Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/07/2022

Với việc Trò chơi EPIC đưa trò chơi Fortnite của họ lên nền tảng di động, nhiều nhà phát hành đang chạy đua để làm điều tương tự. Hiện nay, những chiếc smartphone được trang bị cấu hình mạnh mẽ, màn hình rộng, việc trải nghiệm các game vốn có trên PC hay Console đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Mới đây, PlayAR đã giới thiệu siêu phẩm của mình tới người dùng di động, trò chơi mang tên ARK: Survival Evolved. Đây là game hành động săn khủng long được cài đặt nhiều trên XBOX và một số hệ máy console khác. Chỉ tính riêng trên Steam, trò chơi đã đạt 143.000 lượt đánh giá tích cực.

ARK: Survival Evolved (MOD, Hổ phách / Thủ công / Bất tử)

ARK: PlayAR chính thức giới thiệu trò chơi sinh tồn Evolved vào tháng 8 năm 2017. Ngay lập tức, trò chơi đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu. Với đồ họa đẹp và lối chơi mới. Trò chơi đã để lại rất nhiều ấn tượng cho người chơi trên toàn thế giới.

Không dừng lại ở đó; người chơi đã quyết định hợp tác với một số studio nổi tiếng (Wildcard, War Drum Studios) để đưa sản phẩm này đến tay người dùng điện thoại. Hứa hẹn đây sẽ là một đối thủ đáng gờm với những tựa game sinh tồn như PUBG Mobile.

Tuy nhiên, trò chơi có sẵn cho hệ điều hành Android trước đó; Người dùng iOS phải đợi thêm một thời gian nữa mới có thể trải nghiệm trò chơi này. Điều này hoàn toàn trái ngược với các trò chơi khác. Nhưng theo nhà phát hành, họ vẫn chưa tối ưu hóa trò chơi cho nền tảng iOS.

ARK: Survival Evolved (MOD, Hổ phách / Thủ công / Bất tử)

Tính mới của sự sống còn

Đây là một game sinh tồn với thế giới mở rộng lớn. Bạn sẽ không chạy quanh một hòn đảo rộng 8x8km như PUBG, thay vào đó là cả một vương quốc rộng lớn hơn nhiều. Nếu bạn đã từng chơi GTA 5, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với thế giới ảo trong trò chơi này.

Tham gia trò chơi; bạn sẽ trở lại thời tiền sử, bây giờ tất cả các loài khủng long vẫn còn sống và phát triển mạnh. Bạn sẽ được cưỡi trên lưng những con khủng long to lớn, chiến đấu trên những chiến trường quan trọng.

Nhảy và khám phá thế giới tươi đẹp trong trò chơi. Vì nó là một trò chơi sinh tồn, mọi thứ bắt đầu từ con số không. Bạn sẽ phải làm mọi thứ để có được chiến binh của mình, bao gồm săn bắn, huấn luyện, xây nhà, xây khối. Để bảo vệ mình khỏi sự tấn công của người khác.

ARK: Survival Evolved (MOD, Hổ phách / Thủ công / Bất tử)

Vì là một trò chơi sinh tồn nên bạn phải đối đầu với nhiều người chơi khác. Hãy hạ gục đối thủ nếu bạn có thể, nếu không, họ sẽ là người chạm vào bạn trước. Tuy nhiên, chiến đấu không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất. Tìm kiếm trang bị, huấn luyện chiến binh khủng long, chế tạo sư tử và sẵn sàng chiến đấu với kẻ thù mạnh hơn.

ARK: Survival Evolved (MOD, Hổ phách / Thủ công / Bất tử)

Thế giới mở rộng lớn – Đồ họa 3D tuyệt vời

Đảm bảo rằng ARK: Survival Evolved Mod sẽ khiến chúng ta hài lòng như GTA 5. Thế giới mở trong một trò chơi rộng lớn. Bao gồm rừng, đường bờ biển dài, quần thể cổ đại và hang động lớn… bạn sẽ khám phá mọi thứ trong trò chơi. Đặc biệt hơn, tất cả các chi tiết trong game đều được thiết kế trên nền đồ họa 3D chất lượng cao nhất, hiện đại nhất.

Quảng bá, đây là bom tấn ăn khách trong năm 2018 dành cho di động. Nếu lần đầu tham gia trò chơi, bạn sẽ không tin vào mắt mình; những con khủng long được thiết kế chân thực đến từng chi tiết. Chúng là kết quả của một nhóm kỹ thuật làm việc suốt ngày đêm để hồi sinh một loài đã tuyệt chủng.

ARK: Survival Evolved (MOD, Hổ phách / Thủ công / Bất tử)

Theo thông báo của nhà phát hành, game sẽ có dung lượng khoảng 2GB. Ngoài ra còn có một số phần mở rộng tệp để trò chơi có thể tiêu thụ tới 3GB bộ nhớ máy của bạn.

Chỉ những thông tin đó thôi cũng đủ để khẳng định ARK: Survival Evolved là tựa game được mong đợi nhất trong năm. Hiện tại, trò chơi vẫn đang được phát triển; Mọi thông tin sẽ sớm được cập nhật. Liên kết tải xuống sẽ có sẵn khi trò chơi được phát hành.

Tải về máy ( V2.0.28 )
Nội dung tương tự:

Hack Goat Simulator GoatZ (Full/Paid) đã Việt hóa hoàn toàn

Trò chơi • 01/06/2022

Sự xuất hiện của Goat phổ biến không giới hạn, nhưng vượt lên một cấp độ hoàn chỉnh hơn nhiều, tạo nên toàn bộ ...

Tải Manor Matters (MOD Tiền/Ngôi sao không giới hạn) 4.3.2

Trò chơi • 13/08/2023

Sự bí ẩn luôn là một trong những điều thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều người. Nếu bạn quan tâm đến ...

Wolf: The Evolution Mod APK (Đá quý không giới hạn) 1.96

Trò chơi • 04/05/2022

Wolf: The Evolution là một trò chơi sáng tạo rất độc đáo không có chất tương tự. Được thực hiện theo thể loại chiến ...

Hack Hotel Blast (MOD, APK IOS/Lives) Miễn phí

Trò chơi • 06/04/2021

Trải qua nhiều năm phát triển, khi các Hotel Blast thể loại khác lần lượt qua đời, match-3 luôn phát triển và nhận được ...