Tải AppMgr Pro III - Trình quản lý ứng dụng trên điện thoại

Ứng dụng - 25/09/2021

AppMgr Pro III là ứng dụng dành cho những người thường xuyên gặp vấn đề trong việc quản lý ứng dụng của họ, đặc biệt là những ứng dụng có bộ nhớ lớn cần được dọn dẹp ngay lập tức. Có thể nói nó là một ứng dụng quản lý thư viện cho phép người dùng di chuyển, đóng băng và ẩn tất cả các ứng dụng cần thiết của ngăn kéo ứng dụng.

Hơn nữa, trình quản lý ứng dụng cũng đáng tin cậy và linh hoạt, cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hấp dẫn để tương tác với tất cả các ứng dụng trên thiết bị. Hiện tại, ứng dụng đã có hơn 50 triệu lượt tải xuống và nhận được nhiều đánh giá về hiệu suất, mang lại cho người dùng những lợi ích tuyệt vời với thư viện ứng dụng của họ.

AppMgr Pro III

CHUYỂN ỨNG DỤNG ĐẾN BẤT CỨ ĐÂU

Hầu hết các ứng dụng của thiết bị sẽ tự động hiển thị trên màn hình hoặc ngăn kéo ứng dụng và người dùng không thể truy cập ứng dụng thông qua tệp. Nhưng AppMgr Pro III thì khác vì nó cho phép người dùng thay đổi các ứng dụng và tất cả dữ liệu của họ sang các thư mục khác.

Tất cả các ứng dụng đã cài đặt sẽ tự động được lưu vào một vị trí trong thư mục và tất cả dữ liệu của chúng cũng vậy. Và AppMgr Pro III có thể di chuyển các ứng dụng đó từ bộ nhớ của thiết bị sang thẻ SD hoặc xuất chúng sang các nguồn khác. Với ứng dụng đó, người dùng sẽ dễ dàng quản lý các thư mục và tối ưu hóa bộ nhớ của thiết bị hoặc thẻ SD.

AppMgr Pro III

Ẩn các ứng dụng tích hợp bằng một cú nhấp chuột

Không thể gỡ cài đặt hoặc xóa các ứng dụng mặc định trên thiết bị khỏi ngăn ứng dụng và thậm chí còn có nhiều công cụ hơn mà người dùng không bao giờ chạm vào. Nếu bạn cho rằng chúng thừa và chiếm nhiều dung lượng trong ngăn kéo ứng dụng, thì AppMgr Pro 3 sẽ giúp bạn xóa chúng khỏi màn hình, nhưng vẫn được lưu trữ trong dữ liệu.

Giao diện của ứng dụng sẽ hiển thị tất cả các ứng dụng có sẵn trên thiết bị, nhưng sẽ có một danh mục riêng để người dùng ẩn ứng dụng. Các ứng dụng có thể ẩn sẽ được hiển thị trong danh sách hoặc đường lưới, tùy thuộc vào sở thích của người dùng và các danh mục cho ứng dụng ẩn được bao gồm. Thông qua đó, người dùng có thể truy cập các ứng dụng ẩn một cách tiện lợi mà không cần phải tìm kiếm trong danh bạ.

AppMgr Pro III

TÍCH PHÂN ỨNG DỤNG, TIẾT KIỆM TIÊU THỤ HIỆU SUẤT

Nhiều ứng dụng sẽ hoạt động ở chế độ nền để tiêu tốn hiệu suất của thiết bị, nhưng AppMgr Pro III sẽ có những tính năng khiến chúng vĩnh viễn không thể hoạt động. Đó là tính năng đóng băng ứng dụng, ngăn chúng hoạt động và không thể tiêu thụ bất kỳ hiệu suất thiết bị nào.

Khi người dùng sử dụng chúng, mọi dữ liệu được lưu trữ trước đó vẫn giữ nguyên, nhưng dữ liệu đính kèm mới được thêm vào sẽ biến mất sau mỗi lần sử dụng. Tính năng đó sẽ giúp thiết bị của người dùng tiết kiệm dung lượng của bộ nhớ một cách hiệu quả.

AppMgr Pro III

DỄ DÀNG CHIA SẺ CÁC TẬP TIN VỚI BẠN BÈ

AppMgr Pro III Crack được xem như một trình quản lý ứng dụng, cho phép người dùng tương tác với bất kỳ ứng dụng nào trên thiết bị, sao chép, di chuyển, đóng băng và thậm chí là chia sẻ. Ứng dụng chia sẻ là một tính năng đa năng giúp người dùng phân phối dữ liệu cần thiết đến các thiết bị được kết nối. Tuy nhiên, nó chỉ áp dụng nếu kết nối qua BT hoặc Wifi-Direct.

Nếu bạn có quá nhiều ứng dụng thừa nhưng không muốn xóa đi thì AppMgr Pro III sẽ giúp bạn tối ưu bộ nhớ máy, và giao diện một cách hoàn hảo nhất. Với nó, bạn có thể tương tác với bất kỳ ứng dụng nào và thậm chí đi kèm với giao diện thông minh để bạn truy cập các ứng dụng ẩn hoặc đóng băng.

Tải về máy ( V100,000+ )
Nội dung tương tự:

Tải Hunk TV Android (MOD phát Video trực tuyến, AdFree)

Ứng dụng • 24/04/2021

Nếu bạn là người thích cắt dây, có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời ngoài Netflix, Amazon Prime, Disney plus và Hulu, v.v. Một ...

Tải Acode – Powerful Code Editor (MOD hỗ trợ Dev, Full Paid)

Ứng dụng • 23/09/2021

Ngày nay là thời đại ngày càng có nhiều ứng dụng và trò chơi mới ra đời phục vụ nhu cầu của nhiều người. ...

Tải FunEasyLearn (MOD học Ngoại ngữ quốc tế, Premium)

Ứng dụng • 18/09/2021

Học ngôn ngữ được coi là một trong những yêu cầu bắt buộc trong các giáo dục khác nhau, nhưng tác động của chúng ...

Download Podcast Addict (Donate Version) Free IOS Android

Ứng dụng • 03/04/2021

Podcast được coi là một trong những hình thức giải trí tốt nhất cho thiết bị âm thanh cho đến nay. Nói chung, khi ...