Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/10/2022

Asphalt Xtreme được tạo bởi tác giả nổi tiếng Netflix. Nhắc đến danh hiệu này thôi, nhiều bạn trẻ đã quá quen với nó rồi. Một tác giả với nhiều đầu sách với chất liệu tư liệu nội dung tỉ mỉ, ly kỳ. Hơn nữa, nó cũng hấp dẫn không kém đối với những game thủ ham mê. Trò chơi dành cho những bạn thích chống ô tô. Và muốn trở thành một tay đua chính xác trong thế giới giả tưởng thứ 2 này.

Asphalt Xtreme Mod APK (Tiền không giới hạn) 0.2.5a

Ước mơ được lái những chiếc xe hành động và hoạt động thể thao lớn của bạn. Lật ngay thành một tay đua mới tập để tham gia giảng dạy chính. Leo lên bằng phương pháp có nhiều khả năng là địa hình khó và khó nhất để đến điểm cuối cùng của chuyến đi. Thứ hạng hoàn hảo dành cho MVP của trận đấu. Kinh nghiệm hiện tại thèm muốn tư nhân cuộc đua sửa chữa ngay bây giờ. Cánh cửa rộng mở chào đón những người mới đến.

Asphalt Xtreme

Bộ điều khiển đa năng

Sử dụng bộ điều khiển Asphalt Xtreme được thiết kế giống như một vô lăng chính xác để khách hàng dễ dàng quan sát. Bạn sẽ phải thay đổi lộ trình của ô tô bằng phương pháp của bộ điều khiển này. Khi bạn muốn trở thành một tay đua hiểu biết với những thành tích lớn. Một gợi ý cho bạn là nên biết cách điều khiển ô tô. Sử dụng bàn đạp phanh khéo léo có thể giúp bạn tăng tốc đơn thuần. Rất hấp dẫn, phải không?

Chiếc xe chiến đấu bạn muốn

Nhận lương của bạn ngay lập tức sau khi cộng tác trong suốt cuộc đua. Thứ hạng của bạn sẽ bằng với số tiền có được. Thứ hạng càng cao, bạn sẽ có thêm nhiều đặc quyền. Nhiệm vụ được giao đầy đủ để mở khóa những chiếc xe mới. Hoặc bạn có thể bán lẻ cho ô tô hoặc các linh kiện và công cụ phụ tùng. Chỉ cần có đủ tiền là một thứ bạn có trong ba lô của mình.

Đua với nhiều địa hình khác nhau

Mỗi văn bằng là một môi trường và địa hình cụ thể. Đó là lý do tại sao Asphalt Xtreme với mỗi nhược điểm là một bài kiểm tra mà tốt nhất bạn nên điền vào. Khách hàng có thể chơi các màn với địa hình yêu thích của mình. Cuộc đua có thể có những thói quen hoàn toàn khác nhau để mang lại niềm vui. Người chiến thắng với mức độ chơi sẽ mở khóa điểm xuống tiếp theo để đến địa hình mới kiểu mẫu.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Hack Ultimate Robot Fighting (MOD cỗ máy Robot, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 17/02/2022

Những trận đấu giữa các robot cho đến thời điểm hiện tại vẫn là điều khá viễn tưởng, dù công nghệ đã phát triển. ...

Hack Heart’s Medicine Doctor’s Oath (MOD Level, Free Mua sắm)

Trò chơi • 02/10/2022

GameHouse là một nhà phát triển trò chơi có trụ sở tại Seattle, Washington, Hoa Kỳ. Họ đã phát triển trò chơi của mình ...

Hack Toy Warfar (MOD Tiền không giới hạn) 1.1.5

Trò chơi • 11/05/2021

Toy Warfare là một trong những trò chơi giải trí vui nhộn, dành cho những ai đam mê sưu tầm đồ chơi trẻ em ...

Romantic HOLIC! Dream Walker (Mod Tickets vô hạn) 1.1.15

Trò chơi • 19/11/2021

Romantic HOLIC! Dream Walker là một trò chơi lãng mạn được phát triển mạnh mẽ, mang đến cho người chơi một câu chuyện tình yêu ...