây, đã đến lúc bạn phải thay đổi và tạo cho mình một hướng đi mới, lối chơi cực kỳ đặc biệt để có thể tìm được một vị trí đứng phù hợp nơi mà cái tên này đã từng.

Để có thể làm được điều đó, điều đầu tiên mà nhà sản xuất cần làm cho “Angry Birds Legends” là sở hữu một cốt truyện mới lạ, độc đáo. Và như mọi người đã biết về trò chơi này, một vùng đất luôn diễn ra những trận chiến khốc liệt giữa những chú chim giận dữ và kẻ thù truyền kiếp của chúng.

Đây là nơi diễn ra các trận chiến giữa các đối thủ và kéo dài nhiều thế hệ sau. Nhưng cuộc sống không chỉ đi vào một miền theo chu kỳ, giờ là lúc một “người bạn mới” không mời mà đến xuất hiện.

Tác động đến mối thù cũ và bắt đầu biến họ thành một mớ hỗn độn. Nhiệm vụ của bạn lúc này là nhanh chóng tập hợp tất cả các Anh hùng mạnh nhất của tất cả các phe phái để có thể đối đầu với một đối thủ xấu xa. Hãy cùng chờ đợi một cuộc chiến thực sự nổ ra!

1599906303 961 Angry Birds Legends

Một kế hoạch đặc biệt đã được đưa ra để giải cứu thế giới đang gặp nguy hiểm

Như đã đề cập ở trên, nhiệm vụ của bạn bây giờ trong Angry Birds Legends là một nhiệm vụ nặng nề. Những quyết định tiếp theo của bạn có thể ảnh hưởng đến sự tồn tại của một nền văn hóa trong nhiều thế hệ. Lúc này để có thể chấm dứt tình trạng hỗn loạn và đưa tất cả trở lại vòng quay ban đầu, bạn cần nhanh chóng tập hợp đội quân của mình.

Giờ đây, mối đe dọa thực sự của chúng ta là thế lực xấu xa, tàn bạo, cực kỳ nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến sự tồn vong của một nền văn hóa. Câu chuyện không còn là giữa Angry Birds và kẻ thù của chúng, mà là giữa tất cả và một đối thủ duy nhất.

1599906304 472 Angry Birds Legends

Các nhân vật đối đầu với nhau, giờ ở cùng một chiến tuyến

Điều đầu tiên bạn cần làm chắc chắn sẽ là tập hợp cho mình một đội quân hùng mạnh. Nhưng câu hỏi đặt ra là: “Đội quân này sẽ bắt đầu từ đâu và bao gồm những nhân vật nào trong đó?” Về tính nghiêm trọng của trận chiến tiếp theo, bạn sẽ phải đối mặt, quân đội của bạn sẽ bắt đầu với tất cả các Anh hùng từ trước đến nay.

Họ sẽ bao gồm tất cả những người đóng góp mạnh nhất và quân đội của bạn và sẽ sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào để giành chiến thắng. Giờ đây, việc phân biệt Angry Birds, heo kẻ thù hay thậm chí là con người không còn là vấn đề nữa. Những Anh hùng mạnh nhất sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho trận chiến quyết định tiếp theo mà bạn phải đối mặt.

1599906304 325 Angry Birds Legends

HỆ THỐNG KẾT HỢP CHIẾN LƯỢC MỚI

Bên cạnh đó, không chỉ những Anh hùng xuất sắc nhất hợp thành một đội mới có thể nhanh chóng giành chiến thắng. Bởi với “Angry Birds Legends”, đối thủ của bạn sẽ là một thế lực cực kỳ mạnh mẽ và tàn bạo.

Bây giờ, quân của bạn cần phải có một chiến lược hoàn toàn mới để có cơ hội chiến thắng chúng. Đồng đội để giành được chiến thắng cần phải hiểu nhau. Đó là tất cả các chiến binh khi ra trận cần được sắp xếp theo một chiến lược nhất định, cụ thể.

1599906304 512 Angry Birds Legends

Họ sẽ kết nối các chiến binh của bạn lại với nhau, phối hợp các kỹ năng thành một thể để nhanh chóng kết liễu đối thủ. Ngoài ra, để có thể xây dựng một đội quân mạnh, đội quân đó cần phải thực sự có sức mạnh.

Đưa các chiến binh của bạn vào khu vực nâng cấp và biến chúng thành phiên bản hoàn hảo của chính bạn. Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu trận đấu “Angry Birds Legends” để có thể giải cứu thế giới “Angry Birds” khỏi các thế lực thù địch!

Tải về máy (Full)
Từ khóa: