Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 23/05/2023

Nếu bạn đang gặp sự cố khi bộ nhớ của bạn không có đủ dung lượng để tải các tệp mới hoặc chuyển tệp giữa các bộ nhớ mất quá nhiều thao tác, thì hãy thử Auto Move To SD Card ngay lập tức.

Đây là một ứng dụng tiện dụng để chuyển đổi các tập tin từ bộ nhớ trong của thiết bị sang bộ nhớ SD. Ứng dụng có giao diện đơn giản, tốc độ xử lý nhanh và hỗ trợ nhiều tính năng mới để cải thiện hiệu suất.

Tải Auto Move To SD Card (MOD Mở khóa Premium) 3.0.2Tải Auto Move To SD Card (MOD Mở khóa Premium) 3.0.2

CHỈ ỨNG DỤNG BỘ CHUYỂN ĐỔI TẬP TIN BỘ NHỚ HỮU ÍCH

Ngày nay, việc sở hữu một thiết bị có bộ nhớ trong lớn là điều vô cùng cần thiết, nhưng những thiết bị này dường như quá đắt và không phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng. Thì Auto Move To SD Card có thể được xem là một ứng dụng thiết thực để cứu vãn vấn đề này. Ứng dụng có giao diện đơn giản, tốc độ hoạt động cao nên thu hút nhiều người tiêu dùng.

Đến với ứng dụng này, nó có thể chuyển đổi bộ nhớ sang các ứng dụng lớn như Adobe Flash, Skype, RockPlayer, và nhiều ứng dụng khác. Do đó, người dùng có thể thoải mái chuyển đổi tất cả các tập tin mà họ muốn. Ngoài ra, nó cũng có thể được sử dụng bởi những người có thể SD hoặc không có thẻ SD với từng tính năng cụ thể.

LỢI ÍCH QUAN TRỌNG ĐẶC BIỆT

Không chỉ vậy, ứng dụng của chúng tôi chứa nhiều lợi ích độc đáo. Đầu tiên, nó có thể giúp người dùng tự động chuyển đổi các tập tin nội bộ sang bộ nhớ ngoài với dung lượng được tối ưu hóa. Bên cạnh đó, nó cũng cải thiện hiệu suất thiết bị di động của bạn bằng cách giữ cho bộ nhớ không bị quá tải.

Ngoài tính năng chuyển đổi từ động, người dùng cũng có thể tự chuyển tệp từ bộ nhớ trong sang bộ nhớ ngoài và ngược lại. Hơn nữa, ứng dụng còn hiển thị số liệu thống kê về dung lượng bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài hiện tại. Tính năng này giúp người dùng nhận biết tình trạng dung lượng bộ nhớ và xuất file kịp thời trước khi quá tải.

Tải Auto Move To SD Card (MOD Mở khóa Premium) 3.0.2Tải Auto Move To SD Card (MOD Mở khóa Premium) 3.0.2

CUNG CẤP CÁC TÍNH NĂNG HỮU ÍCH CHO MỖI NGƯỜI DÙNG

Người dùng không thể nhớ có thể theo dõi tất cả các tệp hoặc lịch chuyển tệp thông qua trình quản lý tệp. Người dùng cũng có thể chuyển các tập tin bằng các thao tác thủ công.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp nhiều tiện ích hơn người dùng thẻ SD và có tính năng tương tự cho người không dùng thẻ SD, nhưng bổ sung thêm các tính năng nổi bật khác như tùy chọn xem trước và hiển thị, cùng nhiều tính năng khác.

CẬP NHẬT CÁC TÍNH NĂNG MỚI

Ngoài những tính năng đáng giá là một yếu tố có sẵn trong ngày đầu ra mắt. Trò chơi cũng bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Không giống như phiên bản trước, chỉ một số ngôn ngữ chính được cung cấp như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp.

Trong phiên bản này, người chơi sẽ nhận được số lượng ngôn ngữ đa dạng hơn. Người dùng cũng có thể đặt ngày và giờ để tùy chỉnh quá trình chuyển đổi thông qua lập lịch. Ngoài ra, ứng dụng hiện có thể tự động chuyển các tập tin khi quá tải.

Auto Move To SD Card là một ứng dụng chuyển đổi tập tin đơn giản với các thao tác nhanh chóng. Ứng dụng sở hữu nhiều tính năng đặc biệt nổi bật với tốc độ nhanh chóng mà không làm giảm chất lượng. Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn về vấn đề dung lượng bộ nhớ, hãy thử ngay ứng dụng này, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Nội dung tương tự:

Tải Yandex Music (MOD Nhạc, Đăng khí Plus miễn phí)

Ứng dụng • 29/04/2023

Yandex Music là một ứng dụng âm nhạc từ một nhà xuất bản Nga. Đây là một trong những hình thức nổi tiếng nhất ...

Tải Horse Scanner (Mod Mở khóa Premium/Miễn phí) 12.8.15-G

Ứng dụng • 05/02/2022

Horse Scanner là ứng dụng giúp bạn biết thêm thông tin về giống ngựa mà bạn đang nuôi. Đồng thời, ứng dụng cũng hoàn ...

Tải Badoo – Dating App (MOD, Premium/Ghost) App Hẹn hò

Ứng dụng • 19/04/2022

Badoo đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người trên toàn thế giới. Đây là một ứng dụng hẹn hò hot. Chúng ...

Tải JioNews (MOD Gia hạn dùng thử) 3.3.7

Ứng dụng • 17/08/2022

Tin tức, TV, tạp chí, và nhiều dạng thông tin khác đều là kho tàng và tri thức của con người, liên tục mang ...