Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/04/2021

Khi nói đến Angry Birds Match 3 những con chim điên trong Angry Bird, mọi người đã quen thuộc với hình ảnh súng cao su, cùng với các cuộc tấn công, phá hủy việc xây dựng những con lợn xanh. Mặc dù với lòng dũng cảm của mình, những con chim vẫn bị lừa bởi những con lợn xanh lừa đảo khác và cướp trứng.

Hãy xâm nhập vào hang ổ của lợn và giải cứu những quả trứng đang chờ ngày nở. Angry Birds Match trò chơi. Đây là một trò chơi giải đố match-3 quen thuộc, tương tự như Candy Crush Saga hay Bejeweled nhưng có những chú chim từ Angry Birds trong chủ đề trung tâm. Chắc chắn, sự kết hợp này sẽ mang lại nhiều điều thú vị ở đây!

Trò chơi giải đố dễ thương 3!

Đến với Angry Birds Match, nhiệm vụ của bạn là giải cứu hơn 50 chú chim non bị lợn xanh bắt cóc. Những trợ lý tuyệt vời giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ là những chú chim mạnh mẽ như Red, Bomb và Chuck. Liên quan đến lối chơi, tương tự như Candy Crush Saga hoặc kết hợp 3 trò chơi cùng thể loại, bạn sẽ đặt các vật phẩm hoặc nhân vật tương tự vào một đường thẳng để ghi điểm.

Các đối tượng tương tự mà bạn vừa gập sẽ biến mất và nhường chỗ cho các đối tượng mới xuất hiện. Trong mỗi trò chơi, song song với việc đặt các đối tượng và ghi điểm, bạn cũng phải thực hiện các yêu cầu do hệ thống cung cấp, cụ thể là tiêu diệt lợn xanh hoặc đạt được một điểm nhất định.

Tuy nhiên, mức độ khó tăng dần khi bạn chơi ở cấp cao hơn, điều này giới hạn số lần di chuyển của bạn trong mỗi trò chơi, do đó hãy quan sát trước khi tiến bộ. Bởi vì chỉ cần một vài lỗi nhỏ, nó đủ để khiến bạn thua trận. Hiển thị một số mẹo, cố gắng kết hợp càng nhiều đối tượng càng tốt để nhận phần thưởng đặc biệt.

Sau đó, bạn sẽ tạo ra những con chim trong màn hình trò chơi của bạn; Những con chim này sẽ giúp bạn giết lợn nhanh chóng, và ghi điểm cho bạn điểm cao hơn. Đặc biệt là những trò chơi khó, nếu bạn không tạo ra một chiến lược chơi, thật khó để vượt qua.

Bên cạnh đó, mỗi khi bạn vượt qua một giai đoạn, bạn sẽ cứu những chú chim non khỏi những con lợn xanh độc ác. Trò chơi cung cấp hơn 50 chú chim nhỏ đáng yêu để bạn thu thập. Hơn nữa, các bản đồ mới cũng được mở ra, từ bãi biển đến núi và sa mạc, mỗi nơi đều có một khung cảnh đáng yêu, cho bạn cảm giác thư thái hơn.

Đồ họa

Rovio Entertainment cung cấp cho người chơi một nền tảng đồ họa tươi sáng, với màu sắc cực kỳ sống động. Hơn nữa, lần này nhà thiết kế không dừng lại ở một vài loài chim quen thuộc như Red, Bomb và Chuck. Angry Birds Match cũng có bộ sưu tập hơn 50 chú chim, nhiều màu sắc và đáng yêu để người chơi sưu tập.

Trên nền, người chơi sẽ khám phá nhiều cảnh đẹp và những khu vực khá rộng như bãi biển, rừng, hang động, phong cảnh thiên nhiên, mang lại sự thoáng mát và trong lành, mang đến cho người chơi cảm giác như đang đi nghỉ.

Và cuối cùng là về hiệu ứng ánh sáng làm cho màn hình tỏa sáng tất cả các trò chơi. Mỗi khi người chơi sắp xếp các đồ vật cùng loại thành một hàng, chúng sẽ phát nổ và phát ra ánh sáng trông rất tốt.

Nói tóm lại, nếu bạn muốn tìm một trò chơi để giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc, Angry Birds Match 3 là một lựa chọn tuyệt vời. Trò chơi không chỉ có lối chơi đơn giản, phong cách vui nhộn, mô tả về trận chiến giải cứu những chú chim non, người chơi còn có thể kết nối trò chơi này với tài khoản facebook và cạnh tranh với bạn bè.

Thông tin MOD?

1. Cuộc sống không giới hạn
2. Boosters Bomb không giới hạn
3. Tiền xu không giới hạn
4. Boosters Terence không giới hạn
5. Boosters Bomb đỏ không giới hạn
6. Boosters đỏ và Chuck không giới hạn

Nội dung tương tự:

Gangster Town: Vice District (Mod Bất tử/Tiền/Mở khóa) 2.8.3

Trò chơi • 21/09/2023

Tôi là một người năng động và tràn đầy năng lượng. Nhưng với áp lực công việc thời hiện đại, đôi khi tôi cảm ...

Hack TRANSFORMERS: Earth Wars (MOD sát thương/God Mode)

Trò chơi • 09/11/2023

TRANSFORMERS: Earth Wars chứa trong mình hay yếu tố hấp dẫn nhất khiến nó có thể trở thành hot pick. Đầu tiên, người ta ...

Hack Uphill Rush 2 USA Racing (MOD Kim cương/Mở khóa) 4.11.93

Trò chơi • 12/10/2022

Uphill Rush 2 USA Racing sẽ là một trò chơi đặc biệt thu hút mọi người chơi từ nhiều yếu tố khác nhau tạo nên. ...

Striker Zone (Mod Mở khóa/Tiền không giới hạn) 3.26.0.0

Trò chơi • 06/04/2023

Striker Zone hoàn toàn là một tựa game bắn súng được nhiều người theo dõi và tham gia trong thời gian gần đây. Trên ...