Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 16/08/2020

Bạn mới tham gia Cuộc phiêu lưu của Atlantis? Nắm vững tất cả các cơ chế cốt lõi của nó với những trò gian lận trong Cuộc phiêu lưu Atlantis này có sẵn với hướng dẫn chiến lược, mẹo, thủ thuật

Atlantis Adventures: hướng dẫn chiến lược, mẹo và thủ thuật

Bài viết này đề cập đến cách chơi Atlantis Adventures, nhận năng lượng miễn phí, đá quý và những thứ khác như tiến trình, lên cấp, đơn hàng, địa điểm, v.v. Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, chúng ta hãy bắt đầu.

Nhấn vào thùng, hộp và bình để có năng lượng miễn phí

Hướng dẫn mẹo chơi gian lận Atlantis AdventuresNăng lượng là một trong những đơn vị tiền tệ cơ bản trong trò chơi Atlantis Adventures mà bạn sẽ cần phải dọn dẹp đống lộn xộn để đi đến đích – dựa trên nhiệm vụ hiện tại. Và, những hành động này tiêu tốn rất nhiều năng lượng.

Nếu bạn muốn có năng lượng miễn phí trong trò chơi Atlantis Adventures, hãy tìm “thùng”, “hộp” và “lọ” xung quanh môi trường. Chúng hầu như được giấu kín; vì vậy bạn sẽ cần phải xem xét cẩn thận. Chạm vào chúng và nhận năng lượng miễn phí.

Yêu cầu các Hộp kho báu để có năng lượng miễn phí, nhân đôi nó

Hướng dẫn mẹo chơi gian lận Atlantis AdventuresSau khi chơi một lúc, chức năng “tiền thưởng nghiên cứu” được mở khóa trong trò chơi – đó là gì? Ở phía trên bên trái, bên dưới biểu tượng bánh răng, sẽ có một “hộp kho báu” -> nhấn vào nó -> bạn chơi trò chơi càng lâu, bạn càng nhận được nhiều tiền thưởng.

Bạn có thể yêu cầu bốn rương kho báu – chứa năng lượng miễn phí, tiền xu và phân bón. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhân đôi phần thưởng bằng cách xem quảng cáo video.

Chơi trò chơi Những người bạn trên biển của Pierre để có năng lượng miễn phí

Đó là một trò chơi nhỏ trong Cuộc phiêu lưu của Atlantis, nơi bạn ghép các đồ vật cùng loại để lấy đồ vật mới. Bạn sẽ có một số bước di chuyển nhất định – sau khi tiêu thụ hết chúng, dựa trên các đồ vật bạn có trên bàn cờ, bạn sẽ nhận được EXP hoặc năng lượng miễn phí.

Tại địa điểm cắm trại (lều) chính, hãy dọn sương mù gần sông để khám phá trò chơi nhỏ này.

Hoàn thành đơn đặt hàng của Amanda trong cuộc phiêu lưu ở Atlantis để có năng lượng miễn phí

Hướng dẫn mẹo chơi gian lận Atlantis AdventuresMột cách khác để có được năng lượng miễn phí trong trò chơi này là hoàn thành đơn đặt hàng của Amanda; NPC trên địa điểm cắm trại. Chạm vào NPC -> kiểm tra đơn đặt hàng -> chuẩn bị các vật phẩm cho đơn đặt hàng đó -> đưa nó cho NPC -> nhận năng lượng và EXP miễn phí.

Đặt món quà ngày mai một cách khôn ngoan

Mỗi ngày bạn sẽ nhận được các vật phẩm miễn phí. Trò chơi cho phép bạn chọn một vật phẩm cụ thể để nhận vào ngày hôm sau. Trên địa điểm trại chính, bên cạnh lều, chạm vào biểu tượng bong bóng tin nhắn trên đầu NPC -> đặt quà bạn muốn vào ngày hôm sau; đó có thể là năng lượng miễn phí, tài nguyên, hộp bất ngờ chứa phần thưởng ngẫu nhiên hoặc đá quý, v.v.

Lên cấp để nhận đá quý và năng lượng miễn phí

Ở góc trên bên trái của màn hình, có một thanh cấp độ hiển thị lượng EXP bạn sẽ cần để đạt được cấp độ tiếp theo. Nhấn vào nó để kiểm tra. Bạn có thể kiếm EXP bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ chính và đơn đặt hàng của NPC. Khi lên cấp, bạn có thể nhận được đá quý và năng lượng miễn phí. Ngoài ra, nó làm tăng giới hạn năng lượng tối đa.

Hướng dẫn để tiến bộ trong cuộc phiêu lưu ở Atlantis

Hướng dẫn mẹo chơi gian lận Atlantis AdventuresThực hiện theo các “nhiệm vụ chính”. Ở phía dưới bên trái của màn hình, hãy nhấn vào “tab nhiệm vụ” -> các nhân vật cung cấp cho bạn nhiệm vụ. Hoàn thành chúng và nhận phần thưởng -> tiến bộ trong trò chơi. Cuối cùng bạn sẽ mở khóa tất cả các địa điểm và hoàn thành cốt truyện.

Nhấn vào biểu tượng (?) Trên nhiệm vụ nếu bạn cần các mẹo điều hướng. (Tab nhiệm vụ -> nhân vật -> chạm vào nhiệm vụ -> chạm vào dấu? -> nhận điều hướng).

Tiếp tục sản xuất các mặt hàng tại trại

Bạn có thể sản xuất rất nhiều vật phẩm tại khu cắm trại trong lều và sử dụng chúng để hoàn thành các đơn đặt hàng để nhận phần thưởng. Xóa sương mù trên vị trí lều -> bạn sẽ tìm thấy các cơ sở như mỏ đá, xưởng cưa, xưởng đúc, v.v.

Ví dụ – bạn có thể sản xuất nước và dây thừng tại lều, sắt tại xưởng đúc, đá nghiền tại mỏ, mùn cưa / gỗ ván ở xưởng cưa, v.v.

Trên luống vườn, bạn có thể trồng các loại cây như lanh, ngô, v.v. Ở góc dưới bên trái, nhấn vào biểu tượng công cụ đào -> từ đó, bạn có thể mua sắm các thiết bị, giường vườn, đồ trang trí, v.v.

Nội dung tương tự:

Tìm khóa sản phẩm Windows 7 Ultimate của bạn trên máy tính xách tay Dell Inspiron của bạn

Hướng dẫn • 20/04/2022

Nội dung chính Cách tìm khóa sản phẩm Windows 7 Ultimate trên máy tính xách tay Dell Inspiron Bước 1: Cài đặt và khởi ...

Cách mở và phát các tệp BUP, IFO, VOB trong Windows 10

Hướng dẫn • 15/05/2022

restoro.com/includes/route.php?tracking=WDis&lpx=lwduer> Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ưu ...

Cách tải xuống ảnh hồ sơ Facebook bị khóa trực tuyến

Hướng dẫn • 27/03/2022

Nếu bạn thấy ảnh hồ sơ bị khóa, bạn có thể thấy DP, nhưng bạn không cần phải nhấp vào ảnh đó để phóng ...

Cách chụp ảnh nguyệt thực toàn phần

Hướng dẫn • 11/04/2022

Nguyệt thực toàn phần là một sự kiện ngoạn mục hiếm khi xảy ra đến mức bạn nên ra ngoài để xem. Ngày 20-21 ...