Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 06/09/2022

Notification Light có lẽ là một ứng dụng khá xa lạ với rất nhiều người hiện nay. Đây là một ứng dụng liên quan đến các loại đèn khác nhau, đặc biệt là đèn LED. Đối với ứng dụng này, giờ đây người dùng có thể dễ dàng điều khiển đèn nhà mình ngay trên điện thoại.

Ứng dụng này hiện đang được tích hợp đặc biệt cho các điện thoại thông minh Samsung mới nhất. Ngoài ra, nếu thích, bạn vẫn có thể cài đặt nó trên nhiều thương hiệu di động khác. Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng sức hút và sức hút vẫn chưa lớn. Nhưng chúng tôi tin chắc rằng công nghệ tiên tiến này sẽ đến tay nhiều người dùng hơn trong thời gian tới để trở thành một ứng dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày.

aodNotify (Đã mở khóa Pro)

Tính năng nổi bật

Chúng tôi sẽ bắt đầu giúp bạn tìm hiểu thêm về ứng dụng này. Việc đầu tiên bạn cần làm là tải ngay ứng dụng về thiết bị của mình, đặc biệt là Samsung. Khi bắt đầu trải nghiệm, người dùng có thể lựa chọn nhiều loại đèn thông báo phù hợp với sở thích của từng người.

Đồng thời, sẽ rất hữu ích nếu bạn cũng để chế độ hiển thị đèn thông báo ngay trong phần camera hoặc các góc của màn hình. Điều này giúp người dùng có thể kiểm soát và quản lý nó một cách tốt nhất một cách dễ dàng. Điểm đặc biệt của Notification Light là đèn thông báo luôn được tích hợp ngay trên màn hình của Samsung. Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm một lượng lớn pin.

Bên cạnh đó, nó không làm hao pin như các ứng dụng khác hiện có trên điện thoại của bạn. Điều này thực sự rất hữu ích và khiến người dùng cảm thấy hài lòng. Đối với ứng dụng này, bản xem trước thông báo giúp bạn dễ dàng xem các thông báo quan trọng mà không cần phải kích hoạt lịch sử hoạt động của điện thoại. Nó là thuận tiện và đơn giản để sử dụng.

aodNotify (Đã mở khóa Pro)

Các tính năng chính của ứng dụng

Có thể nói, mặc dù là một ứng dụng mới nhưng Notification Light có đầy đủ các tính năng khiến bất kỳ người dùng nào cũng phải hài lòng về nó. Đặc điểm đầu tiên tôi muốn nhắc đến là có nhiều loại ánh sáng khác nhau.

Người dùng có thể lựa chọn các kiểu chiếu sáng mà mình yêu thích. Sự đa dạng về màu sắc cũng là một điểm đáng chú ý. Tùy chỉnh ứng dụng mang lại cho bạn cảm giác an toàn khi sử dụng ứng dụng này. Một tính năng khác giúp bạn tiết kiệm pin tối đa đó là hoạt ảnh ECO. Nó làm cho ứng dụng phong phú hơn và tiết kiệm pin hơn. Bên cạnh đó, chế độ ngắt quãng cũng nhằm giúp điện thoại của người dùng tiết kiệm pin tối đa.

Bạn cũng có thể tiết kiệm pin vào ban đêm khi mức độ hoạt động thấp. Các thiết bị tích hợp hiệu quả và mạnh mẽ nhất cho ứng dụng này, chẳng hạn như Galaxy S21 / S20 / S20 Ultra, A51 / A71, A30 / A50, và nhiều dòng thiết bị khác, cũng có thể dễ dàng tích hợp với nó. Mang đến sự lựa chọn thoải mái cho nhiều người dùng.

aodNotify (Đã mở khóa Pro)

Pin để sử dụng hàng ngày

Có lẽ pin là yếu tố được quan tâm nhất trên Đèn thông báo. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi luôn cung cấp các tính năng tốt nhất và chất lượng pin hàng đầu. Sự hài lòng của người dùng là tiêu chí mà chúng tôi luôn hướng tới.

Vì vậy, ở bất kỳ tính năng hay công cụ nào, chúng tôi luôn mang đến những gì tốt nhất, đặc biệt nhất, dành cho tất cả mọi người. Mỗi loại đền sẽ có mức tiêu hao pin khác nhau. Đèn LED tiêu thụ 3,0%, LED & ECO ANIMATION tiêu thụ 1,5%….

Bên cạnh đó, việc xem trước thông báo cũng khiến pin hao hụt khoảng 0,5%… Đặc biệt, nếu bạn không thiết lập đèn thông báo cho ứng dụng thì gần như mức tiêu hao pin là 0%. Trên đây là một vài ví dụ để thấy pin của chúng ta tốt như thế nào và tại sao bạn nên chọn ứng dụng này để sử dụng.

aodNotify (Đã mở khóa Pro)

Ghi chú cần thiết

Trong tương lai, có thể các dòng máy Samsung có thể chặn Đèn thông báo bất cứ lúc nào. Vì vậy, chúng tôi đang cố gắng phát triển ứng dụng trên nhiều dòng máy khác nhau, đặc biệt là trên iOS, vì đây là một trong những thương hiệu điện thoại được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Người dùng cần kiểm tra cẩn thận xem nó có tương thích với điện thoại của bạn đối với các kiểu điện thoại cụ thể hay không trước khi cập nhật phần mềm của bạn. Một lưu ý đặc biệt là nó không hề gặp bất kỳ sự cố nào đáng kể trong quá trình sử dụng.

Điều này nói lên rằng hệ thống của chúng tôi luôn hoạt động tốt và chất lượng là điểm 10. Bạn cần lưu ý không nên để đèn thông báo, đèn LED liên tục trong thời gian dài. Vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của ứng dụng, làm hao pin nhanh chóng. Như vậy tuổi thọ của nó sẽ giảm đi đáng kể. Hoặc sử dụng ứng dụng này một cách hiệu quả vì lợi ích tốt nhất có thể. Cảm ơn sự ủng hộ của người dùng.

Nội dung tương tự:

Tải RedBox TV (MOD Adfree) – Xem phim Quốc tế trực tuyến Free

Ứng dụng • 02/10/2020

RedBox TV là ứng dụng xem tivi trực tuyến dành cho Android, cung cấp hơn 1000 kênh truyền hình với đầy đủ các thể ...

Advanced Download Manager Mod – Trình quản lý tải trên điện thoại

Ứng dụng • 03/05/2021

Ngày nay, tốc độ tải xuống trên các trang web lớn như Google Chrome mang lại trải nghiệm mượt mà hơn nhiều. Ví dụ, ...

Grammarly Keyboard (MOD Mở khóa Premium) 2.23630

Ứng dụng • 18/01/2023

Tiếng Anh là ngôn ngữ quan trọng nhất, chỉ đứng sau tiếng mẹ đẻ. Tuy nhiên, để một người thành thạo 4 kỹ năng: ...

Tải Weather Underground (MOD dự báo Thời tiết, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 22/09/2022

Nếu bạn cần tìm một ứng dụng dự báo thời tiết với độ chính xác cao, Weather Underground chắc chắn là ứng dụng bạn đang ...