Trò chơi - Cập nhật lần cuối 29/10/2021

Không nói đến những người ít quan tâm đến game, những ai đã từng thử khám phá game chắc hẳn đều biết đến tựa game huyền thoại Contra. Một trong những game platformer định hình thể loại này cho đến tận ngày nay.

Dựa trên lối chơi cuộn màn hình và hành động bắn súng quen thuộc, nhiều game sau này được thiết kế với cốt lõi tương tự nhưng được nâng cấp kịch tính hơn rất nhiều. Armajet vừa mới ra mắt trên Google Play được một tuần, và có rất nhiều phản hồi tích cực về trò chơi này.

ARMAJET

Cách chơi game ARMAJET

Khi bạn truy cập vào trò chơi, bạn sẽ thấy rằng nó có lối chơi tương tự như Contra nhưng với cách chơi và phong cách thử thách hơn. Do đó, bạn sẽ phải nâng cao kỹ năng điều khiển và sự nhạy bén trong chiến đấu. Có vẻ như đây cũng là trò chơi đầu tiên của Super Bit Machine được phát hành trên phương tiện tải xuống phổ biến nhất thế giới.

Với thành công mới này, nhà phát hành sẽ tiếp tục phát hành thêm nhiều game chất lượng hơn nữa cho người chơi. Armajet cũng đã được phát hành trên Steam và Appstore, vì vậy bạn có thể thưởng thức nó trên mọi thiết bị chơi game.

ARMAJET Mod

Đầu tiên, cách điều khiển của trò chơi dựa trên bộ điều khiển MFi của console nhưng được mô phỏng trên màn hình điện thoại. Do đó, người chơi sẽ di chuyển linh hoạt trên các địa hình được chỉ định. Các chuyển động tiến và lùi kết hợp với nhảy (hoặc bay) và lăn sẽ kết hợp gọn gàng vào bộ điều khiển. Tấn công và sử dụng các khả năng đặc biệt sẽ được tùy chỉnh và đặt ở những vị trí thích hợp cho hầu hết các hoạt động.

Tính năng của ARMAJET

Tính năng yêu thích Armajet chắc chắn sẽ là một trận chiến MMO phức tạp. Theo đánh giá của tôi, nó là một MMORPG được chạy trên cơ chế của một trò chơi platformer 2.5D. Nhiều người chơi sẽ được đưa vào một chiến trường chung với những địa hình phức tạp được sắp xếp. Tuy khung cảnh sẽ khác nhau nhưng vẫn là cơ chế quen thuộc, chỉ khác cảnh sẽ có thử thách khác nhau.

Hack ARMAJET

Nhiều loại trang phục sẽ được thêm vào Armajet với các chỉ số khác nhau. Chọn trang phục để tăng khả năng phòng thủ, nhanh nhẹn,… tùy theo phong cách chiến đấu của bạn. Và nó phụ thuộc vào vũ khí. Có hàng trăm loại súng khác nhau với ngoại hình và hỏa lực khác nhau sẽ cho phép bạn chiến đấu những trận chiến hấp dẫn.

Bên cạnh đó, với những trang bị không cần dùng nữa, bạn cũng có thể chế tác chúng lại với nhau để tạo ra những trang bị ngẫu nhiên mới. Hiện tại, nhà sản xuất đã cập nhật tính năng đồng bộ máy chủ của trò chơi trên tất cả các thiết bị khác nhau. Đồng thời, các chức năng tăng độ sắc nét cũng như tùy chỉnh dịch chuyển camera cũng được bổ sung. Người chơi sẽ tận hưởng những trận chiến hấp dẫn hơn trước.

4.5/5 - (2 votes)
Nội dung tương tự:

Tải hack My Cafe – Restaurant (MOD Mở rộng Nhanh/Lên VIP)

Trò chơi • 18/11/2022

Quán cà phê là một nơi hoàn hảo để làm việc cũng như gặp gỡ bạn bè của bạn; đây cũng là một nơi ...

Hack game Lionheart: Dark Moon (MOD, No Skill CD) Miễn phí

Trò chơi • 04/04/2021

Gần đây, Lionheart: Dark Moon đã chính thức được phát hành miễn phí trên cửa hàng ứng dụng Google Play. Biết rằng Lionheart: Dark Moon ...

Tải hack The Walking Dead: Our World (MOD, No Recoil) vũ khí mạnh

Trò chơi • 06/04/2021

The Walking Dead: Our World (TWD: Our World) là một trò chơi chiến đấu hấp dẫn dựa trên bộ phim nổi tiếng cùng tên. ...

Tải Evertale (MOD Hỗ trợ bắt Poke đơn giản, Nhiều tính năng)

Trò chơi • 11/11/2022

Evertale – Thế giới cổ tích là một trong những nơi thú vị nhất mà con người từng biết đến trong suốt cuộc đời. ...