Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 14/01/2023

Audiomack kể từ khi ra mắt cho đến nay đã được coi là một trong những máy nghe nhạc mạnh mẽ nhất. Nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng nó như một ứng dụng chính để tận hưởng hàng giờ giải trí với âm nhạc của họ.

Tải Audiomack (MOD hỗ trợ tải Nhạc, Mở khóa Bạch kim)

Chỉ riêng trên Google Play, có hơn mười lượt tải xuống, cho thấy danh tiếng cũng như tăng chất lượng dịch vụ. Ngày đánh bại ngay cả những thẩm định viên khó tính nhất của trang tải xuống ứng dụng nổi tiếng này cũng được xếp hạng Audiomack trong 20 ứng dụng âm nhạc hàng đầu.

Mixtapes, âm nhạc và nhiều hơn nữa!

Ứng dụng này đến từ một nhà sản xuất độc lập và họ chỉ cần phát hành một ứng dụng trong quá trình hoạt động. Có hai phiên bản để hoạt động trên hai nền tảng điện thoại thông minh lớn là Android và iOS.

Trên thực tế, chúng chỉ khác nhau ở các nền tảng vận hành và tất cả các tính năng đều giống hệt nhau. Họ đã tập trung tất cả các nguồn lực của mình vào việc phát triển và cập nhật để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Chắc chắn với một trình phát âm thanh như là chiếc Audi Audiackack, bạn sẽ được phép có các tính năng hấp dẫn nhất để thưởng thức Mixtapes, âm nhạc và hơn thế nữa! Ngoài âm nhạc, bạn đã tải xuống bộ nhớ để thoải mái nghe khi các bài hát ngoại tuyến hoặc trực tuyến được phát hành và cập nhật thường xuyên trong cửa hàng ứng dụng.

Một tính năng bắt kịp tốt là phát trực tuyến và tải xuống các bài hát, album, bản mix và danh sách phát mới miễn phí. Tất cả các bài hát mới nhất được đề cập và cho phép bạn tải xuống miễn phí. Bạn có thể chọn các thể loại đã chọn, ví dụ: Hip-Hop, Rap, R & B, EDM Afropop, nhạc Reggae.

Các nghệ sĩ nổi tiếng nhất hoặc thậm chí các bài hát tạo nên danh tiếng của họ được sắp xếp theo cách giúp người dùng dễ dàng tìm thấy và thưởng thức. Bạn chỉ cần nhanh chóng truy cập xu hướng Tab, có thể theo kịp các tác phẩm quan trọng nhất dựa trên các tiêu chí phổ biến trên các mạng xã hội âm nhạc cao nhất hiện nay.

Truyền phát và tải xuống những bài hát mới hay nhất

Bạn có thể nói rằng, Audi Audiackack cập nhật cho bạn những bài hát mới nhất. Bất kỳ thông tin nào về một bài hát mới phát hành đều cực kỳ nhanh chóng và hấp dẫn người dùng. Những nội dung này được xuất bản miễn phí để người nghe có thể nhanh chóng tiếp cận xu hướng thế giới.

Nếu nó hay và bạn muốn nghe nó nhiều lần, ngoại tuyến, không có dữ liệu, bạn có thể nhanh chóng tải xuống thiết bị của mình. Công cụ hỗ trợ tải xuống hiện đại sẽ nhanh chóng cho phép người nghe nhạc có thể hát bài hát mà không gặp vấn đề gì. Hơn bốn triệu bài hát đang lưu hành có thể thực hiện tính năng này.

Ngay cả những bài hát cũ không còn nóng như trước nhưng vẫn được lưu trữ cẩn thận trong bộ nhớ của ứng dụng. Bạn chỉ cần đăng nhập vào thanh tìm kiếm để tìm bất kỳ bản nhạc nào bạn thích. Bạn cũng có thể sắp xếp chúng để lắng nghe tâm trạng, lúc vui và cả lúc buồn.

Bạn cũng có thể theo dõi các nghệ sĩ yêu thích của mình miễn là họ có một sản phẩm mới được phát hành mà bạn được cập nhật ngay lập tức. Nó sẽ phục vụ chất lượng âm thanh cao nhất mà thiết bị của bạn có thể hiển thị. Điều này cũng chỉ phù hợp cho những người yêu âm nhạc.

Nội dung tương tự:

Tải AppLock (MOD Apk Mở khóa Premium) bảo mật điện thoại

Ứng dụng • 04/12/2022

Bạn có rất nhiều thông tin quan trọng được lưu trữ trên điện thoại và bạn lo lắng rằng điện thoại của bạn không ...

Tải Wattpad Mod – Ứng dụng đọc Sách tốt nhất hiện nay

Ứng dụng • 03/05/2021

Bạn có thích đọc truyện không? Bạn có thích đọc sách không? Bạn có đam mê đọc tiểu thuyết? Và tự hỏi tại sao ...

Tải MangaToon (MOD, Premium) – Ứng dụng đọc truyện tranh

Ứng dụng • 14/02/2023

MangaToon là ứng dụng đọc truyện tranh hay nhất và đầy đủ nhất trên di động hiện nay. Nội dung chính MangaToon là ứng ...

Tải Infinite Design (MOD Trả phí Free, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 31/12/2021

Trên thị trường Hiện nay, rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh xuất hiện trên mọi thiết bị như điện thoại hay máy tính. ...