Hack Armored Squad: Mechs vs Robots (MOD Cướp cờ, Chạy nhanh)

Game Mobile - 23/10/2021

Armored Squad: Mechs vs Robots là một game sẽ đưa người chơi đến với cuộc chiến của những người máy để người chơi trải nghiệm. Đó không còn là những trận chiến của con người nữa mà ở thế giới tương lai, robot sẽ làm được điều đó.

Game thuộc thể loại co-op TPS, một thể loại không còn quá xa lạ với nhiều người chơi. Những trò chơi này sẽ mang đến cho người chơi những thứ vượt ra ngoài khuôn khổ của game cóc để người chơi thưởng thức.

veiAIHt9E4aRNklmwmDfaMm7Q4NFn7JT9aIUxLZhk3sNRdWsm8JlaJVBr3_flWVrIq0 = w1000 (1000 × 562)

Âm mưu bắt đầu

Câu chuyện của game diễn ra trong tương lai, nơi mà khoa học kỹ thuật của loài người đã vượt xa hiện tại. Robot là thứ phổ biến nhất trên thế giới này vì chúng có rất nhiều lợi ích. Không chỉ trong các công việc hàng ngày, con người không trực tiếp ra trận mà sẽ sử dụng robot để chiến đấu với nhau.

Con người chỉ là những người ngồi sau rèm để điều khiển những con robot đó. Vậy là cuộc chiến thời đại mới chính thức nổ ra, và bạn sẽ là một trong những chiến binh chiến đấu với những con robot nhung.

wFAGKMNECwD3DSaon85Vlj-vm19XxSkVBmTkhcJt8yAsVdu98luGKjJOZZrTla4Nhw = w1000 (1000 × 562)

Cách chơi Armored Squad: Mechs vs Robots

Người chơi sẽ có thể làm một robot do người chơi tạo ra; có nhiều loại khác nhau cho người chơi lựa chọn. Khi người chơi chọn nhân vật của mình, họ sẽ mất một số tiền để sở hữu chúng. Còn rất nhiều thứ khác để người chơi lựa chọn như mua trang bị khác hoặc người chơi có thể nâng cấp chỉ số của nhân vật. Nhưng người chơi sẽ tốn rất nhiều để cải thiện chỉ số hoặc mua các trang bị khác để nâng cấp sức mạnh.

bDop20jYj-LHi6RdGixyk_MMbHkM23k-TofPJGtF1kEnuI1y1Y5Z9wUdqJEm7_lez4g = w1000 (1000 × 562)

Khi trò chơi bắt đầu, người chơi sẽ tham gia vào chế độ Capture The Flag, khác hẳn với nhiều trò chơi khác. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ có hai khu vực, một khu vực màu đỏ, và một khu vực màu xanh lam. Ở mỗi vùng sẽ có mỗi lá cờ, người chơi sẽ cướp cờ của kẻ thù để mang về chiến thắng cho vùng của mình.

Sau đó người chơi sẽ đưa nhân vật của mình đến khu vực của kẻ thù sau đó đánh cắp một lá cờ và mang về khu vực của mình để lấy điểm. Khi hết thời gian, đội nào có số điểm cao hơn sẽ là đội chiến thắng. Nhưng không dễ để làm được điều đó, vì những kẻ thù khác sẽ ngăn cản người chơi. Chúng sẽ tiêu diệt người chơi bất cứ khi nào người chơi cố gắng ăn trộm cờ, nhưng người chơi cũng có thể tấn công và tiêu diệt robot đối phương.

GHm3bLtOkac5lB53rD73xR0O8HgHuks0zyc7x8wAX_FaprA1Ik2IM0RE41dZuEPnwA = w1000 (1000 × 562)

Chế độ chơi đa dạng

Trong trò chơi này không chỉ có một chế độ chơi duy nhất mà có rất nhiều chế độ khác nhau để người chơi trải nghiệm. Ví dụ như Điểm kiểm soát – người chơi cần chiếm các vị trí được đánh dấu trên bản đồ để giành chiến thắng. Hoặc có chế độ Deathmatch – tất cả những gì có trong chế độ này là chiến đấu bất tận, người chơi giết được nhiều người nhất sẽ là người chiến thắng.

g5TBjmvGBX4mkb_NtVQM7Lp3J1cSSPZjcoqEPcUq4j5v-va1NClnZCO-1GX3MVdF2g = w1000 (1000 × 562)

Chế độ ngoại tuyến

Khi người chơi không có kết nối internet, người chơi vẫn có thể chơi game mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Game có hơn 60 cấp độ khác nhau để người chơi có thể chơi mà không cần kết nối internet. Nhưng không phải với nhiều người chơi khác, người chơi sẽ tham gia vào trận đấu với AI Bots, không quá khó để giành chiến thắng.

Tải về máy ( V2.6.4 )
Nội dung tương tự:

Hack Penguin Isle (MOD, Free Mua sắm) quản lý Chim Cánh Cụt

Game Mobile • 29/10/2021

Chim cánh cụt là một trong những loài động vật có vẻ ngoài dễ thương và đáng yêu, những loài chim này thường được ...

Beggar Life – Clicker Adventure (MOD Tiền/Points vô hạn) 6.3.0

Game Mobile • 17/07/2021

Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống của một người ăn mày hoạt động như thế nào, hoặc muốn thử sức mình với những ...

Tải Evolution Idle Tycoon (Mod Ticket không giới hạn) 3.0.6

Game Mobile • 19/11/2021

Evolution Idle Tycoon – World Building Simulator là game mô phỏng cuộc sống trên trái đất đang được rất nhiều người chơi yêu thích ...

Hack Uphill Rush 2 USA Racing (MOD Kim cương/Mở khóa) 4.11.61

Game Mobile • 29/10/2021

Uphill Rush 2 USA Racing sẽ là một trò chơi đặc biệt thu hút mọi người chơi từ nhiều yếu tố khác nhau tạo nên. ...