Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/12/2023

Các trò chơi tập trung vào chiến lược đã xuất hiện từ buổi bình minh của trò chơi PC. Chúng được nhiều người yêu thích vì chúng liên quan đến một lượng lớn suy nghĩ và lối chơi thú vị. Ngày nay, chúng ta có nhiều game chiến thuật di động có sẵn để chơi.

Tải Art of War: Legions (Mod tiền xu Hack cách chơi) 7.1.1

Art of War: Legions

Một trong những game chiến thuật hay nhất và phổ biến nhất cho đến nay là Art of War: Legions. Trò chơi này nổi tiếng đến mức chỉ có hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Đây là một loại trò chơi chiến lược có chủ đề tương tự. Như trò chơi Clash Royale nhưng khác nhau về sự thích thú. Nếu bạn là kiểu game thủ tỉ mỉ về chiến lược và lối chơi. Thì đây là game dành cho bạn!

Art of War: Legions là gì?

Các trò chơi chiến lược như Clash of ClansClash Royale. Trở nên rất phổ biến trong thập kỷ qua. Họ đã làm phát sinh thể loại sắp chết. Mọi người muốn chơi những game này. Vì chúng khác với những game FPS thông thường và trần tục rất phổ biến.

Art of War: Legions mod

Art of War: Legions Mod là một trong những game mà mọi người có thể nghiện. Có rất nhiều chiến lược bạn có thể thực hiện và rất nhiều suy nghĩ cần thiết để chiến thắng. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành chỉ huy của một đội quân mà bạn sẽ lãnh đạo trong chiến trường.

Bạn có thể lựa chọn đội quân nào để triển khai trên chiến trường. Cũng như đội hình của họ trước khi trận chiến bắt đầu. Nếu bạn đọc cuốn sách Nghệ thuật chiến tranh. Thì bạn biết rằng chiến tranh có một nghệ thuật. Và bạn cần áp dụng những chiến thuật này cho lợi thế của mình.

hack Art of War: Legions

Tải game Art of War Hack tiền apk ios

Khi bạn bắt đầu cuộc chiến, quân đội của bạn và quân địch sẽ tự động chiến đấu với nhau. Trận đấu kết thúc khi tất cả quân đội của một bên chết. Trong trò chơi này, bạn cần phải làm quen với các loại quân khác nhau. Có những đội quân giỏi nhất trong các trận chiến tầm gần, tầm trung và tầm xa. Điều cần thiết là bạn phải lập chiến lược hợp lý để giành chiến thắng.

Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn có thể thấy rằng các chiến thuật cũ cho phép bạn giành chiến thắng có thể không còn hiệu quả nữa. Đó là bởi vì đối thủ của bạn trở nên lành nghề và thông minh hơn. Vì vậy, bạn cần liên tục nâng cấp quân đội và đội hình của mình để tăng sức mạnh đáng kể trong các trận chiến.

cách chơi art of war legions

Điểm hấp dẫn trong Art of War: Legions

Đội hình Art of War có thể trông giống như một game chiến thuật đơn giản, nhưng thực sự có nhiều tính năng mà mọi người không biết đến. Để biết thêm về nó, đây là các tính năng:

Bộ sưu tập anh hùng

Tải game Art of War: Legions, con số không phải lúc nào cũng là một chỉ số mạnh về sức mạnh. Đó là lý do tại sao bạn cần đánh giá quân đội của mình trước khi vào trận chiến. Bạn không thể ví von với một số lượng lớn quân đội mong đợi một chiến thắng lớn mỗi lần. Bạn cần phải có một chiến lược tại chỗ. Và chiến lược đó liên quan đến việc sử dụng các anh hùng của bạn. Trên đầu quân của bạn, các anh hùng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong trận chiến.

Họ mạnh mẽ và có những kỹ năng đặc biệt. Nhưng chúng chỉ có thể được sử dụng trong một thời gian giới hạn trong trận chiến. Bạn cần đợi họ phục hồi để sử dụng lại. Nhưng ngay cả khi họ mạnh mẽ, họ có một lớp tách biệt họ: hiếm, sử thi và huyền thoại. Bên cạnh đó, họ cũng có các số liệu thống kê đặc biệt mà bạn cần lưu ý để triển khai chúng thành công trong đội hình của bạn.

art of war legions tiếng việt

Nâng cấp

Giống như bất kỳ trò chơi nào khác, bạn cũng có thể nâng cấp quân đội và anh hùng của mình trong Art of War: Legions. Đối với các anh hùng, họ có giao diện nâng cấp riêng cho phép bạn tăng chỉ số theo cách thủ công. Mặt khác, quân đội của bạn chỉ có thể được nâng cấp khi bạn chuẩn bị chiến đấu.

Trong trò chơi này, tiền xu và đá quý sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nâng cấp các anh hùng và quân đội của bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần liên tục giành chiến thắng để giành phần thưởng. Sau đó, bạn sẽ sử dụng tiền của mình để nâng cấp quân đội và anh hùng của mình hoặc mua thêm.

Hệ thống nhiệm vụ

Để làm cho mọi thứ thú vị, Hack Art of War: Legions có một hệ thống nhiệm vụ tiền thưởng. Đối với mỗi nhiệm vụ bạn hoàn thành thành công, bạn sẽ được thưởng một đồng xu và đá quý tương đương. Điều này có thể được mở khóa khi bạn đạt cấp 15 và bạn có thể sử dụng phần thưởng của mình. Để mua anh hùng và chiêu mộ đơn vị trong các trận chiến.

Tính đến thời điểm này, có hai phần: Cuộc phiêu lưu trên tuyếtCuộc săn tìm kho báu trên sa mạc.

tải game art of war legions

Mỗi trong số này có 5 nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành để nhận phần thưởng của mình. Mỗi cái đều khác nhau về độ khó và bạn có thể cần quay lại một vài trong số chúng để hoàn thành. Nhưng nhìn chung, chúng rất vui và chúng là một cách khá gọn gàng để kiếm được nhiều tiền và đá quý hơn!

Đồ họa

Trò chơi này có đồ họa 3D ấn tượng nhưng chế độ xem được thiết lập lên. Tương tự như cách Clash Royale được thiết lập. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu chiến đấu, quân đội và đối thủ của bạn sẽ tự động chiến đấu với nhau và một chuỗi chiến đấu ấn tượng có thể được xem.

Mỗi đội quân được thiết kế với niềm vui trong tâm trí. Hãy nghĩ về họ như những Legos chiến đấu với nhau nhưng với quân phục. Đây chắc chắn là một trò chơi chiến đấu và chiến lược thân thiện với trẻ em.

art of war legions mod apk ios

Sơ đồ điều khiển đơn giản

Vì đây là một trò chơi chiến lược, không cần điều khiển phức tạp. Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu trận chiến là chạm vào nút chiến đấu của người Viking. Ở phần giữa dưới của màn hình. Nhưng trước mỗi trận chiến, bạn có thể tự do di chuyển quân đội của mình để tìm vị trí hoàn hảo cho họ.

Sau đó, khi trận chiến bắt đầu, bạn có thể chạm vào các biểu tượng anh hùng ở phần dưới của màn hình. Để sử dụng các anh hùng của mình.

Tiền tệ

Có hai loại tiền tệ trong trò chơi này: tiền xu và đá quý. Tiền xu là loại tiền phổ biến hơn và bạn sẽ nhận được rất nhiều khi tham gia vào các trận chiến. Đối với đá quý, bạn hiếm khi có được những thứ này thông qua các trò chơi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng hai người này để tuyển thêm quân và mua thêm anh hùng. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để nâng cấp chúng.

art of war legions hack tiền xu level

Art of War: Legions cách chơi

Đây có vẻ như là một trò chơi thú vị. Và dễ dàng với đồ họa vui nhộn và lối chơi dễ dàng. Tuy nhiên, có rất nhiều thứ để làm chủ ở đây vì đây là một game chiến thuật. Dưới đây là một số mẹo để giúp người mới:

Biết anh hùng và quân đội của bạn: Trong trò chơi này, chìa khóa để chiến thắng là biết được điểm mạnh và điểm yếu của quân đội và anh hùng của bạn. Biết họ sẽ cho phép bạn xây dựng một chiến lược phù hợp với đội hình của bạn. Ngoài ra, trước khi bạn chạm vào nút chiến đấu, hãy đảm bảo đặt đúng vị trí quân đội của bạn. Để chúng được đặt một cách chiến lược.

Tải về máy ( V7.1.1 )
Nội dung tương tự:

Hack Dance School Stories (MOD, Vô hạn Tickets, Mở khóa Items)

Trò chơi • 14/11/2023

Bạn yêu thích khiêu vũ và luôn mong muốn được thể hiện trên sân khấu như những vũ công khác? Những vũ điệu kết ...

Kage Huyền Thoại Mod APK (Bạc không giới hạn) 7.5

Trò chơi • 29/05/2022

Kage Huyền Thoại là một trong những bản game đang được nhiều người ưa chuộng nhất. Thị trường mấy lâu nay vẫn chưa được ...

Hack Township (MOD Cấp độ 100/Vô hạn Tiền) 14.0.0

Trò chơi • 01/12/2023

Bạn thích làm giàu? Bạn có muốn xây dựng một thành phố của riêng mình và trở thành một thị trưởng vĩ đại? Quy ...

Tải Hide.io Mod Full 5 Tim (Mạng) và Tiền Free Vật phẩm

Trò chơi • 24/03/2023

Những trò chơi không cần đầu tư quá nhiều là ưu tiên của những người thích sự đơn giản. iGene đã tung ra rất ...