Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 08/05/2021

Sự ra đời của điện thoại thông minh đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử loài người. Nó đang khiến cuộc sống của con người thay đổi tích cực hơn rất nhiều. Từ khi ra mắt cho đến nay, điện thoại ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống con người. Họ đã giúp đỡ mọi người rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và công việc để mọi thứ trở nên thoải mái hơn.

Nhưng mỗi điện thoại chỉ có một chủ đề cụ thể, nhưng không có cách nào để có được sự đa dạng. Điều này đã khiến nhiều người ngán ngẩm vì chỉ dùng được một thứ mãi mãi. Khiến người dùng không còn cảm xúc để có thể làm việc hiệu quả nữa. Nó khiến người dùng phải mua một thiết bị khác để có được trải nghiệm mới mẻ hơn rất nhiều, nhưng người dùng sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn.

Thì chúng tôi sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới ngay trên thiết bị của mình. Giới thiệu Apex Launcher, một ứng dụng do Android Does Team thực hiện. Đây là một nhà sản xuất ứng dụng hàng đầu hiện nay, chuyên phát triển các phần mềm liên quan đến điện thoại nhằm mang đến cho người dùng những điều mới mẻ.

Khi người dùng sử dụng ứng dụng, người dùng sẽ được trải nghiệm những trải nghiệm mới ngay trên điện thoại của mình. Người dùng có thể thoải mái thay đổi chủ đề khác cho điện thoại của mình để trải nghiệm những gì mới nhất.

Các tính năng của Apex Launcher

Khóa ứng dụng

Hãy tưởng tượng rằng điện thoại của bạn lưu trữ hình ảnh hoặc những thứ mà bạn không muốn ai nhìn thấy. Nhưng bản chất con người là tò mò, vì vậy khi ai đó mượn điện thoại của bạn, họ sẽ muốn khám phá những bí ẩn của bạn.

Chắc chắn bạn sẽ không thích điều này, vì vậy ứng dụng sẽ giúp người dùng đảm bảo quyền riêng tư của mình. Ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng khóa ứng dụng để họ có thể làm điều đó. Với tính năng này, không thể truy cập quá nhiều thiết bị trừ khi được footer cho phép.

Chủ đề và biểu tượng đa dạng

Đây là tính năng quan trọng nhất của ứng dụng mà nhóm sáng tạo cung cấp cho người dùng. Mỗi điện thoại sẽ có một chủ đề mặc định sẽ theo suốt phần đời còn lại của nó. Trừ khi nhà phát hành của thiết bị cập nhật chủ đề mới, điều này sẽ mất rất nhiều thời gian vì nhà phát hành sẽ mất rất nhiều thời gian để thiết kế. Nhưng với ứng dụng này, người dùng có thể thoải mái thay đổi mọi thứ nếu người dùng muốn.

Ứng dụng sẽ cung cấp nhiều chủ đề khác nhau để người dùng sử dụng cho điện thoại của mình. Tất cả nhưng chủ đề sẽ được chia thành nhiều ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như Galaxy, Fresh… Người dùng sẽ không còn bị giới hạn bởi nhà phát hành nữa mà hoàn toàn có thể kiểm soát. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng, nếu người dùng không có cảm hứng trong công việc, thì một cái gì đó mới sẽ khiến người dùng có cảm hứng hơn rất nhiều.

Tùy chỉnh biểu tượng điện thoại của bạn

Nếu người dùng không thể cảm thấy hài lòng với những chủ đề mà ứng dụng mang lại cho người dùng thì người dùng hoàn toàn có thể thay thế bằng những thứ khác. Ứng dụng này cũng cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng hình ảnh để làm biểu tượng đại diện cho một ứng dụng cụ thể.

Ví dụ, nếu người dùng là một người đam mê anime, nhưng chủ đề mà ứng dụng cung cấp không thể làm hài lòng người dùng. Sau đó chọn những hình ảnh có chủ đề anime để có thể thay thế những biểu tượng mặc định nhàm chán đó.

Tùy chỉnh kích thước biểu tượng

Không dừng lại ở đó, ứng dụng còn cho phép người dùng làm được nhiều việc hơn, đó là tùy chỉnh kích thước của biểu tượng. Nếu người dùng muốn có thể dễ dàng nhấn vào các biểu tượng đó để có thể khởi chạy ứng dụng thì người dùng nên thay đổi kích thước của nó thành kích thước lớn hơn.

Nhưng nếu muốn tiết kiệm dung lượng ứng dụng, người dùng có thể thay đổi kích thước các biểu tượng để chúng nhỏ hơn. Giúp người dùng tiết kiệm thêm dung lượng cho thiết bị của mình.

Ẩn ứng dụng

Điểm độc đáo mà ứng dụng này có được là người dùng có thể tạo một thư mục ẩn để có thể ẩn các ứng dụng bí mật của mình. Ví dụ, một thư viện ảnh, trong đó có rất nhiều hình ảnh của chính bạn mà bạn không muốn ai biết. Điều này sẽ đảm bảo quyền riêng tư của người dùng, và người dùng không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì. Bảo vệ quyền riêng tư của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Apex Launcher sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng nếu họ muốn có trải nghiệm mới.

               
Tải về máy ( V4.9.20 )
Nội dung tương tự:

Tải YouTube (MOD Mở khóa tính năng Premium) miễn phí

Ứng dụng • 12/05/2021

Tôi tin chắc rằng, nếu bạn là người thường xuyên sử dụng internet, chắc hẳn bạn sẽ biết đến trang web YouTube – một ...

Tải Keepsafe Photo Vault (MOD Mở khóa Premium) 11.1.2

Ứng dụng • 12/09/2022

Khi bạn sử dụng một chiếc điện thoại thông minh thông thường, bạn sẽ thích chức năng chụp ảnh và quay phim. Thực tế, ...

Tải CallApp: Caller ID, Blocker & Recorder (Mod Premium)

Ứng dụng • 08/06/2021

Ứng dụng sắp được giới thiệu đến các bạn hôm nay là một ứng dụng có thể thay thế trình quay số trong thiết ...

Tải Pixel+ Music Player Mod – Trình phát nhạc đa năng tích hợp Podcast

Ứng dụng • 01/06/2022

Có vô số cách để mọi người có thể thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi hoặc tự mình vui chơi mọi ...