Hack Assassin’s Creed Rebellion (MOD Mở khóa/One Hit/No Skill CD)

Assassin’s Creed Rebellion – Một trò chơi nhập vai RPG có mặt trên các sản phẩm của Ubisoft Entertainment. Và mới đây, Ubisoft đã tung ra một sản phẩm kết hợp giữa hai loại hình: Assassin’s Creed Rebellion. Là phần tiếp theo của series Assassin’s Creed, Ubisoft chắc chắn đã có những thay đổi đáng kể về kết cấu và nội dung để chào đón những người mới và thu hút game thủ đến với đứa con tiếp theo.

Giới thiệu

Ở phiên bản mới này, thay đổi đáng kể nhất của Ubisoft chính là hình ảnh của nhân vật sát thủ. Những kẻ giết người sẽ mang phong cách chibi, đáng yêu hơn là lạnh lùng và ngầu như trước. Nhưng nếu cải tiến để thay đổi diện mạo thì Rebellion thực sự không hấp dẫn được game thủ, Ubisoft biết rằng điều này đã thay đổi lối chơi để Rebellion khác biệt, độc đáo hơn.

Assassins Creed Rebellion MOD Mo khoaOne HitNo Skill CD

Tây Ban Nha, 1470, tòa án được coi là hiện thân của bạo lực và tội ác từ vua và hoàng hậu của đất nước này. Những người tham gia là thánh, những kẻ cuồng tín, tất cả những ai đi ngược lại họ đều đáng bị chết. Và từ đó, các sát thủ liên kết với nhau, tạo thành một liên minh chống lại cái ác đang khiến Tây Ban Nha mục nát từ bên trong.

1601497803 859 Assassins Creed Rebellion MOD Mo khoaOne HitNo Skill CD

Tham gia game với tư cách đặc biệt

Trong Assassin’s Creed Rebellion, bạn sẽ trở thành một kẻ giết người; nhiệm vụ là tiêu diệt những kẻ dị giáo để ngăn chặn chúng tạo ra bạo loạn. Thay vì tích cực di chuyển và chiến đấu, bạn chỉ việc chờ đợi và đánh theo lượt.

Chuyển động cũng chỉ giới hạn ở phương ngang và bước nhảy. Mỗi cấp độ, bạn được phép sử dụng và điều khiển tối đa ba kẻ giết người. Mỗi kẻ giết người có khả năng và kỹ năng độc đáo. Sử dụng và kiểm soát chiến lược, nhất quán trong từng cú đánh sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.

1601497803 538 Assassins Creed Rebellion MOD Mo khoaOne HitNo Skill CD

Để các sát thủ trở nên mạnh hơn, bạn phải làm nhiệm vụ. Các nhiệm vụ cơ bản sẽ giúp sát thủ của bạn được nâng cấp nhanh chóng, các mục đích khác bạn sẽ nhận được những vật phẩm quan trọng khi hoàn thành. Sử dụng vật phẩm, trang bị sát thủ sẽ gia tăng sức mạnh cho bạn.

Nếu những kẻ giết người của bạn không có bộ kỹ năng phù hợp với chiến thuật của bạn, việc cần làm bây giờ là nhanh chóng mở khóa những kẻ giết người khác từ các sự kiện hiếm trong Assassin’s Creed.

1601497803 510 Assassins Creed Rebellion MOD Mo khoaOne HitNo Skill CD

Đồ họa Assassin’s Creed Rebellion

Được thiết kế với phong cách chibi nhân vật và môi trường 3D, Assassin’s Creed Rebellion mang đến cho bạn một trò chơi đẹp mắt và đáng yêu. Ubisoft cũng rất chăm chút cho các hiệu ứng và hình ảnh trong game rất đẹp và mượt mà. Các thao tác di chuyển cực kỳ ngắn gọn, không rườm rà.

Các tùy chọn chơi game tối giản và trực quan, với các điều khiển sát thủ dễ dàng. Âm thanh gay cấn, kịch tính, mang đến những giây phút giải trí hấp dẫn, thú vị. Trong quá trình chơi, game có nhiều mẹo hướng dẫn người chơi, giúp game thủ trải nghiệm một cách tự nhiên nhất.

1601497803 967 Assassins Creed Rebellion MOD Mo khoaOne HitNo Skill CD

Tóm lược về game

Đây là một trò chơi tuyệt vời, hoặc cả hai, về đồ họa. Đồ họa đơn giản, dễ hiểu nhưng vui nhộn và chất lượng cao là một lựa chọn tốt cho bạn. Assassin’s Creed Rebellion Mod sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 1818, nhưng ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký trước vì trò chơi hoàn toàn miễn phí.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: , Phiên bản: 3.0.1