Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/04/2022

Chào mừng bạn đến với thế giới giả tưởng của Archer Run. Một vũ trụ đầy màu sắc đang trôi nổi trên vùng đất của sự sống. Hãy phát triển để trở thành một huyền thoại ở khắp thành phố bạn đang sinh sống. Hành trình đến thành công đã được chuẩn bị cho bạn ở phía trước. Hãy chọn cho mình một hành trình thú vị. Hoặc chọn để sống với cuộc sống không thú vị này.

Điều gì đang xảy ra bạn chọn khi tham gia trò chơi Archer Run? Người mua sẽ chọn một hành trình kéo dài. Hãy là một phần của những người bạn đồng hành cùng bạn xách ba lô băng qua những thuộc địa hoàn toàn khác biệt. Bạn chỉ mong muốn một bản đồ và toàn bộ đội có thể đạt được. Tôi đã viết một câu chuyện huyền thoại cho chính mình. Phát triển để trở thành một quyết định huyền thoại chỉ đơn thuần.

Archer Run

Tổ chức đội hình

Mở khóa các anh hùng và chiêu mộ các đội phù hợp. Đồng hành và dẫn dắt họ trên con đường giảng dạy đầy gian nan. Hãy là một ngọn hải đăng hy vọng cho họ biết trên con đường của một trận chiến. Bạn sẽ thay đổi ngay thành một chỉ huy với những chiến lược siêu phàm. Hệ thống giống hệt nhau tạo ra đội hình mạnh nhất trên máy chủ. Điều đó thật dễ dàng khi bạn phải làm việc chăm chỉ mỗi ngày.

Chơi nhàn nhã

Hưởng lợi từ các trận đấu với tư cách là giám sát viên. Do đây là loại Không hoạt động, người tham gia sẽ không cần quá nhiều thao tác. Toàn bộ Archer Run đều được hệ thống điều chỉnh bằng robot để bắt đầu trận chiến. Chỉ với một chiếc vòi đơn giản trong tay bạn. Khi các anh hùng của bạn sẽ đấu vật bằng robot và cạnh tranh để giành lấy kinh nghiệm. Tuy nhiên vẫn nhận được thu nhập giống hệt nhau vì sự khác biệt.

Bang hội

Một hoạt động thu hút khách hàng xa và rộng trên hành tinh này. Miễn là bạn tạo một bang hội trong Archer Run, rất có thể bạn sẽ trò chuyện tin cậy với nhau. Thay đổi thành thành viên của một gia tộc mang lại cho bạn các đặc quyền bổ sung. Như một hình ảnh minh họa, nhận phần thưởng bằng cách kết thúc nhiệm vụ thành viên. Hoặc đi thi đấu để đại diện cho gia tộc của bạn. Một sân chơi giải trí đặc biệt lớn dành cho những khách hàng quen có thể làm việc cùng nhau.

Tải về máy ( V1.1 )
Nội dung tương tự:

Tải Fruit Ninja MOD chém All không chết, Hack Điểm số (Score)

Trò chơi • 20/02/2024

Fruit Ninja đã làm nên một thương hiệu nổi tiếng nhất trong thể loại game bình thường. Người chơi có thể thấy rằng không ...

Tải Burrito Bison: Launcha Libre (MOD Tiền vô hạn) 3.71

Trò chơi • 17/01/2024

Bạn yêu thích những trò chơi hành động, hài hước, vui nhộn. Burrito Bison Launcha Libre là thể loại game hành động vui nhộn ...

Tải HERETIC GODS (MOD Thử thách dễ hơn, Tiền/Mở khóa VIP)

Trò chơi • 29/01/2024

Nếu bạn là người yêu thích những tựa game ARPG dành cho điện thoại thông minh thì tôi nghĩ bạn không nên bỏ qua ...

Hack Survival Heroes (Mod Gems/Tiền không giới hạn) 3.3.1

Trò chơi • 11/06/2023

Như chúng ta đã biết, sự thành công của Arena of Valor đã đưa thể loại MOBA đang trên đà phát triển lên một ...