Trò chơi - Cập nhật lần cuối 23/08/2022

Arcforce – Hero Shooter 3v3 được xây dựng với bối cảnh là trận chiến xảy ra cuối cùng. Nơi mà chúng ta được cho là do tham vọng về đồ đạc của họ đã xung đột với nhau. Trận chiến đã đến hồi gay cấn và bây giờ điều quan trọng là phải đối mặt với nó. Khu vực 3vs3 thường là nơi chúng ta giao dịch với nhau. Nhanh chóng như và cho tất cả chiến thắng chỉ dành cho những người mạnh mẽ. Hãy là điểm dừng mà mọi người đã sẵn sàng.

Chuyên môn nó ngay lập tức trên điện thoại di động của bạn. Toàn câu chuyện dở dang cuối cùng. Chuyên môn đã khiến chúng tôi trở nên đáng gờm hơn bao giờ hết. Tất cả đều mong muốn được tự mình làm chủ thế giới. Sự hỗn loạn đã gây thiệt hại cho cuộc sống của bạn. Bây giờ bạn là một chiến binh với những cỗ máy tinh vi và siêu phàm đối phó với các chiến lược.

Arcforce

Môi trường 3 đấu 3

Như đã nêu trong tiêu đề mà chúng tôi giới thiệu với bạn. Arcforce có chế độ chiến 3vs3 cực đặc biệt tiềm năng. Trận chiến bất thường đòi hỏi triển vọng phải có thao tác tay tốt. Hoặc các giai đoạn ra và vào và sử dụng khả năng suy luận. Có được sự linh hoạt để hỗ trợ đồng đội giành chiến thắng về cơ bản có thể là chiến thắng tuyệt vời nhất. Hợp tác với các đồng minh để đủ điều kiện tham gia lĩnh vực này.

Anh hùng công nghệ

Lực lượng bảo trợ để cạnh tranh đối lập là những chiến binh người máy sành điệu và thời thượng. Với thiết kế hầm hố cộng với ngoại thất gây chú ý. Các game thủ thích chiến đấu có thể cần thêm sự tự tin và chủ động trong trận chiến. Mỗi anh hùng đều có một số lượng riêng để mở khóa. Thông thường, phần thưởng còn giúp khách hàng tiềm năng mở khóa các anh hùng không có giá trị. Hãy mua ngay một anh hùng có trong loại.

Không gian chiến đấu rộng rãi

Một tính năng khác mà chúng tôi muốn bạn gây ấn tượng với những game thủ ham mê trò chơi này. Đó có thể là một cải tiến khéo léo và cập nhật của Arcforce. Bạn nhanh chóng nhận ra các mẹo về cách làm hài lòng khách hàng bằng sơ đồ và bối cảnh. Làm cho những người chơi đam mê cảm thấy thoải mái khi chiến đấu. Bản đồ rộng rãi thường là nơi để những người bảo trợ tự do triển khai các chiến lược và pháo binh.

               
Tải về máy ( V1.6.0 )
Nội dung tương tự:

Solitaire Story – Ava’s Manor (Mod Live/Boosters vô tận) 31.0.0

Trò chơi • 06/08/2022

Bạn sẽ được thư giãn với Solitaire Story – Ava’s Manor bởi nhiều yếu tố hấp dẫn từ chơi bài, dọn dẹp, tình yêu lãng ...

Flag Of Gods Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.0.5

Trò chơi • 14/04/2022

Tìm hiểu về Flag Of Gods, chúng ta cùng chiêm nghiệm ngay những màn đụng độ dung lượng hấp dẫn. Bởi lẽ, đây có ...

Hack Town Blast: City Restoration (Mod Tiền vô hạn) 2022

Trò chơi • 05/10/2021

Nếu bạn muốn giúp thị trưởng khôi phục và trang trí lại thành phố trẻ của mình theo cách hiện đại và đẹp đẽ ...

Zombie Craft Survival Mod APK (Vô hạn Tiền, Đạn) 45

Trò chơi • 15/04/2022

Zombie Craft Survival – theo đồ họa, trò chơi có phần gợi nhớ đến Minecraft, những ai đã biết chắc chắn sẽ đánh giá ...