Tải Aqua Mail (MOD, Mở khóa Pro) - Ứng dụng quản lý Mail

Trước khi công nghệ phát triển, mọi người sẽ sử dụng những bức thư giấy thông thường để truyền đạt điều gì đó. Nhưng khi công nghệ phát triển, ngày càng nhiều người sử dụng nó và thay vào đó, mọi người sẽ sử dụng email để làm điều đó. Hàng ngày, chúng tôi nhận được nhiều email đến từ các nguồn khác nhau, chẳng hạn như Google, 365 Offical và nhiều thứ khác.

Vì vậy người dùng sẽ cần một ứng dụng để quản lý tất cả những điều đó và giúp mọi thứ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Tôi sẽ đề xuất cho người chơi một ứng dụng, đó là Aqua Mail – một ứng dụng quản lý mọi thứ. Vì vậy, nếu người chơi muốn làm cho mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều, ứng dụng này là không thể thiếu.

Aqua Mail MOD Pro Mo khoa

Linh hoạt và mạnh mẽ

Ứng dụng này là tập hợp tất cả các email đến từ các nguồn khác nhau, chẳng hạn như Google Mail, HotMail, Apple và nhiều thứ khác. Tất cả các email mà người dùng nhận được, bất kể nguồn nào, ứng dụng này đều có thể được đưa đến đây để người dùng quản lý.

Vì vậy, chỉ cần một ứng dụng duy nhất để quản lý mọi thứ mà người chơi có được mang lại rất nhiều tiện ích.

1597314604 833 Aqua Mail MOD Pro Mo khoa

Nó không chỉ quản lý các email đã nhận mà còn cung cấp cho người dùng khả năng gửi email đa nền tảng. Trước đây, người dùng muốn gửi email đến tài khoản từ nhiều nguồn khác nhau cần soạn nhiều email cùng lúc.

Nhưng ứng dụng này không yêu cầu điều đó; người dùng chỉ cần soạn Email một lần, người dùng có thể chọn nhiều nguồn khác nhau để gửi cùng một lúc. Vòng bi này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian để làm việc khác.

1597314604 801 Aqua Mail MOD Pro Mo khoa

Người soạn thảo email

Ở nhiều chỗ, nó giống như Google Mail, khi người dùng soạn email, người dùng chỉ có một công cụ để chỉnh sửa. Nhưng ứng dụng này cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ chỉnh sửa khác nhau để người dùng có thể chỉnh sửa tài liệu của mình trước khi gửi đi.

Do đó, các tài liệu do ứng dụng này soạn thảo sẽ trông gọn gàng và ngăn nắp hơn rất nhiều so với các ứng dụng khác. Vì vậy ứng dụng này cũng đã thu hút được rất nhiều người dùng ứng dụng để trải nghiệm tính năng này.

Tải về máy (Full)
Phiên bản: Varies with device