Tải game Archery Elite (MOD bắn cung chính xác, Tăng phạm vi)

Game Mobile - 20/04/2021

Archery Elite – Chúng ta đều biết rằng bóng chuyền, cử tạ, chạy, bơi lội, bắn súng, bắn cung đều có mặt và nổi bật trong Thế vận hội Olympic. Bắn cung tuy không phổ biến như bơi lội hay bóng chuyền nhưng lượng người hâm mộ và tham gia bộ môn này vô cùng đông đảo.

Môn thể thao này rèn luyện cho người chơi những phẩm chất quý giá như kiên nhẫn, tỉ mỉ và chính xác. Nhiều tầng lớp, lứa tuổi đều có thể chơi được vì game không đòi hỏi quá nhiều yếu tố vật chất.

Và hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với các bạn một trò chơi thể thao về chủ đề này: Archery Elite ™. Có thể từ nay bạn không cần phải đến những nơi làm việc tốn kém quá nhiều chi phí nữa vì có thể bắn cung ngay trên điện thoại của mình.

Trò chơi bắn cung 3D thực sự!

Archery Elite ™ là một trò chơi arcade xung đột trực tuyến, nơi bạn sẽ hóa thân vào vai một xạ thủ và cạnh tranh với những người chơi khác. Chế độ chơi chủ yếu là 1v1; bạn chỉ cần bắt đầu trò chơi, hệ thống sẽ tự động ghép nối với người chơi khác. Mỗi trận đấu sẽ diễn ra trong 3 hiệp mỗi hiệp, lần lượt người chơi có 2 lượt sút. Triệu hồi sau 3 hiệp, người chơi có số điểm cao hơn sẽ chiến thắng.

Về cách chơi, bạn sẽ kiểm soát bắn cung. Nhiệm vụ của bạn là đánh vào các cọc đang được treo ở một khoảng cách nhất định. Bia sẽ liên tục di chuyển sang trái hoặc phải nên người chơi phải nhìn chuẩn và tính toán lực, hướng để có thể thực hiện một cú bắn hoàn chỉnh.

Khi bạn bắn càng gần tim, điểm bạn nhận được càng cao, số điểm cao nhất là 10 điểm mỗi lần bắn. Lực gió là một trong những khó khăn khiến trò chơi trở nên hấp dẫn và buộc người chơi phải tính toán nhiều hơn. Đó là khi bạn bắn; bạn cần chú ý đến gió và hướng gió, để tránh những mũi tên bắn ra không được như ý muốn.

Ngoài chế độ Trực tuyến 1v1, bạn có thể tham gia chế độ luyện tập và chế độ đơn. Chế độ luyện tập giúp bạn quen với cách chơi và cho phép bạn cải thiện kỹ năng bắn cung của mình. Chế độ chơi đơn mang đến cho bạn nhiều thử thách, cùng những phần quà giá trị.

Mặc dù Archery Elite ™ là một trò chơi nhỏ gọn hợp lý, nó có một bộ sưu tập cung tên vô cùng đa dạng, với hơn 100 mẫu khác nhau. Ban đầu, bạn chỉ được cung cấp một cây cung mặc định, với các điểm chỉ số không quá nổi bật.

Nhưng phần thưởng bạn kiếm được sau giải đấu sẽ được dùng để nâng cấp hoặc mua các loại trang bị giúp các màn trình diễn chính xác hơn trước. Hoặc bạn có thể sử dụng tiền thưởng kiếm được sau khi giành chiến thắng, để mở khóa lại những chiếc cung trong cửa hàng.

Tóm lược Archery Elite

Nhìn chung, Archery Elite ™ là một game gameplay nhẹ và có đồ họa 3D tuyệt vời. Bạn có thể nhìn rõ từng phát tên của mình qua nhiều góc độ khác nhau mà hệ thống cung cấp cho bạn.

Đồng thời, bạn cũng được khám phá nhiều loại cung tên, giao lưu với nhiều người chơi khác trên thế giới. Đừng từ bỏ ước mơ trở thành thợ súng giỏi nhất, hãy tải game này và bắt đầu biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Tải về máy ( V3.2.10.0 )
Nội dung tương tự:

Tải game Idle Police Tycoon (MOD, APK IOS) Mới nhất

Game Mobile • 06/04/2021

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào một đồn cảnh sát làm việc hoặc một đồn cảnh sát được làm từ gì? ...

Tải Flight Pilot Simulator 3D (Mod Mở khóa Planes) 2.5.8

Game Mobile • 03/10/2021

Bạn luôn khao khát trở thành một phi công thực thụ, khám phá những kỹ năng bên trong và chinh phục mọi cung đường ...

Hack Tom Clancy’s Elite Squad (MOD Nâng cấp, Sát Thương/Auto Win)

Game Mobile • 04/06/2021

Tom Clancy’s Elite Squad là game hành động chiến thuật thời gian thực, nơi người chơi xây dựng đội hình gồm các nhân vật ...

Tải Downtown Gangstaz (MOD Thả quân mọi nơi) 0.4.99

Game Mobile • 09/10/2021

Downtown Gangstaz là một trò chơi sandbox mô phỏng các hoạt động xã hội đen. Trong trò chơi này, người chơi không chỉ được khám ...