Trò chơi - Cập nhật lần cuối 23/01/2023

Animal Revolt Battle Simulator là một trình mô phỏng trận chiến động vật cực kỳ đáng nhớ của các nhà phát triển studio trò chơi VDimension. Trước đây, trò chơi này có thể chơi độc quyền trên nền tảng PC, nhưng hiện tại trò chơi đã được chuyển sang các thiết bị di động.

Animal Revolt Battle Simulator Mod APK (Mở khóa) 2.6.0

Không có một cốt truyện hay ho, xoắn, cũng không có bất kỳ nhân vật lôi cuốn nào. Tính năng chính của trò chơi này là ở đây người dùng có thể sắp xếp các trận chiến công bằng hoặc không khá công bằng giữa các loài động vật thuộc các loại và lớp học khác nhau.

Animal Revolt Battle Simulator

Nhiều loài sinh vật

Ở đây bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tất cả mọi người: chó đơn giản, sói, sư tử, hổ, gấu, tê giác và voi, khủng long bạo chúa, triceratops, spinosaurs, cũng như một loạt các sinh vật thần thoại như hydra, wyvern, ma sói, minotaur, hellhound, côn trùng khổng lồ . Vâng, quân đội, bao gồm những người bình thường, tất nhiên, cũng có mặt ở đây. Vì vậy, không ai làm phiền bạn sắp xếp một cuộc tấn công của khủng long vào việc xây dựng nhà ở hoặc một cuộc đấu súng bắn cung thủ bộ xương với samurai.

Sửa chữa mọi thứ

Ngoài các loài động vật khác nhau có sẵn, trò chơi Animal Revolt Battle Simulator còn cung cấp cho bạn khả năng tạo tác nhân hỗn loạn của riêng mình từ nhiều “bộ phận” có sẵn. Tyrannosaurus rex là một cỗ máy giết người thực sự, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn, giống như một người sáng tạo điên rồ, quyết định cho anh ta những bàn chân trước có móng vuốt bình thường để sửa chữa khuyết điểm chính của anh ta? Ồ, vâng, bạn cũng có thể gắn một vài bệ phóng vào lưng anh ấy để làm cho nó vui.

Hãy tàn phá trong Freemode hoặc kiểm tra kỹ năng chiến thuật của bạn trong Chế độ chiến dịch. Và đừng quên rằng mod kiếm tiền sẽ cho phép bạn mở tất cả các máy bay chiến đấu không thể tiếp cận trước đó và các bộ phận của chúng.

Nội dung tương tự:

Tải SECRET Fan Crush (MOD vô hạn Stars/Mở khóa All) 1.92

Trò chơi • 05/04/2022

Bắt đầu SECRET Fan Crush, người chơi sẽ được giới thiệu sơ qua về nhân vật chính mà người chơi sẽ hóa thân. Nhân ...

Escape Room – Pandemic Warrior Mod APK (Mở khóa)

Trò chơi • 19/01/2023

Escape Room – Pandemic Warrior – sinh tồn là một nhiệm vụ tương tác tuyệt vời. Chưa bao giờ một trò chơi thuộc thể loại ...

Silly Royale Mod APK (Mở khóa/Vô hạn Tiền) 1.25.01

Trò chơi • 11/01/2023

Silly Royale – Devil Amongst Us là một trò chơi hành động nhiều người chơi tuyệt vời với cách tiếp cận arcade sẽ mang ...

Tải WorkeMon (MOD Thu thập All, Vô hạn Tiền, Tiếng việt) 1.0.38

Trò chơi • 10/10/2022

WorkeMon là một game mô phỏng kinh doanh trong một thế giới mới và bí ẩn, thế giới này không hề bình thường, nó ...