Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/05/2022

Animal Revolt Battle Simulator là một trình mô phỏng trận chiến động vật cực kỳ đáng nhớ của các nhà phát triển studio trò chơi VDimension. Trước đây, trò chơi này có thể chơi độc quyền trên nền tảng PC, nhưng hiện tại trò chơi đã được chuyển sang các thiết bị di động.

Không có một cốt truyện hay ho, xoắn, cũng không có bất kỳ nhân vật lôi cuốn nào. Tính năng chính của trò chơi này là ở đây người dùng có thể sắp xếp các trận chiến công bằng hoặc không khá công bằng giữa các loài động vật thuộc các loại và lớp học khác nhau.

Animal Revolt Battle Simulator

Nhiều loài sinh vật

Ở đây bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tất cả mọi người: chó đơn giản, sói, sư tử, hổ, gấu, tê giác và voi, khủng long bạo chúa, triceratops, spinosaurs, cũng như một loạt các sinh vật thần thoại như hydra, wyvern, ma sói, minotaur, hellhound, côn trùng khổng lồ . Vâng, quân đội, bao gồm những người bình thường, tất nhiên, cũng có mặt ở đây. Vì vậy, không ai làm phiền bạn sắp xếp một cuộc tấn công của khủng long vào việc xây dựng nhà ở hoặc một cuộc đấu súng bắn cung thủ bộ xương với samurai.

Sửa chữa mọi thứ

Ngoài các loài động vật khác nhau có sẵn, trò chơi Animal Revolt Battle Simulator còn cung cấp cho bạn khả năng tạo tác nhân hỗn loạn của riêng mình từ nhiều “bộ phận” có sẵn. Tyrannosaurus rex là một cỗ máy giết người thực sự, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn, giống như một người sáng tạo điên rồ, quyết định cho anh ta những bàn chân trước có móng vuốt bình thường để sửa chữa khuyết điểm chính của anh ta? Ồ, vâng, bạn cũng có thể gắn một vài bệ phóng vào lưng anh ấy để làm cho nó vui.

Hãy tàn phá trong Freemode hoặc kiểm tra kỹ năng chiến thuật của bạn trong Chế độ chiến dịch. Và đừng quên rằng mod kiếm tiền sẽ cho phép bạn mở tất cả các máy bay chiến đấu không thể tiếp cận trước đó và các bộ phận của chúng.

Tải về máy ( V1.4.0 )
Nội dung tương tự:

Cách cập nhật phần mềm Firmware cho Samsung Galaxy Buds

Hướng dẫn • 18/05/2022

Nếu bạn đang sử dụng Samsung Galaxy Buds hoặc Buds +, đây luôn là thời điểm tốt nhất để cập nhật chương trình cơ ...

Họ có phải là bạn bè thực sự của bạn không? Hãy cẩn thận với trò lừa đảo trên mạng xã hội này

Hướng dẫn • 18/05/2022

Miễn là các nền tảng truyền thông xã hội còn tồn tại, tin tặc đang cố gắng giành quyền kiểm soát các tài khoản. ...

Cách khắc phục lỗi “Không phù hợp với Duo trả phí” trong Spotify

Hướng dẫn • 18/05/2022

Hàng triệu người dùng sử dụng Spotify để truyền phát nhạc với hàng nghìn bài hát ở mọi thể loại. Spotify tiếp tục đổi ...

Máy chủ không mong đợi khi mở thiết bị

Hướng dẫn • 18/05/2022

Với nền tảng Audacity, thật dễ dàng để ghi và chỉnh sửa âm thanh. Tuy nhiên, một số người dùng đang báo cáo mã ...