Ares Virus MOD APK (Mở khóa) 1.0.9

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

THÔNG TIN
Tên Ares Virus
Nhà xuất bản Qcplay Limited.
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.0.9
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Ares Virus APK
Ares Virus MOD
Hack Ares Virus

Nhân vật chính trong Virus Ares Câu chuyện là Neil, một trong số ít những người sống sót trên thế giới đã bị nhiễm một loại virus khủng khiếp. Chúng không chỉ khiến người ta thây ma, mà còn khiến côn trùng hung dữ và to lớn.

Ares Virus hack không bao giờ đói, Sức khỏe cao, Năng lượng

Thế giới bây giờ hỗn loạn, nhà cửa sụp đổ, tất cả chỉ là một đống văn minh hiện đại. Neil là một thành viên quan trọng của đội SOT, đang trên con đường tìm ra nguyên nhân gây bệnh, thu thập tài nguyên, xây dựng nơi trú ẩn để giải cứu mọi người trong thời gian ngắn nhất.

Câu chuyện của trò chơi vô cùng phức tạp và gần như không thể đối với trẻ em nếu chúng có thể hiểu được mặt tối của nó. Trải qua một cuộc sống khắc nghiệt và vô cùng phức tạp, câu chuyện dẫn đến mặt tối của cuộc sống.

Đôi khi, bạn sẽ tìm thấy những người tốt nhưng họ sẽ không giúp đỡ trong quá trình sống sót và số phận không may mắn, bạn buộc họ phải giết họ. Nhưng đôi khi cần phải phối hợp với kẻ xấu để sống sót. Nhưng bây giờ bạn không thể tin tưởng đối tác của bạn.

Trò chơi

Đây là một game sinh tồn điển hình khi bạn phải chú ý đến nhiều yếu tố để duy trì cuộc sống của bản thân và nhóm của mình. Cố gắng thu thập càng nhiều tài nguyên càng tốt, xây dựng một nơi trú ẩn an toàn, chế tạo vũ khí và nấu ăn. Ngoài việc phải trang bị cho mình những vũ khí mạnh mẽ để chống lại dịch bệnh khủng khiếp đang diễn ra, người chơi cần cân nhắc nhiệt độ, bệnh tật bất ngờ, đói, thay đổi thời tiết.

Cơ chế hoạt động của game khá đơn giản để bạn học hỏi và sành sỏi. Đầu tiên, lối chơi đơn giản với trình giả lập MFi và hệ thống tấn công chỉ đơn thuần là hai nút cho hai vũ khí bạn đang mang. Sự phức tạp của các điều khiển có nghĩa là bạn sẽ phải điều hướng vũ khí theo hướng bạn muốn.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát phạm vi và sức mạnh của vũ khí dựa trên các loại khác nhau. Súng, mũi tên, gậy hoặc thậm chí là dao đều là một phần của virus Ares và trở thành vũ khí để bạn chống lại zombie và quái vật.

Tổng hợp Ares Virus Việt hóa

Trong trận chiến này, bạn phải di chuyển xung quanh bản đồ nhưng chú ý đến những kẻ thù ẩn nấp xung quanh và tấn công. Tận dụng mọi cơ hội để thu thập những thứ thiết yếu cho sự sống còn của bạn. Sẽ có nhiều chế độ khác nhau để bạn trải nghiệm như chiến đấu với những con trùm khổng lồ và cầm nhiều vật phẩm để nhặt.

MOD V1

Chế độ 1.God
2. Stamina không giới hạn

MOD V2

• Slots Bag không giới hạn
• Tất cả các Bí quyết chế tạo được mở khóa
• Có thể làm mọi thứ ngay cả khi không có đủ tài nguyên
• Tất cả các thí nghiệm hóa học đã được mở khóa
• Các mặt hàng không cần phải sửa chữa nữa (độ bền không giới hạn)

Ghi chú: nếu nguyên liệu / thành phần hiện tại của bạn không đủ, bạn thậm chí không tiêu thụ chúng. Ví dụ: nếu bạn cần 3 quả trứng để chế biến Súp trứng nhưng bạn chỉ sở hữu 1 quả trứng, bạn sẽ chế biến Súp trứng mà không tiêu thụ Trứng. Khi thu thập vật phẩm từ mặt đất, chẳng hạn như Gỗ, có thể xảy ra thông báo rằng bạn không có đủ không gian trong túi, nhưng điều đó không đúng, bạn sẽ tiếp tục thu thập nó (kiểm tra kho của bạn và bạn sẽ thấy) cho đến khi bạn thu thập tất cả.

Bài viết tương tự

Xu hướng