Armored Aces - Tank War MOD APK (Mở khóa) 3.1.0

Đã cập nhật vào lúc March 21, 2024

THÔNG TIN
Tên Armored Aces – Tank War
Nhà xuất bản i6 Games
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 3.1.0
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Armored Aces – Tank War APK
Armored Aces – Tank War MOD
Hack Armored Aces – Tank War

ArmoredAces – Xe tăng trong chiến tranh thế giới sẽ làm bạn hài lòng với những trận chiến năng động của chúng ngay trên màn hình điện thoại thông minh của bạn. Trình mô phỏng được trình bày với đồ họa đẹp chân thực, hiệu ứng hình ảnh tươi sáng hiện đại, sự hiện diện của một số lượng lớn xe tăng và các mô-đun bổ sung. Nhiều lựa chọn bản đồ với các chiến trường khác nhau sẽ cho phép bạn áp dụng những phát triển chiến thuật phi tiêu chuẩn nhất để đánh bại quân địch.

Trò chơi có ba chế độ thú vị:

Trò chơi chơi đơn. Lý tưởng để chơi ở chế độ ngoại tuyến, nơi bạn có thể đấu với các bot hệ thống được hỗ trợ bởi AI.
Chiến đấu cổ điển. Trước khi vào trận, bạn nên chọn mẫu xe tăng mình thích với quốc gia và cấp độ xe nhất định, đồng thời chọn bản đồ. Hơn nữa, hệ thống tự động chọn đối thủ theo cấp độ và kỹ năng của bạn.
Các trận đấu tùy chỉnh. Một chế độ trong đó có cơ hội chiến đấu với bạn bè của bạn. Để thực hiện, bạn chỉ cần tạo một máy chủ chung và cấu hình các thông số của phiên chơi, từ thời gian diễn ra trận chiến cho đến sự thay đổi của điều kiện thời tiết.

Trong ArmoredAces – Tanks in the World War, các nhà phát triển đưa ra các sự kiện hàng ngày, bằng cách hoàn thành, người chơi có cơ hội nhận được những phần thưởng quý hiếm và giá trị. Một bản mod kiếm được nhiều tiền sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản thu nhập dài hạn độc lập từ tiền tệ trong trò chơi, với số tiền không giới hạn, bạn có thể mua nhiều loại thiết bị xe tăng, kỹ năng của đội bơm.

Bạn cũng sẽ được cung cấp đầy đủ số liệu thống kê và thông tin về các trận chiến trong quá khứ và hiệu quả chiến đấu của bạn. Tham gia các trận chiến xe tăng nóng bỏng, thể hiện hỏa lực của bạn nghiêm trọng như thế nào trong các cuộc đối đầu.

Bài viết tương tự

Xu hướng