Hack Arena of Valor (MOD Full Map, Radar và Mana) 1.43.1.10

Game Mobile, Hướng dẫn - 01/01/2022

Game MOBA trên PC hiện có nhiều lựa chọn cho game thủ, nhưng có hai game hàng đầu. DotA2 và League of Legends vẫn hoạt động rất tốt với các bản cập nhật hàng tháng và nhiều giải đấu trên khắp thế giới.

Giới thiệu game Arena of Valor

Trong tương lai gần, họ có thể vẫn là những người dẫn đầu thể loại này. Và LOL đang được điều hành bởi Tencent Games của Trung Quốc và đang ở đỉnh cao thành công. Do đó, họ bắt đầu tạo ra một phiên bản MOBA trên di động vừa phải.

Thực tế là game di động của Tencent cũng là một game đang trên đỉnh cao thành công ở thể loại MOBA trên di động. Arena of Valor đã đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống chỉ trong 3 năm. Điều này làm cho thu nhập hàng tháng của họ rất nhiều. Mới đây, họ đã cập nhật phiên bản mới với chức năng được cập nhật để sửa những lỗi nhỏ và thỏa mãn những yêu cầu chính đáng của người chơi.

Arena of Valor (MOD, Hack Radar)

Thiết kế của trò chơi vẫn trung thành với lối chơi MOBA cổ điển, nhưng tối đa hóa các chức năng để chơi thoải mái trên điện thoại thông minh. Một bản đồ với 3 làn đường giống như bất kỳ trò chơi quen thuộc nào, vì vậy những người hâm mộ thể loại này có thể nhanh chóng làm quen với nó.

Cách chơi Arena of Valor

Đường trên với những tướng mạnh, thể lực cao, đường giữa với những pháp sư, cả xạ thủ và hỗ trợ ở đường dưới. Bản đồ tiêu chuẩn với quái vật và bụi khiến trận chiến khó đoán hơn rất nhiều.

Arena of Valor (MOD, Hack Radar)

Heroes of the game sẽ liên tục được sản xuất và cập nhật trên game. Số lượng anh hùng tổng lực sẽ tăng dần theo các phong cách chơi khác nhau, kỹ năng đa dạng và sự liên kết chặt chẽ với đồng đội, bằng nhiều chiến thuật.

Những anh hùng đó cũng có thể chơi với nhiều phong cách, nhiều vật phẩm xây dựng để chơi ở các vị trí khác nhau. Tất cả đều có thể thay đổi, tùy thuộc vào sự sáng tạo của người chơi mà thôi.

Arena of Valor (MOD, Hack Radar)

Không ngừng chơi bản đồ cơ sở 5v5 mà các nhà sản xuất đã thêm vào rất nhiều bản đồ khác nhau để người chơi có thể dễ dàng chuyển đổi. Vẫn với các anh hùng điều khiển và các quy tắc của trò chơi, nhưng bây giờ địa hình đã thay đổi.

Hay có nhiều chế độ khác nhau như 3v3, 1v1 hấp dẫn và đặc biệt là “Hook Wars” sẽ thử thách trình độ chơi của bạn. Bạn sẽ không phải đợi quá lâu khi lập nhóm với những người chơi khác để bắt đầu một trận đấu. Hệ thống sẽ nhanh chóng sắp xếp bạn với những người chơi cùng cấp độ để cân bằng và vui vẻ hơn. Tốc độ trận đấu sẽ khá nhanh vì phải mất 5-10 phút mới kết thúc một trận đấu.

Arena of Valor (MOD, Hack Radar)

Hãy tải game Arena of Valor để trải nhiệm

So sánh với các game xu hướng MOBA hiện nay, hệ điều hành có một số nhược điểm, nhưng nhờ sự nỗ lực của nhà sản xuất mà chúng ta vẫn đạt được điều tốt nhất. Bản đồ với nhiều mục tiêu và địa hình là một đặc điểm riêng của game MOBA nên nó cũng đầy đủ các đường nét, thiết kế trực quan rõ ràng không bị lỗi trong quá trình chơi.

Arena of Valor (MOD, Hack Radar)

Siêu phẩm của Tencent đã có mặt trên nhiều quốc gia. Điều này chứng tỏ sức hấp dẫn và phổ biến của trò chơi này rồi. Game sẽ tự động tích hợp với máy chủ của từng bang nếu có nhà phát hành riêng. Nhanh tay tải game và test ngay thôi nào.

Tải về máy ( V1.43.1.10 )
Nội dung tương tự:

Tải Hack Hoppia Tale (MOD, APK IOS) Miễn phí

Game Mobile • 05/04/2021

Một thế giới bí ẩn với những sinh vật cực kỳ quen thuộc như chó và mèo, nhưng chúng thật phi thường khi chúng ...

Tải Don’t Starve: Newhome (Mod Tiền/Việt hóa)

Game Mobile • 29/09/2021

Don’t Starve: Newhome là phần mới của loạt trò chơi sinh tồn hạng nặng rất nổi tiếng. Khám phá các nhân vật mới, vùng ...

Tải Stick Tennis (Mod Mở khóa Racket/Miễn phí)

Game Mobile • 06/10/2021

Nếu bạn là một người yêu thích các trò chơi quần vợt, thì Tennis là một trò chơi mà bạn không nên bỏ qua. ...

Kindle là gì? Giới thiệu Kindle: Làm thế nào để xóa sách khỏi Kindle?

Hướng dẫn • 17/08/2020

Kindle là một trong những hình thức đọc trực tuyến phổ biến nhất. Dạng sách điện tử này đã có sẵn cho công chúng ...