Art Inc. - Idle Museum Tycoon MOD APK (Mua sắm miễn phí) 1.30.8

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

THÔNG TIN
Tên Art Inc. – Idle Museum Tycoon
Nhà xuất bản PIXIO
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.30.8
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Art Inc. – Idle Museum Tycoon APK
Art Inc. – Idle Museum Tycoon MOD
Hack Art Inc. – Idle Museum Tycoon

Art Inc là một trò chơi với lối chơi độc đáo và các tính năng thú vị cho phép người chơi quản lý một thư viện hình ảnh và thu thập tất cả các tác phẩm nghệ thuật hiếm có trên thế giới.

Hơn nữa, trò chơi này sẽ giới thiệu đến người chơi những bức ảnh nổi tiếng trên thế giới hiện nay, đồng thời người chơi cũng hiểu được giá trị nghệ thuật của chúng nhờ cách miêu tả của trò chơi này.

Đến với game, người chơi không chỉ tập trung vào việc bảo quản những bức ảnh mà người chơi sẽ phải chiến đấu với những người khác để giành được những bức ảnh hiếm trên khắp thế giới. Dù là nghệ thuật hiện đại hay nghệ thuật cổ đại, miễn là nghệ thuật thì chúng đều có giá trị và người chơi phải thu thập chúng và giữ chúng an toàn.

ĐẤU THẦU TRÊN NGHỆ THUẬT ĐÁNH GIÁ TRÊN THẾ GIỚI

Gameplay của trò chơi sẽ sử dụng yếu tố Idle làm chủ đạo; nó không chỉ giúp cho cách chơi đơn giản mà còn giúp người chơi nhanh chóng nắm bắt được các bước cơ bản. Nói cách khác, cách chơi của nó tương tự như các trò chơi Idle Business Clicker và người chơi sẽ quản lý bảo tàng của họ và kiếm tiền từ các tác phẩm nghệ thuật hoặc đồ cổ.

Nguồn thu nhập của người chơi sẽ liên tục tăng lên dựa trên số lượng nghệ thuật mà người chơi có được, hoặc thông qua hệ thống nâng cấp đặc biệt của trò chơi. Trò chơi có lối chơi vô hạn và điều này giúp người chơi giải trí mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi ngoại tuyến.

ĐẠT ĐƯỢC FAME VÀ FORTUNE

Bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ phải thu thập các loại nghệ thuật rẻ tiền để có thu nhập ổn định. Sau khoảng thời gian bảo tàng đi vào ổn định, người chơi đã có thể tham gia một số hội nghị đấu giá và mang về những kiệt tác.

Trò chơi này không giới hạn số lượng tác phẩm mà người chơi có thể cất giữ trong viện bảo tàng, càng nhiều tác phẩm thì thu nhập của người chơi càng tăng, cách chơi cũng đơn giản, ai cũng có thể nhanh chóng làm quen.

Mỗi tác phẩm nghệ thuật, khi được trưng bày trong bảo tàng của người chơi, sẽ từ từ chất đống tiền của du khách. Người chơi có thể thu thập bất cứ lúc nào, nhưng bắt buộc phải thu khi tối đa để thu nhập tối đa. Đúng vậy, mỗi tác phẩm nghệ thuật sẽ được lấp đầy bằng tiền từng cái một và người chơi phải tự mình thu thập tất cả.

NHẬP CÁC RANKS ĐỂ ĐẤU THẦU

Tuy nhiên, để đề cao yếu tố Idle, game cũng cho phép người chơi thuê một số người trông coi để thu tiền cho người chơi một cách tự động. Nhưng không chỉ như vậy, những người trông coi này sẽ còn nhân lên số tiền thu được cho người chơi, và đẩy nhanh quá trình tích lũy tiền.

Người chăm sóc cũng được chia thành nhiều thứ hạng khác nhau, thứ hạng càng cao thì lợi nhuận mang về cho người chơi càng nhiều. Và mỗi người chăm sóc chỉ có thể đảm nhận tối đa một tác phẩm nghệ thuật, vì vậy người chơi có thể tự do di chuyển nhân viên của mình để tối ưu hóa mức thu nhập.

Hệ thống nâng cấp là một phần không thể thiếu trong trò chơi Idle, trò chơi này có một hệ thống đặc biệt, nó cũng có thể nâng cấp vô thời hạn và nó cho phép người chơi mở rộng bảo tàng của họ. Bảo tàng của người chơi sẽ thu hút nhiều du khách hơn không phải từ số lượng nghệ thuật mà người chơi có, mà là từ hệ thống nâng cấp.

Càng nhiều người chơi nâng cấp, bảo tàng sẽ trở nên sạch sẽ, hoành tráng và sang trọng hơn, thu hút được nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra, hệ thống được nâng cấp sẽ mở rộng bảo tàng của người chơi trên nhiều thành phố khác. Hệ thống thậm chí sẽ nhân số lượt truy cập của người chơi để người chơi có mức thu nhập cao hơn bình thường.

Nếu bạn yêu thích trò chơi Idle Business Clicker hoặc là một người yêu nghệ thuật, hãy tải trò chơi này ngay bây giờ và bắt đầu trải nghiệm. Nó sẽ là một trò chơi rất đáng để bạn dành thời gian.

Bài viết tương tự

Xu hướng