Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/03/2023

Một trò chơi bắn súng diễn ra trong các ngân hàng khi bạn đóng vai một tên cướp trong Armed Heist. Người chơi sẽ được trải nghiệm tính chân thực của lối chơi và tìm thấy nhiều thử thách ở mỗi cấp độ. Đồng thời, bạn cũng biết mình cần phải làm gì để hoàn thành màn chơi và thu về nhiều phần thưởng ấn tượng. Họ sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều loại vũ khí.

Tải Armed Heist (Mod Kim cương/Hack Tiền và Súng) 2.9.2

Armed Heist

CHUYỂN ĐỔI THÀNH THIEF NGÂN HÀNG

Người chơi sẽ được hóa thân vào một vai trò hoàn toàn mới để gieo rắc tội ác và nỗi kinh hoàng cho nhiều ngân hàng. Bạn sẽ tham gia vào nhiều vụ cướp tại địa điểm này và thu thập những gì trò chơi yêu cầu cho đến khi điều kiện trốn thoát đã được đáp ứng.

Đồng thời, bạn chắc chắn có thể đoán rằng việc thực hiện nhiệm vụ này là hoàn toàn khó khăn khi có nhiều cảnh sát xuất hiện trước mặt bạn. Vì vậy, bạn sẽ buộc phải đánh bại những nhân vật này để hoàn thành mục tiêu của màn chơi.

Lối chơi tập trung hoàn toàn vào trải nghiệm bắn súng khi làm tướng cướp, người chơi sẽ điều khiển nhân vật bằng các nút bấm giống như các game cùng thể loại. Bạn có thể vuốt ở khu vực bên trái để di chuyển hoặc các nút để bắn hoặc nhắm.

Đồng thời, một tính năng mà bất kỳ người chơi nào cũng thích trong Armed Heist là lựa chọn cơ chế điều khiển phù hợp với cú thuận tay của bạn. Điều đó cho phép người chơi điều khiển nhân vật hoàn toàn linh hoạt hơn.

Armed Heist

VƯỢT QUA NHIỀU CHÍNH SÁCH KHÁC NHAU

Ở hầu hết các màn chơi trong Armed Heist, bạn xuất hiện trong tình huống xảy ra vụ cướp, và bạn sẽ là người lấy được những thứ cần thiết. Sau đó, bạn sẽ thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát.

Đồng thời, người chơi sẽ cần chú ý rằng nhân vật này hoàn toàn có thể tận dụng mọi yếu tố môi trường. Do đó, người chơi có thể né đòn tấn công của cảnh sát và bắn trả chúng. Bạn sẽ có sự chuẩn bị cụ thể.

Bạn có cơ hội để chuẩn bị đáp trả cuộc tấn công đó vì bạn sẽ điều khiển nhân vật từ góc nhìn của người thứ ba; bạn có một cái nhìn tổng quan về mọi thứ đang diễn ra trước mặt bạn mặc dù bạn đang ẩn sau những đối tượng cụ thể.

Ẩn sau những thứ khác hay yếu tố môi trường là đặc điểm của trò chơi này khi cho phép người chơi hóa thân vào nhân vật một cách trọn vẹn. Ngoài ra, khi ẩn nấp, bạn có thể điều chỉnh góc súng trước khi bắn.

Armed Heist

Mục tiêu này hoàn toàn thuận tiện khi bạn cần thời gian để nạp lại đạn và tiếp tục trận chiến của mình. Bạn cũng sẽ nhận được cho mình một thanh máu, và việc mất sức khỏe sẽ được giảm thiểu nếu bạn biết tận dụng những gì xuất hiện xung quanh mình.

Đồng thời, việc tiêu diệt kẻ thù sẽ diễn ra trong một lần duy nhất và nhiều đợt, tương tự như thể loại game bắn súng trên đường sắt. Khi bạn thấy phần tử được chỉ định xuất hiện, hãy đến đó và các sự kiện sẽ tiếp tục cho đến khi hoàn tất.

NHIỀU THỬ THÁCH MỞ LÊN TRƯỚC MẮT BẠN

Trong Armed Heist, người chơi sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau trong game, và chúng đều có những đặc điểm riêng biệt. Bạn sẽ xuất hiện trong môi trường và đối đầu với cảnh sát. Đôi khi bạn cũng cần nhặt một số vật phẩm cần thiết ở bên trái màn hình. Đồng thời, một yếu tố nữa là khi bạn đã tiêu diệt được nhiều tên cảnh sát khác nhau và đến được khu vực đã định thì xe tẩu thoát sẽ xuất hiện. Công việc của bạn rất đơn giản, đó là di chuyển ra ô tô.

Armed Heist

Xe sẽ mất một khoảng thời gian nhất định để đến chỗ bạn, và khi đến nơi cũng là lúc trò chơi kết thúc. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách khác nhau, và tất nhiên, phần thưởng của chúng cuối cùng sẽ tăng lên theo thời gian.

Đồng thời, bạn sẽ cần phải thu thập một số tiền nhất định để chi tiêu trong trò chơi và tăng cấp độ của mình. Ngoài ra, một phần thưởng ấn tượng không kém khác là những chiếc rương mà bạn có thể nhìn thấy trước khi bắt đầu trò chơi.

MỞ KHÓA PHẦN THƯỞNG HẤP DẪN

Bạn sẽ không biết chiếc rương này có gì và việc bạn cần làm trong game là đợi một lúc để mở chiếc rương này. Bạn có thể sử dụng các tài nguyên quý hiếm để hoàn thành thao tác này ngay lập tức. Trong rương sẽ có rất nhiều thứ giống như nhiều tài nguyên trong game, và một điều mà nhiều người chơi sẽ quan tâm đó là số lượng thẻ của một loại vũ khí cụ thể. Từ đó, bạn cũng nhận được vũ khí mới để sử dụng và nâng cấp chúng theo ý thích của mình.

Armed Heist

Bất cứ ai cũng muốn trải nghiệm nhiều loại vũ khí khác nhau, và bạn sẽ cần mở nhiều rương khác nhau trong trò chơi. Đồng thời, sở hữu một khẩu súng mới chỉ là giai đoạn đầu của thử thách mà bạn cần vượt qua.

Một khẩu súng mà bạn nhận được trong trò chơi chỉ là dạng cơ bản, và theo thời gian, bạn sẽ mở khóa nó. Nhận các phụ kiện để giúp bạn sử dụng vũ khí này ổn định hơn. Ngoài ra, đối với Armed Heist, bạn sẽ sử dụng số thẻ mình có để nâng cấp súng khi cung cấp một số tiền tương ứng.

Nội dung tương tự:

Tải game Jurassic World Alive (MOD miễn phí, Battery/VIP)

Trò chơi • 18/03/2023

Ludia là một nhà phát triển trò chơi điện tử có trụ sở tại Montreal, Quebec, Canada. Họ chuyên cung cấp và phân phối ...

Hack Into The Badlands: Champions 1.5.134 (Mod Tiền/Kim cương)

Trò chơi • 15/07/2022

Ở Badlands, không một ai giỏi giang lại có quá khứ huy hoàng của mình khi tham gia vào những trận chiến đẫm máu. Có ...

Vamp – Lord of Blood Mod APK (Mở khóa mọi thứ) 1.2.19

Trò chơi • 29/09/2022

Vamp – Lord of Blood là một game nhập vai với nghệ thuật pixel và cơ chế từ Hack and Slash. Người chơi sẽ ...

Epic Fantasy (Mod Mua sắm miễn phí) 1.58.0

Trò chơi • 11/11/2022

Epic Fantasy có nội dung hay về những cô gái xinh đẹp cùng với những trận chiến hấp dẫn. Có lẽ bạn sẽ thích ...