Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/04/2022

Chào mừng bạn đến với thế giới giả tưởng của Archer Run. Một vũ trụ đầy màu sắc đang trôi nổi trên vùng đất của sự sống. Hãy phát triển để trở thành một huyền thoại ở khắp thành phố bạn đang sinh sống. Hành trình đến thành công đã được chuẩn bị cho bạn ở phía trước. Hãy chọn cho mình một hành trình thú vị. Hoặc chọn để sống với cuộc sống không thú vị này.

Điều gì đang xảy ra bạn chọn khi tham gia trò chơi Archer Run? Người mua sẽ chọn một hành trình kéo dài. Hãy là một phần của những người bạn đồng hành cùng bạn xách ba lô băng qua những thuộc địa hoàn toàn khác biệt. Bạn chỉ mong muốn một bản đồ và toàn bộ đội có thể đạt được. Tôi đã viết một câu chuyện huyền thoại cho chính mình. Phát triển để trở thành một quyết định huyền thoại chỉ đơn thuần.

Archer Run

Tổ chức đội hình

Mở khóa các anh hùng và chiêu mộ các đội phù hợp. Đồng hành và dẫn dắt họ trên con đường giảng dạy đầy gian nan. Hãy là một ngọn hải đăng hy vọng cho họ biết trên con đường của một trận chiến. Bạn sẽ thay đổi ngay thành một chỉ huy với những chiến lược siêu phàm. Hệ thống giống hệt nhau tạo ra đội hình mạnh nhất trên máy chủ. Điều đó thật dễ dàng khi bạn phải làm việc chăm chỉ mỗi ngày.

Chơi nhàn nhã

Hưởng lợi từ các trận đấu với tư cách là giám sát viên. Do đây là loại Không hoạt động, người tham gia sẽ không cần quá nhiều thao tác. Toàn bộ Archer Run đều được hệ thống điều chỉnh bằng robot để bắt đầu trận chiến. Chỉ với một chiếc vòi đơn giản trong tay bạn. Khi các anh hùng của bạn sẽ đấu vật bằng robot và cạnh tranh để giành lấy kinh nghiệm. Tuy nhiên vẫn nhận được thu nhập giống hệt nhau vì sự khác biệt.

Bang hội

Một hoạt động thu hút khách hàng xa và rộng trên hành tinh này. Miễn là bạn tạo một bang hội trong Archer Run, rất có thể bạn sẽ trò chuyện tin cậy với nhau. Thay đổi thành thành viên của một gia tộc mang lại cho bạn các đặc quyền bổ sung. Như một hình ảnh minh họa, nhận phần thưởng bằng cách kết thúc nhiệm vụ thành viên. Hoặc đi thi đấu để đại diện cho gia tộc của bạn. Một sân chơi giải trí đặc biệt lớn dành cho những khách hàng quen có thể làm việc cùng nhau.

               
Tải về máy ( V1.1 )
Nội dung tương tự:

Hack Legendary: Game of Heroes Mod APK (Quick Win) 3.15.5

Trò chơi • 06/10/2022

Trong một thời gian dài Legendary: Game of Heroes, những câu chuyện về cuộc chiến giữa các vị thần và quái vật hung dữ ...

Tải Don’t Starve: Newhome (Mod Tiền/Việt hóa)

Trò chơi • 29/09/2021

Don’t Starve: Newhome là phần mới của loạt trò chơi sinh tồn hạng nặng rất nổi tiếng. Khám phá các nhân vật mới, vùng ...

Hack Storm Boy: The Game (Mod cốt truyện Việt hóa, Dễ chơi)

Trò chơi • 02/06/2022

Blowfish Studios nổi tiếng với các thể loại chiến đấu, nhưng mới đây nhà phát triển đã tung ra một giao diện mới cho ...

Battle of Satria Dewa Mod APK (Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 08/04/2022

Bên trong xu hướng của các chiến binh lịch sử. Ngay tại đây, bạn sẽ gặp phải những chiến binh đến từ nhiều nền ...