Army Men Strike (MOD, Vô hạn Energy) cập nhật bản mới nhất

Game Mobile - 24/10/2021

Khi còn nhỏ, Army Men Strike có niềm vui nào hơn là vui chơi với nhiều đồ chơi hả? Và đồ chơi của quân đội, bao gồm cả binh lính và xe tăng làm bằng nhựa màu xanh lá cây dường như đã quá quen thuộc với thời thơ ấu của chúng ta.

Hôm nay, chúng ta sẽ du hành thời gian đến thời thơ ấu đó và gặp lại những người lính xanh này với trò chơi Army Men Strike. Giới thiệu ngắn gọn, Army Men Strike là một trò chơi chiến lược được phát triển bởi công ty FightClub.

Với cảm hứng mạnh mẽ cho đồ chơi thời thơ ấu của trẻ em, FightClub sẽ mang lại trải nghiệm gì cho chúng ta?

Trình mô phỏng chiến lược thời gian thực

Tham gia cuộc tấn công quân đội nam giới; Người chơi sẽ trở thành một vị tướng, có nhiệm vụ xây dựng quân đội của mình và chiến đấu chống lại những kẻ thù khác. Ban đầu, bạn được cung cấp một khu vực để làm căn cứ và một số tài sản và vật liệu để phát triển.

Xây dựng doanh trại đầu tiên, triệu tập thêm binh lính và thực hiện các nhiệm vụ chiến đấu đầu tiên. Xung quanh căn cứ của bạn là các căn cứ khác của kẻ thù luôn sẵn sàng tấn công. Khi bạn có một lực lượng mạnh hơn, bạn nên chọn đúng đối thủ để tấn công và cướp bóc tài sản của họ.

Dần dần, bạn sẽ có nhiều tài sản hơn, và cả khi bạn thúc đẩy sự phát triển của quân đội. Trò chơi cung cấp nhiều loại quân đội và phương tiện chiến tranh bao gồm các đơn vị lính bộ binh, pháo binh, máy bay chiến đấu, xe tăng, tên lửa, Đồng thời, cung cấp cho bạn nhiều loại chế tạo phòng thủ và vũ khí. Vui lòng chọn chức năng tương ứng để chọn tòa nhà để bắt đầu xây dựng.

Chơi như một đứa trẻ, Chiến đấu như một người đàn ông!

Đối với mỗi trò chơi, bạn chỉ cần mở bản đồ, sau đó chọn căn cứ bạn muốn tấn công, hệ thống sẽ đưa bạn đến doanh trại của kẻ thù. Tại đây, bạn sẽ hiển thị các đơn vị quân đội của mình, sau đó chạm vào các tòa nhà hoặc lính địch để tấn công.

Hãy chắc chắn rằng lực lượng của bạn đủ mạnh để giành chiến thắng. Hệ thống sẽ thưởng cho bạn tiền, và bạn cũng sẽ đánh cắp tài nguyên từ căn cứ của kẻ thù. Lần đầu tiên tham gia trò chơi này, bạn sẽ gặp phải những thử thách khá dễ dàng.

Nhưng sau này, kẻ thù sẽ dần trở nên mạnh hơn, có căn cứ mạnh hơn sẽ khiến bạn cảm thấy khó khăn. Vào thời điểm đó, sử dụng tất cả các tài nguyên và vàng bạn có, để nâng cấp các tòa nhà trong căn cứ, nâng cấp các đơn vị quân đội và lắp ráp máy bay ném bom.

Điều này sẽ làm cho lực lượng của bạn lớn hơn và khỏe mạnh hơn, nhưng bạn cũng cần nghiên cứu chiến lược tấn công một cách hiệu quả nhất, khiến kẻ thù thua cuộc, nhưng bạn sẽ tốn ít nỗ lực hơn.

Đồ họa Army Men Strike

Army Men Strike được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2.5D tuyệt đẹp. Tất cả các thiết kế từ nhân vật, bối cảnh cho đến xe chiến tranh đều rất nhỏ gọn trên màn hình của bạn. Với chế độ xem từ trên xuống, bạn sẽ bao quát tình huống trong một khu vực rộng lớn.

Các căn cứ được xây dựng khá độc đáo, bao gồm các công trình bảo vệ, công trình nghiên cứu cho các khu vực tuyển mộ binh sĩ và sản xuất xe chiến tranh. Liên quan đến màu sắc, Army Men Strike nói chung không quá hào nhoáng, nhưng khi chiến đấu, khung cảnh có màu tối, chủ yếu là tông màu lạnh.

Ngoài ra, âm thanh cũng khá tốt, là sự kết hợp giữa nhạc nền vui nhộn, và âm thanh của tiếng súng, tiếng đạn, giọng nói của chỉ huy khi ra lệnh. Có lẽ, tiêu chí mà Army Men Strike có đủ cho những người yêu thích trò chơi chiến lược có kinh nghiệm. Tải về trò chơi này và chơi để khám phá thêm các tính năng mới.

Thông tin MOD? Năng lượng chiến đấu không giới hạn

Ghi chú: Không lạm dụng mod trong chế độ PVP, nếu không tài khoản của bạn có thể bị cấm.

Tải về máy ( V3.105.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Armored Squad: Mechs vs Robots (MOD Cướp cờ, Chạy nhanh)

Game Mobile • 23/10/2021

Armored Squad: Mechs vs Robots là một game sẽ đưa người chơi đến với cuộc chiến của những người máy để người chơi trải nghiệm. ...

Hack Evil Lands: Online Action RPG (MOD sức mạnh, Dame, Kẻ thù Yếu)

Game Mobile • 30/09/2021

Ở bất kỳ thời điểm nào trong lịch sử loài người luôn hiển hiện những anh hùng. Họ vẫn là những người truyền cảm ...

Tải game Head Basketball (MOD sát thương Kỹ năng và Việt hóa)

Game Mobile • 22/10/2021

Bóng rổ không phải là môn thể thao xa lạ với nhiều người chơi; đây là một trong những môn thể thao phổ biến ...

Game Bio Inc (MOD, Vô hạn Coins/Mở khóa) hack All

Game Mobile • 02/05/2021

Đối với một bác sĩ, nhiệm vụ và danh dự Bio Inc của họ là giúp đỡ những bệnh nhân cần giúp đỡ về ...