Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 05/12/2022

Game MOBA trên PC hiện có nhiều lựa chọn cho game thủ, nhưng có hai game hàng đầu. DotA2 và League of Legends vẫn hoạt động rất tốt với các bản cập nhật hàng tháng và nhiều giải đấu trên khắp thế giới.

Hack Arena of Valor (MOD Full Map, Radar và Mana) 1.48.1.2

Giới thiệu game Arena of Valor

Trong tương lai gần, họ có thể vẫn là những người dẫn đầu thể loại này. Và LOL đang được điều hành bởi Tencent Games của Trung Quốc và đang ở đỉnh cao thành công. Do đó, họ bắt đầu tạo ra một phiên bản MOBA trên di động vừa phải.

Thực tế là game di động của Tencent cũng là một game đang trên đỉnh cao thành công ở thể loại MOBA trên di động. Arena of Valor đã đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống chỉ trong 3 năm. Điều này làm cho thu nhập hàng tháng của họ rất nhiều. Mới đây, họ đã cập nhật phiên bản mới với chức năng được cập nhật để sửa những lỗi nhỏ và thỏa mãn những yêu cầu chính đáng của người chơi.

Arena of Valor (MOD, Hack Radar)

Thiết kế của trò chơi vẫn trung thành với lối chơi MOBA cổ điển, nhưng tối đa hóa các chức năng để chơi thoải mái trên điện thoại thông minh. Một bản đồ với 3 làn đường giống như bất kỳ trò chơi quen thuộc nào, vì vậy những người hâm mộ thể loại này có thể nhanh chóng làm quen với nó.

Cách chơi Arena of Valor

Đường trên với những tướng mạnh, thể lực cao, đường giữa với những pháp sư, cả xạ thủ và hỗ trợ ở đường dưới. Bản đồ tiêu chuẩn với quái vật và bụi khiến trận chiến khó đoán hơn rất nhiều.

Arena of Valor (MOD, Hack Radar)

Heroes of the game sẽ liên tục được sản xuất và cập nhật trên game. Số lượng anh hùng tổng lực sẽ tăng dần theo các phong cách chơi khác nhau, kỹ năng đa dạng và sự liên kết chặt chẽ với đồng đội, bằng nhiều chiến thuật.

Những anh hùng đó cũng có thể chơi với nhiều phong cách, nhiều vật phẩm xây dựng để chơi ở các vị trí khác nhau. Tất cả đều có thể thay đổi, tùy thuộc vào sự sáng tạo của người chơi mà thôi.

Arena of Valor (MOD, Hack Radar)

Không ngừng chơi bản đồ cơ sở 5v5 mà các nhà sản xuất đã thêm vào rất nhiều bản đồ khác nhau để người chơi có thể dễ dàng chuyển đổi. Vẫn với các anh hùng điều khiển và các quy tắc của trò chơi, nhưng bây giờ địa hình đã thay đổi.

Hay có nhiều chế độ khác nhau như 3v3, 1v1 hấp dẫn và đặc biệt là “Hook Wars” sẽ thử thách trình độ chơi của bạn. Bạn sẽ không phải đợi quá lâu khi lập nhóm với những người chơi khác để bắt đầu một trận đấu. Hệ thống sẽ nhanh chóng sắp xếp bạn với những người chơi cùng cấp độ để cân bằng và vui vẻ hơn. Tốc độ trận đấu sẽ khá nhanh vì phải mất 5-10 phút mới kết thúc một trận đấu.

Arena of Valor (MOD, Hack Radar)

Hãy tải game Arena of Valor để trải nhiệm

So sánh với các game xu hướng MOBA hiện nay, hệ điều hành có một số nhược điểm, nhưng nhờ sự nỗ lực của nhà sản xuất mà chúng ta vẫn đạt được điều tốt nhất. Bản đồ với nhiều mục tiêu và địa hình là một đặc điểm riêng của game MOBA nên nó cũng đầy đủ các đường nét, thiết kế trực quan rõ ràng không bị lỗi trong quá trình chơi.

Arena of Valor (MOD, Hack Radar)

Siêu phẩm của Tencent đã có mặt trên nhiều quốc gia. Điều này chứng tỏ sức hấp dẫn và phổ biến của trò chơi này rồi. Game sẽ tự động tích hợp với máy chủ của từng bang nếu có nhà phát hành riêng. Nhanh tay tải game và test ngay thôi nào.

Nội dung tương tự:

Cách hợp nhất video trên iPhone và iPad với iMovie

Hướng dẫn • 07/11/2022

Có lẽ bạn có một số video liên tiếp nhanh về một sự kiện hoặc một số video phong cảnh đẹp được quay bằng ...

10 mẹo mua sắm cho Amazon Prime Day 2020

Hướng dẫn • 20/11/2022

Trước Amazon Prime Day, chúng tôi đang chuẩn bị làm nổi bật các giao dịch tốt nhất khi chúng có sẵn. Nhưng trong khi ...

4 cách để chuyển Whatsapp từ Android sang iPhone

Hướng dẫn • 20/11/2022

Chuyển WhatsApp từ Android sang iPhone là một trong những vấn đề phổ biến nhất đối với người dùng điện thoại thông minh. Nguyên ...

Mẹo và thủ thuật hay nhất của Apple AirPods Pro

Hướng dẫn • 04/01/2023

AirPods Pro của Apple là một bản nâng cấp đáng kể so với AirPods thông thường. Mẫu cơ sở cho phép bạn nghe nhạc ...