Tải Arcaea (MOD Điểm số và Chơi cực dễ, All Mở khóa)

Game Mobile - 01/01/2022

Âm nhạc và chơi game là những hình thức giải trí phổ biến nhất hiện nay, thậm chí có người vừa nghe nhạc vừa chơi game để giải trí. Một số người sử dụng từng loại riêng lẻ vào những thời điểm khác nhau để thưởng thức. Bạn đã bao giờ mơ về sự kết hợp của cả hai chưa? Nếu vậy thì chắc chắn trò chơi Arcaea sẽ là sản phẩm dành cho bạn.

Trò chơi này là những gì được kết hợp cho cả âm nhạc và video để người dùng giải trí. Trò chơi này được xây dựng trên chủ đề âm nhạc với rất nhiều điều mới lạ và hấp dẫn để người chơi trải nghiệm. Trò chơi này tuy không phải là đầu tiên nhưng có thể nói đây là thứ hay nhất trên nền tảng di động để người chơi giải trí.

WxD26buGhI2tvXzzeBHcb-vKcFGKXxHhuwqPqplfuH_NWtLCCIisWyKeWDFHeDZh3A = w1000 (1000 × 562)

Đồ họa Arcaea

Các game âm nhạc thường được thiết kế theo phong cách 2D đơn giản để tiết kiệm tài nguyên cho thiết bị. Không chỉ để tiết kiệm chi phí mà còn vì các game âm nhạc thường không có quá nhiều đồ vật hoặc chiến nên định dạng 3D là không cần thiết.

Nhưng trò chơi này không đi theo lối mòn quen thuộc mà nó được xây dựng theo một phong cách hoàn toàn khác với những cái tên khác. Trò chơi được làm theo phong cách 3D để mang lại sự chân thực hơn khi chơi game. Tuy là kiểu dựng sẵn 3D nhưng game không đồ sộ mà còn rất nhẹ phù hợp với nhiều cấu hình máy khác nhau.

Tuy thiết bị của người dùng không có cấu hình quá mạnh nhưng chắc chắn vẫn đủ để có thể trải nghiệm game. Các đồ vật trong game được thiết kế theo phong cách 3D nhưng không phức tạp như những đồ vật khác; nó đã được đơn giản hóa rất nhiều để thân thiện với thiết bị hơn.

3fICENk1gaSPDU4cy5scgYI6JNDOqW3Rv4-qc1HSBNwXPaBbiNRcsjOqvl7tJGFyEnQS = w1000 (1000 × 562)

Phản xạ quyết định mọi thứ

Trong trò chơi này, thiết kế tương tự như các phím đàn piano đơn giản; người dùng cần chạm vào màn hình để chơi trò chơi. Ở dưới cùng của màn hình, sẽ có một thanh màu đỏ để người dùng có thể biết khi nào nhấp vào nó. Các nút sẽ rơi từ trên cao xuống và khi chạm vào thanh màu đỏ, đó là lúc người dùng chạm vào màn hình để hủy phím.

Cách chơi rất đơn giản, nhưng để làm được điều đó sẽ là một bài toán khó và không phải ai cũng làm được. Người chơi cần phải có phản xạ nhanh nhạy để bấm vào đúng ô vuông, đúng thời điểm vì trong game sẽ có tới 4 ô gạch khác nhau.

mb3JHi71ONe_0DwpL4fwsXg_JPuE8DIjI4I5WA0yWfaVQkC1Qtq3bXuw3MGs_4lTgQ = w1000 (1000 × 562)

Sẽ có lúc người chơi phải nhấn đồng thời cả hai ô để hai phím song song. Bên cạnh những ghi chú địa điểm từ trên cao, có những lúc người chơi cần chạm và giữ vào màn hình để phá hủy chuỗi dài. Sẽ có hai loại dây nằm trên một đường thẳng dài; hai người còn lại là những người chơi cần di chuyển các ngón tay theo hướng của nó. Vì vậy trong trò chơi này, tốc độ phản xạ của người chơi sẽ là điểm mấu chốt dẫn người chơi đến điểm cao.

Tạo kết hợp

Trong quá trình người chơi trải nghiệm game khi đang chơi, nếu bạn phá hủy nhiều nốt nhạc liên tiếp mà không bỏ sót thì sẽ tạo thành combo. Bộ combo dùng để đánh giá khả năng của người chơi vì nó sẽ giúp người chơi đạt điểm cao hơn khi tích lũy được nhiều combo.

Làm được điều này không phải là điều đơn giản, đòi hỏi người chơi phải có phản xạ nhanh mới làm được. Chỉ cần một lần mắc lỗi đánh màn hình sớm hơn hoặc muộn hơn một chút, combo của người chơi sẽ bị chấm dứt và phải bắt đầu lại. Nếu không nhanh tay, người chơi sẽ không thể đạt điểm cao và lập kỷ lục.

oAv3XNPqAcIGHjY6W3GaVHF940GTP1MpyHl2uhz5bBVscuC04WtflfzC_BzZNgF7hMAh = w1000 (1000 × 562)

Nhiều chế độ

Điều tuyệt vời nhất của trò chơi này là nó có nhiều chế độ chơi khác nhau để người chơi có thể bắt đầu làm quen với trò chơi. Mỗi chế độ có tốc độ rơi khác nhau; cấp độ càng cao, tốc độ càng nhanh. Ở cấp độ đầu tiên, người dùng thực sự không cảm thấy khó khăn khi hoàn thành trò chơi. Nhưng càng về sau, khi bạn đã quen với trò chơi, có thể tăng độ khó của trò chơi để tìm thử thách.

zKCDobHLHKLEFDb3e-u2cUG1ifdKGnxxWwqVzXk3E4OdPNm39Iz55gH-6PHBeHpRLU5_ = w1000 (1000 × 562)

Nhiều bài hát hay

Trong game có rất nhiều bài hát đặc sắc để người chơi lựa chọn và bắt đầu trò chơi; chúng có thể được chia thành nhiều thể loại khác nhau để người chơi lựa chọn. Tất cả chúng đều là những bài hát từ Nhật Bản; có các bài hát từ các bộ phim nổi tiếng như Naruto, Fairytale, và nhiều bộ phim. Mỗi bài hát sẽ có một cách chơi khác nhau để thử thách người chơi, và các nốt nhạc trong game sẽ rơi theo đúng nhịp độ của bài hát để người chơi thưởng thức bài hát.

Tải về máy ( V3.11.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Street Boss: Shootout (MOD VIP/Tiền vô hạn) 0.0.16

Game Mobile • 18/10/2021

Ngày nay, nhiều game hành động trên nền tảng di động hướng đến yếu tố mới lạ hoặc linh hoạt để người chơi có ...

Tải DC Legends (Mod Tiền/Gems không giới hạn) 1.27.10

Game Mobile • 19/12/2021

DC Legends: Fight Superheroes cho phép bạn trở thành những siêu anh hùng huyền thoại với những pha hành động nghẹt thở trong các ...

Tải Disney Wonderful Worlds (Mod Stars/Tiền vô hạn) 1.10.17

Game Mobile • 13/01/2022

Disney Wonderful Worlds được thiết kế với những quả bóng bay dễ thương và nhiều màu sắc. Được đánh giá là game có lối chơi ...

Hack Tempest: Pirate Action RPG Premium (MOD Vô hạn Tiền xu)

Game Mobile • 26/10/2021

Bạn nghĩ gì về cuộc phiêu lưu của tên cướp biển khét tiếng Jack Sparrow trong loạt phim Cướp biển vùng Caribe? Rất ly ...