Tải Arctictopia (Mod Mở khóa/Mua sắm miễn phí)

Game Mobile - 14/10/2021

Arctictopia xuất hiện dựa trên câu chuyện về chuyến đi đầy nguy hiểm của mẹ con gấu trắng, những tảng băng trôi sẽ vỡ bất cứ lúc nào, và đó là lời cảnh báo cho những bất ngờ sắp tới. Trong quá trình vượt qua mùa đông lạnh giá ở Bắc Băng Dương, họ phải chia xa vì kế hoạch du lịch bị gián đoạn; bạn là người giúp họ đoàn tụ. Giải quyết các câu đố đầy thử thách, nhận thấy những nguy hiểm xung quanh tảng băng trôi mà bạn đang đứng, đến gần đứa con thân yêu của bạn và đoàn tụ!

Arctictopia

ĐẶC ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA TRÒ CHƠI SOLDIER

Arctictopia bao gồm hệ thống 10 cơ chế hoạt động, bạn có quyền lựa chọn, thay đổi chúng và trải nghiệm hơn 150 cấp độ khác nhau. Độ khó và tính năng của mỗi chế độ sẽ tăng dần, và bạn nên thử sức mình với chúng. Sự hấp dẫn và độc đáo này đã mang lại những thành công cụ thể cho trò chơi khi sở hữu hàng triệu lượt tải về. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp có thể làm hài lòng bạn ngay từ lần đột phá cấp độ đầu tiên.

ArctictopiaArctictopia

HÃY LUÔN NHỚ ĐỂ ĐI QUA NÓ KHÔNG DỄ DÀNG

Tạo ra một hệ thống câu đố đầy thử thách và vượt qua Arctictopia không hề đơn giản; bạn nên chuẩn bị một kế hoạch khôn ngoan và vượt qua chúng càng nhanh càng tốt. Cẩn thận không bao giờ là thừa vì lớp băng dưới chân bạn sẽ tan chảy một chút sau mỗi hoạt động, và những chướng ngại vật trước mặt bạn cũng sẽ lần lượt thay đổi.

Tôi tin rằng bạn có thể làm điều đó! Nhìn đàn con đáng yêu của bạn đang nằm xa xa và nhìn bạn với ánh mắt mong đợi; nghĩ về cuộc đoàn tụ hạnh phúc đó với sự hiện diện của những chú hải cẩu dễ thương.

TẬN HƯỞNG PHẦN THƯỞNG NGỌT NGÀO

Những chiếc bánh gấu thơm ngon là phần thưởng bạn nhận được cho sự dũng cảm và khéo léo của mình; cùng con cái và bạn bè tận hưởng, chuẩn bị sức lực cho những nguy hiểm sắp ập đến.

Hơn nữa, đường nét đồ họa quen thuộc là những nét vẽ tay ngộ nghĩnh giúp bạn xả stress, tạo không khí vui vẻ, thu hút sự chú ý của bạn. Giây phút thư giãn với chúng tôi dường như khiến bạn trở nên sáng tạo và nhanh nhẹn hơn khi trả lời các câu đố một cách nhanh chóng. Đi qua các cấp độ và quan sát không gian đóng băng lý tưởng của chú gấu!

GẤU NGHÈO LÀ LẠNH

Nhìn tảng băng phía xa, gấu con đang chờ bạn đến giải cứu, hãy tải Arctictopia và giải câu đố ngay để cứu họ, lấy bánh gấu và giúp gia đình gấu đoàn tụ nhé. Mô tả không gian của Bắc Băng Dương theo cách riêng, Arctictopia chuẩn bị những câu đố độc đáo và những cung bậc cảm xúc khác nhau sẽ là những gì bạn sẽ gặp khi chọn chúng tôi.

Phiên bản cập nhật sẽ luôn mang đến những điều mới mẻ, mong các bạn cứu thành công gia đình nhà gấu, có những giây phút thư giãn thoải mái với không gian mà chúng tôi tạo ra nhé!

Tải về máy ( V1.0.0 )
Nội dung tương tự:

Tải game Iron Marines (MOD, Mở nhân vật /Tiền) không giới hạn

Game Mobile • 12/10/2021

Cho đến ngày nay, Iron Marines khi khoa học và công nghệ đã có những bước tiến lớn, dường như vũ trụ vẫn còn ...

3Q Chạy Ngay Đi: Dòng game hành động Casual vượt ải hấp dẫn

Game Mobile • 28/03/2021

Nếu bạn đã chơi Ramo lùn, Zombie Tsunami huyền thoại một thời thì không thể bỏ qua Hack 3Q Chạy Ngay Đi với lối ...

Download Hack game The House of Da Vinci Tiếng việt Mod

Game Mobile • 05/04/2021

Một trong những thiên tài nổi tiếng nhất trong lịch sử nhân loại,The House of Da Vinci ông có kinh nghiệm ở nhiều lĩnh ...

Tải West Gunfighter (MOD Tiền không giới hạn)

Game Mobile • 09/09/2021

Bạn là một người đam mê game bắn súng và muốn trở thành một tay súng khét tiếng ở vùng đất hoang vu, ẩn ...