Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 13/07/2020

Trò chơi Animal Spa được phát hành bởi studio Loongcheer Game. Đọc về mẹo & thủ thuật trò chơi Animal Spa, cheat, hướng dẫn và chiến lược cho người mới bắt đầu

Trò chơi Spa động vật

Loongcheer, nổi tiếng với trò chơi Idle Defense Dark Forest, gần đây đã xuất bản một trò chơi mới có tên Animal Spa. Trong trò chơi này, bạn đóng vai trò là người quản lý spa để làm cho nó mở rộng hơn nữa và kiếm được nhiều tiền hơn. Bạn sẽ có những khách hàng động vật dễ thương ghé thăm trung tâm spa và thư giãn một lúc. Đổi lại, bạn sẽ kiếm được tiền / tiền tệ mà bạn có thể sử dụng để mở rộng hơn nữa. Nếu bạn chưa quen với trò chơi Animal Spa, thì bài đăng này là dành cho bạn. Hướng dẫn trò chơi Animal Spa này bao gồm những điều cơ bản của trò chơi. Ngoài ra, chúng tôi đã chia sẻ một loạt các mẹo chơi trò chơi Animal Spa, thủ thuật & cheat để tiến bộ nhanh hơn. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí bất kỳ thời gian và hướng đến nội dung chính.

Điều hướng nhanh: –

Mẹo trò chơi, mẹo vặt, hướng dẫn và trò chơi thú vật –

Điều đầu tiên trước tiên – tiền tệ cơ bản / bình thường trong trò chơi Animal Spa là cá. Bạn có thể sử dụng cá để mua spa nơi động vật có thể thư giãn và tận hưởng. Ngoài ra, bạn có thể xây dựng các vật dụng trang trí đặc biệt như lửa trại, cây cảnh, hoa hướng dương, cây thông, vv cho các vị khách động vật. Để tăng thu nhập, bạn sẽ cần thu hút nhiều khách hơn và xây dựng các spa cấp cao mà bạn có được bằng cách hợp nhất hai spa giống nhau, nên ở cùng cấp độ. Đồng tiền thứ hai, có giá trị nhất, được gọi là đá quý. Bạn có thể sử dụng nó cho các chức năng tự động hoặc thu hút nhiều khách hơn / tăng giới hạn khách. Hãy cùng khám phá tất cả các mẹo & thủ thuật trò chơi Animal Spa có trong hướng dẫn đi bộ này –

Theo dõi nhu cầu của khách

Trò chơi Spa động vật

Trong khi thưởng thức spa, khách có thể yêu cầu các mặt hàng như lon nước trái cây, bàn chải chà, khăn, sữa dưỡng thể, trà, v.v. Bạn sẽ thấy một bong bóng vật phẩm trên đầu khi họ yêu cầu các mặt hàng. Bạn cần nhấn vào bong bóng để đưa vật phẩm cho khách. Những nỗ lực thành công mang lại cho bạn nhiều sao / EXP hơn. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn có các mặt hàng mà khách cần. Trong menu dưới cùng, đi đến tab thứ ba – ở đó bạn sẽ thấy các mục quà tặng. Sử dụng cá / tiền tệ để mua các mặt hàng này hoặc sử dụng đá quý để mua một gói đầy đủ cung cấp cho bạn các mặt hàng với số lượng lớn.

Xây dựng các vật dụng trang trí trong Animal Spa

Những mặt hàng này có thể tăng thu nhập từ spa. Ví dụ – lửa trại. Khi bạn đặt lửa trại vào một trong các khe, luồng hào quang của nó sẽ tăng thu nhập cho cá. Ngoài ra, một số khách mà bạn thu hút thường muốn những vật trang trí này trong trung tâm spa. Vì vậy, hãy tiếp tục xây dựng và trang trí.

Yêu cầu Thu nhập Cửa

Tấm cửa cũng mang lại cá. Nó ở phía trên bên trái màn hình (gần sảnh). Chạm vào dưới cùng của bảng cửa và yêu cầu thu nhập. Chạm vào mặt trên của tấm ốp cửa -> sau đó bạn sẽ có thể chọn một tấm ốp cửa khác – có rất nhiều đồ trang trí có sẵn cho tấm ốp cửa. Chọn một trong đó mang lại nhiều cá.

Chọn một sảnh lớn

Tiền sảnh cũng ảnh hưởng đến thu nhập spa. Chạm vào tiền sảnh (nhà trại trên màn hình của bạn) -> kiểm tra tổng mức tăng thu nhập – chọn một trong những nơi mang lại nhiều tăng hơn. Bạn có thể mở khóa thêm bằng cách hoàn thành một số điều kiện nhất định; như thêm bạn bè, mở khóa những vị khách đặc biệt, v.v.

Khách trong trò chơi Animal Spa

Tất cả các khách trong Animal Spa có các thuộc tính và nhu cầu khác nhau. Ở góc dưới bên phải, chạm vào nút tệp -> ở đó bạn có thể kiểm tra danh sách khách. Chạm vào khách để đọc hồ sơ của nó; thuộc tính và nhu cầu. Những vị khách không khóa sẽ đến trung tâm spa ngay bây giờ. Chạm vào thẻ khách, được mở khóa và bạn sẽ thấy thông tin về cách mở khóa. Mở khóa tất cả các khách và hoàn thành bộ sưu tập.

Nhận miễn phí trong trò chơi

Bây giờ và sau đó, khách Ad Meow ghé thăm trung tâm spa (nếu bạn đã mở khóa vị khách đó) – sẽ có một thông báo bong bóng, nhấp chuột vào tôi trên đầu. Chạm vào khách và xem quảng cáo video để nhận quà tặng.

Ngoài ra, ở góc dưới bên phải, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn quay may mắn – chạm vào nó – quay bánh xe bằng trái tim và bạn có thể nhận được cá, trợ lực, khách, đá quý, vật phẩm tự động thu hoạch, v.v.

Ở góc dưới bên trái / bên phải, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn tự động hợp nhất / yêu cầu – những bộ tăng tốc tự động này có thể giúp bạn tiến bộ nhanh. Chức năng tự động thu hoạch giúp bạn bằng cách thu thập cá sau khi khách rời khỏi điểm spa. Chức năng tự động hợp nhất giúp bạn nhanh chóng hợp nhất các spa và đồ trang trí.

Chạm vào bảng trạm xe buýt trên màn hình -> bạn có thể thu hút nhiều khách hơn bằng cách xem quảng cáo video.

Hướng dẫn tiến bộ cho người mới

  • Xây dựng các spa và trang trí
  • Hợp nhất để tăng cấp / nâng cấp các spa và trang trí
  • Phục vụ khách và họ sẽ cho bạn sao (bắt buộc phải lên cấp) và cá
  • Mở khóa khách mới, kiểu dáng cửa, và chủ đề sảnh
  • Lên cấp và mua nhiều vị trí hơn để bạn có thể đặt nhiều spa và đồ trang trí hơn

Vì vậy, đó là tất cả trong bài viết này trên hướng dẫn trò chơi Animal Spa và lời khuyên cho người mới bắt đầu. Nếu bạn có thêm mẹo hoặc cheat để chia sẻ, hãy bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Cách khắc phục Opera VPN không hoạt động hoặc tạm thời không khả dụng

Hướng dẫn • 17/05/2022

Opera hiện là trình duyệt duy nhất trong số các nhà cung cấp hàng đầu cung cấp dịch vụ VPN miễn phí. Tùy chọn ...

Cách sử dụng và kích hoạt tính năng Storage Sense trên PC chạy Windows 10

Hướng dẫn • 17/05/2022

restoro.com/includes/route.php?tracking=WDis&lpx=lwduer> Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ưu ...

Truyền video YouTube từ iPhone hoặc Android sang Amazon Fire TV Stick

Hướng dẫn • 17/05/2022

Hàng triệu người xem video YouTube mỗi ngày. Hàng nghìn video mới đang được tải lên cung cấp đủ thông tin và nội dung ...

Cách sửa biểu tượng ứng dụng bị biến mất hoặc bị thiếu trên Android

Hướng dẫn • 17/05/2022

Ứng dụng này rất thuận tiện để tải xuống và sử dụng trên điện thoại thông minh, nếu dung lượng bộ nhớ cho phép. ...