Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 25/02/2023

Bạn có đam mê âm nhạc? Bạn muốn thưởng thức các bài hát mọi lúc, mọi nơi? Một ứng dụng nghe nhạc hữu ích cho bạn đó là AT Player. Một ứng dụng luôn có lượt tải xuống âm nhạc hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu những tiện ích và chức năng thú vị của ứng dụng này nhé!

Tải AT Player 1.608 (MOD mở khóa Premium/Nhạc)

AT Player (MOD mở khóa Premium)

Khám phá hơn 200 triệu bài hát miễn phí

Người dùng có thể tải miễn phí bất kỳ bài hát nào, đặc biệt là những bài hát mới và hay nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể nghe nhạc ngay cả khi ngoại tuyến, giúp bạn có thể thoải mái nghe nhạc và xem những video hấp dẫn bất cứ lúc nào.

Ứng dụng này sở hữu hơn 200 triệu bài hát miễn phí mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất! Đồng thời, ứng dụng này cho phép tải nhạc để nghe offline từ Podcast, Dropbox, Jamendo. Một lưu ý khi sử dụng đó là bạn có thể phát trực tuyến nhạc trên YouTube chứ không phải tải nhạc từ YouTube. Vì những tiện ích trên AT Player.

AT Player (MOD mở khóa Premium)

YouTube Player luôn đứng đầu danh sách các ứng dụng Âm nhạc & Âm thanh 2020 phổ biến. Bên cạnh đó, ứng dụng có thể dễ dàng và nhanh chóng điều chỉnh tắt tiếng nhạc với bộ chỉnh âm, thay đổi tốc độ, tăng âm trầm.

Hơn 9 triệu bài hát có thể được tải xuống bằng trình tải xuống MP3. Người dùng có thể thoải mái nghe nhạc và thư giãn đầu óc một cách hiệu quả bởi những tiện ích dựa trên ứng dụng này luôn là sự lựa chọn của nhiều người dùng trên thế giới.

AT Player (MOD mở khóa Premium)

Tải và phát trực tuyến không giới hạn

Không có gì ngạc nhiên khi ứng dụng này nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng vì tất cả các tính năng ở đây đều miễn phí. Không giới hạn thời gian, không cần tài khoản, không cần mua hàng, việc thưởng thức âm nhạc chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Danh mục rất phong phú và đa dạng, phát trực tuyến từ danh mục nhạc miễn phí bất kỳ bài hát nào bạn yêu cầu. Đồng thời, ứng dụng còn có một tính năng hữu ích là sẽ xuất hiện các bài hát được cá nhân hóa theo sở thích của bài hát bằng ứng dụng đề xuất AI thông minh. Khám phá nhạc chất lượng cao miễn phí và thịnh hành với tính năng nhận dạng hoặc tìm kiếm nhạc hiện đại của ứng dụng này!

AT Player (MOD mở khóa Premium)

Nhẹ và mạnh mẽ

Trình phát nhạc nhẹ và mạnh mẽ trên ứng dụng giúp cải thiện video nhạc YouTube. Các tính năng mới của trình nghe nhạc như bộ chỉnh âm, tăng âm trầm, nhạc chuông, lời bài hát, chủ đề tối mát mẻ, hẹn giờ ngủ, danh sách phát, Dropbox, podcast,… sẽ giúp bạn lựa chọn thoải mái và đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí của mình.

Ứng dụng còn có chức năng đa nhiệm AT Player, giúp người dùng nghe nhạc miễn phí trên YouTube với chức năng nổi khi sử dụng Instagram, Facebook, Game,… và các ứng dụng khác. Bên cạnh đó, chế độ khóa máy nghe nhạc và tiết kiệm pin cho phép bạn nghe nhạc trong thời gian dài mà không cần tắt máy.

AT Player (MOD mở khóa Premium)

Máy nghe nhạc MP3

Với AT Player, người dùng có thể tải nhạc không giới hạn. Cho phép người dùng tìm bất kỳ bài hát, album, nghệ sĩ, bản phối lại, đĩa đơn, bản cover, đài FM, podcast,… Được trang bị tùy chọn Ad-Free và xác định các bài hát đang phát trong thời gian gần đây.

Ứng dụng này cũng có một trình phát popup nổi có thể định cấu hình đầy đủ để làm đa nhiệm, nghe trực tiếp danh sách phát công khai của bạn hoặc nhập danh sách phát của bạn từ YouTube. Cho phép người dùng tải miễn phí và nhanh chóng tất cả các thể loại như Hip Hop, Reggaeton, K-Pop, Latin, Electronic, Pop, R&B, Jazz, Disco, Rock, Classical cũng có thể tải nhạc theo tâm trạng, hoạt động, thể loại, bảng xếp hạng, danh sách phát hàng ngày .

Đồng thời, ứng dụng còn sở hữu nhiều tính năng hữu ích như nghe các bài hát tải về offline dễ dàng, cài đặt báo thức, nhạc chuông, hẹn giờ ngủ,… Bạn sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ ứng dụng Free Music Downloader Download MP3. Trình phát YouTube.

AT Player (MOD mở khóa Premium)

Với trình phát MP3, cho phép người nghe phát nhạc offline, tải ảnh bìa bài hát. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể điều chỉnh âm sắc với các cài đặt sẵn ở mọi thể loại như Hip Hop, Electronic, Dance, Jazz, Pop, Rock, Folk, Heavy Metal, Classical,…

Tăng chất lượng âm thanh nhờ các điều chỉnh về âm trầm, ảo hóa, hồi âm; … Và các thao tác như phát ngẫu nhiên, lặp lại bài hát. Ngoài ra, ứng dụng định dạng âm thanh, video, nhạc lossless còn hỗ trợ MP3, FLAC, M4B, MP4, 3GP, MID, OGG,…

Ngoài ra, người dùng cũng có thể điều khiển tai nghe Bluetooth, phát danh sách các bài hát yêu thích, lịch sử, đề xuất. ,… Hoặc chia sẻ danh sách phát và bài hát với những người khác.

AT Player (MOD mở khóa Premium)

Âm nhạc là liều thuốc giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, thư giãn đầu óc hiệu quả. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay AT Player về máy? Trình phát YouTube công cụ này. Hi vọng bạn sẽ có những phút giây thư giãn bên những bản nhạc hay khi sử dụng ứng dụng này!

Nội dung tương tự:

Tải ứng dụng Boosted (MOD, Mở khóa Premium tạo Quảng cáo)

Ứng dụng • 28/05/2021

Bất kỳ công ty hay nhà sản xuất nào cũng phải sử dụng các chương trình đặc biệt để quảng bá sản phẩm của ...

Tải TextGrabber (MOD Mở khóa Premium/Xóa QC) 2.7.5.9

Ứng dụng • 08/09/2021

Trong thời hiện đại, công nghệ dịch thuật càng trở nên tiềm năng mang đến cho con người những tiện ích cần thiết để ...

Tải Groovepad Pro MOD (Premium Mở khóa) Free

Ứng dụng • 05/04/2021

Tạo ra một bài hát, Groovepad Pro một nghệ sĩ cần phải làm rất nhiều thứ và kết hợp với nhiều nhạc cụ khác ...

Tải Easy Pose – Ứng dụng tạo dáng cực đẹp

Ứng dụng • 15/03/2023

Học vẽ là một điều gì đó đầy thách thức, không chỉ cần tài năng mà còn rất nhiều thời gian để thực hành. ...