Hack Angry Birds Transformers (Mod Gems, Mở khóa/Tiền) 2.14.2

Game Mobile - 22/11/2021

Bạn muốn download trò chơi với một lợi thế hơn? Tải Angry Birds Transformer mod để nhận đá quý không giới hạn nâng cấp và có nhiều cơ hội chiến thắng hơn. 

Trải nghiệm Angry Birds Transformers như bạn chưa từng thấy chúng trước đây – bằng chân và tay! Tải hack Angry Birds Transformers để bắn những kẻ ngoài hành tinh xấu xa và cứu thế giới khỏi sự tàn phá. Trò chơi bắn súng trên nền tảng 3D này rất dễ gây nghiện và sẽ giúp bạn giải trí hàng giờ liền.

Angry Birds Transformers

Angry Birds Transformers hack lấy trò chơi di động cổ điển và vượt qua nó với bộ phim sử thi. Kết quả là một trò chơi bắn súng, nơi bạn có thể thay đổi từ xe hơi. Sang cỗ máy giết người ngoài hành tinh. Khi bạn chiến đấu theo cách của mình thông qua các cấp độ.

Tải Angry Birds Transformers hack apk ios

Trong phiên bản mới nhất của Rovio, Angry Birds đảm nhận vai trò Autobots. Trong khi những chú heo con giờ là những Deceptor độc ác. Bạn sẽ kiểm soát Autobots và chiến đấu. Với những chú heo con để ngăn chúng nở ra những kế hoạch xấu xa của chúng.

tải game Angry Birds Transformers

Trò chơi này thực sự là một trong một loạt các trò chơi crossover của Angry Birds. Và nó có thể là trò chơi gây nghiện nhất! Bạn có thể thu thập tất cả các anh hùng và nhân vật phản diện. Và nâng cấp khả năng của họ để biến thành xe tăng, máy bay, xe hơi. Và nhiều hơn nữa và giải phóng một số hỏa lực sử thi vào đối thủ của bạn.

Đây không phải là một trò chơi súng cao su DIY – ồ không. Lần này bạn sẽ sử dụng một số vũ khí thích hợp! Lập nhóm với một người bạn để đưa hai Autobots vào hành động. Và tàn phá tất cả những người thử vận ​​may với bạn!

hack Angry Birds Transformers

Hướng dẫn chơi Angry Birds Transformers

Nếu bạn muốn chơi Angry Birds Transformers Mod như dân chuyên nghiệp. Thì bạn sẽ cần một số mẹo chuyên nghiệp. Cho dù bạn là người mới trong các trò chơi của Rovio. Hay bạn là một cựu chiến binh dày dạn. Bạn vẫn muốn chú ý đến các mẹo hàng đầu của chúng tôi để thống trị trò chơi.

Nhắm đến những điểm yếu nhất

Cho dù bạn đang bắn vào một cấu trúc hay một máy biến áp. Bạn sẽ luôn muốn nhắm vào phần yếu nhất của cấu trúc. Cố gắng đánh các mảnh gỗ hoặc thủy tinh. Để làm cho cấu trúc sụp đổ dưới trọng lượng của chính nó.

Tìm hiểu điểm mạnh của nhân vật của bạn

Giống như tìm hiểu điểm yếu của các cấu trúc bạn đang cố gắng phá hủy. Bạn cũng sẽ muốn tìm hiểu các chỉ số của nhân vật để hiểu rõ hơn về điểm mạnh của họ. Tìm hiểu điều này và sau đó bạn có thể dễ dàng tìm ra chiến lược của mình.

Angry Birds Transformers mod

Hãy chắc chắn rằng bạn đã có một sức khỏe tốt

Đôi khi, có thể rất hấp dẫn khi lao vào một nhiệm vụ mà không có nhiều sức khỏe. Đặc biệt là khi bạn vừa có một chiến thắng tốt đẹp. Nhưng bạn nên kiên nhẫn. Sức khỏe của bạn sẽ mất thời gian để sửa chữa. Và bạn nên chờ một lát trước khi thực hiện nhiệm vụ tiếp theo – hoặc có nguy cơ thất bại.

Thổi bay mọi thứ lên!

Nếu bạn muốn có nhiều tiền hơn trong trò chơi, thì có một mẹo đơn giản: thổi bay mọi thứ. Cho dù đó là một con heo đất, một tấm gỗ hay bất cứ thứ gì khác . Nếu nó nổ tung, thì hãy thổi nó lên. Bằng cách này, bạn sẽ tối đa hóa số tiền bạn kiếm được.

Angry Birds Transformers mod

Hãy chắc chắn rằng bạn thoát khỏi những chú heo con

Bạn có thể bị mang đi một chút khi thổi bay tất cả các cấu trúc mà bạn được giao nhiệm vụ phá hủy. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn cũng đang thực sự hạ gục những chú heo con đó. Đây thực chất là nhiệm vụ chính trong trò chơi. Vì vậy hãy thử và thổi bay mọi thứ trong khi cũng giết chết những chú heo con.

Sử dụng đối tác khi mọi thứ trở nên khó khăn

Đôi khi, bạn sẽ thấy một cấu trúc hơi quá nhiều. Đây là khi bạn muốn nghĩ về việc mời đối tác vào trò chơi để giúp bạn. Cố gắng chỉ làm điều này khi bạn thực sự cần. Nhưng hãy tin chúng tôi, đôi khi bạn thực sự sẽ cần!

Tải về máy ( V2.14.2 )
Nội dung tương tự:

Tải Farm Heroes Saga (MOD Hỗ trợ giải đố, Vô hạn Lives)

Game Mobile • 08/11/2021

King là một trong những nhà phát hành trò chơi phổ biến nhất trên Google Play. Một lý do đơn giản là trò chơi ...

Tải Ultraman: Legend of Heroes (Mod Sát thương cao) 1.2.6

Game Mobile • 14/10/2021

Ultraman là một trong những bộ phim Nhật Bản về đề tài tokusatsu rất được yêu thích trên toàn thế giới. Nó đã được ...

Tải game Merge Dragons! (MOD toàn bộ Rồng, Free Mua sắm)

Game Mobile • 20/11/2021

Rồng – loài sinh vật chỉ xuất hiện trong thần thoại, luôn là thần vật khiến con người khiếp sợ. Rồng có thể mang ...

Hack game Zombeast: Survival Zombie Shooter (MOD, Free mua sắm)

Game Mobile • 11/10/2021

Zombeast: Survival Zombie Shooter là một game hành động bắn zombie với lối chơi độc đáo và các tính năng hấp dẫn để người ...