Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/08/2022

Phái nữ luôn luôn là những bí ẩn chưa được khám phá hết và bộc lộ ra bên người. Tuy nhiên khi bạn có thể tiếp xúc gần môi trường với họ. Thì việc nảy ra những thời cơ ứng biến lại rất dễ dàng. Và để hiện thức hóa khả năng này cho các game thủ đang trong thời trạng FA. Chúng tôi đã mang tới tựa game Attack on Time:Kaisen of girls với mong muốn đáp ứng nhu cầu của bạn. Không chỉ tốt trong sản phẩm mà nó lại còn hoàn toàn miễn phí nữa. Hai yếu tố này đã đủ thuyết phục cơ bản với hàng tá người dùng khác nhau.

Attack on Time

Danh sách Code Attack on Time

Chỉ với một thao tác tải về máy vô cùng dễ dàng. Người chơi đã có cho mình một siêu phẩm về nhập vai bom tấn. Không những thế bạn còn được trải nghiệm nội dung cùng những cô chiến binh nữ xinh xắn. Ở đây người chơi sẽ được sát cánh cùng với những cô gái xinh đẹp. Để phục vụ mục đích tranh tài và thi đấu công bằng nhất có thể. Thi đấu là việc quan trọng nhất để phát triển.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Cảm giác tốt nhất của bạn là gì khi được sánh vai bên các người đẹp. Không chỉ thế bạn còn có thể trở thành các nhà lãnh đạo và định hướng cho họ. Sự thành công trong việc đồng hành đó là việc bạn đạt tới được các thứ hạng cao nhất. Hằng ngày bạn sẽ phải nỗ lực rèn luyện và cố gắng phát triển đội hình hoàn thiện nhất có thể. Nên bắt đầu từ bây giờ để có lợi thế hơn đối thủ.

Attack on Time Codes

Cách chơi

Trở thành người tùy tùng cho các cô gái xinh đẹp. Tuy là có nhan sắc tuyệt vời nhưng chúng ta không thể nghĩ họ chỉ có yêu kiều được. Mà ẩn sâu bên trong những người phụ nữ xinh xắn này là một khối sức mạnh khổng lồ. Đánh thức sức mạnh của họ từ thời niên thiếu nơi mà sự đột phá có thể phá vỡ phong ấn. Mở khóa tất cả các chiến binh nữ bằng các cách khác nhau.

Triển khai đội hình bằng những thành viên có thuộc tính khác nhau. Gắn kết họ với nhau bằng một chiến lược thông minh của bạn. Đưa họ đến các chuỗi nhiệm vụ và các trận phó bản xuyên lục địa. Khám phám một chân trời mới ở trước mắt người chơi. Tiến hành quá trình càn quét các sân chơi bằng sức mạnh của đội hình. Cường hóa lực chiến bằng việc lắp thêm trang bị, phụ kiện.

Attack on Time Mod

Tính năng cơ bản

  • Phân loại thuộc cấp 

Nhờ tính năng phân loại các cấp chiến binh này mà người chơi sẽ thông hiểu thuộc tính hơn. Nếu như bạn có thể nhìn vào bảng chỉ số của mỗi chiến binh. Sẽ giúp bạn so sánh sức mạnh của họ với nhau hoặc là so sánh sự cường hóa. Sau mỗi lần thành công chiêu mộ các thuộc cấp khác nhau. Dần dần người dùng sẽ đạt tới đẳng cấp cao nhất.

  • Tương tác chiến binh

Chỉ đạo các dàn chiến binh của bạn chiến đấu thành công hơn. Áp dụng chiến lược xuất sắc vào các trận đấu căng thẳng. Với tài năng cầm quân của bạn khả năng tương tác sẽ tăng theo tỉ lệ thuận. Thực tế tính năng tương tác chiến binh giúp bạn điều khiển được vị trí, chiến lược nhanh nhẹn hơn.

Hack Attack on Time

  • Cuộc chiến sôi động

Khác hẳn với các cuộc chiến nhàm chán không có một tí màu sắc nào. Thì khi chúng ta được trải nghiệm các trận đấu của siêu phẩm bom tấn này. Mọi người sẽ dường như được lạc vào một thế giới mới. Nơi mà những hiệu ứng đẹp mắt, tinh tế được đặt lên hàng đầu. Điều này sẽ giúp bạn đạt được những trải nghiệm tốt nhất.

Mục tiêu của bạn là gì khi được đăng nhập vào trò chơi. Hãy chia sẻ những lời tâm sự của bạn sau quá trình trải nghiệm.

               
Tải về máy ( V1.9.9 )
Nội dung tương tự:

Hack Destruction Of World (MOD cấp độ Mới, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 05/11/2021

Hiện tại bạn đang tìm kiếm một trò chơi mang tính khoa học cao nhưng mang tính giải trí cao? Dựa trên các điều ...

Hack Disney Frozen Adventures (MOD, Vô hạn Hearts/Boosters)

Trò chơi • 10/09/2022

Bạn có phải là fan của bộ phim Frozen nổi tiếng của Walt Disney Studios? Bạn đã bao giờ mong muốn được một lần ...

Miga Town: My Pets (Mod Mở khóa Tất cả) 1.6

Trò chơi • 22/02/2022

Miga Town là dòng game giải trí với nhiều nội dung hấp dẫn và phù hợp với việc giáo dục trẻ em với thiết ...

Tải My Ghost Girlfriend 2.1.2 (Mod lựa chọn Premium miễn phí)

Trò chơi • 04/05/2021

My Ghost Girlfriend là một trò chơi mô phỏng của nhà sản xuất Genius Studio Japan. Trò chơi được lấy cảm hứng từ một trong ...