Trò chơi - Cập nhật lần cuối 17/06/2021

Auto Theft Gangster là một trò chơi hành động trong đó người chơi được hóa thân vào vai một tay xã hội đen di chuyển khắp các đường phố. Tuy nhiên, chúng tôi phải khẳng định ngay từ đầu rằng đây không phải là phiên bản chính thức của Grand Theft Auto do Rockstar Game phát hành. Đây là phiên bản làm lại và sửa đổi nhẹ của Doodle Mobile Ltd. được phát hành trên nền tảng Android.

Auto Theft Gangsters (MOD Always critical/Skills no cool down)

Tuy nhiên, điều khiến người chơi thực sự thích thú là game lấy bối cảnh thành phố Liberty xinh đẹp, nơi có hàng loạt vấn đề mà bạn cần giải quyết. Các băng đảng đen tối, buôn bán bất hợp pháp và tội phạm nguy hiểm tất cả tạo nên một thành phố không có luật pháp, một thành phố của những thứ thối nát. Bạn sẽ phải quay lại với công lý hoặc mang lại công lý cho những kẻ bị hại trong thành phố xinh đẹp nhưng đầy nguy hiểm này.

Auto Theft Gangsters (MOD Always critical/Skills no cool down)

Cũng như các game hành động cùng thể loại, Auto Theft Gangster cũng cho phép bạn đi du lịch khắp thành phố và thực hiện các nhiệm vụ được giao trong thời gian ngắn nhất. Người chơi có thể sử dụng nhiều loại vũ khí, bao gồm cả súng trường.

Cùng với đó là việc sử dụng nhiều loại phương tiện có sẵn trên đường như xe máy, ô tô hay thậm chí là trực thăng. Bởi vì người chơi cũng đóng vai một xã hội đen, vì vậy bạn cũng phải chạy trốn khỏi cảnh sát nếu bạn phạm tội hoặc hủy hoại thành phố.

Không ai có thể tha thứ cho bạn nhưng hãy thực thi công lý thay vì những cảnh sát khá vô dụng như Batman đã làm điều đó với thành phố Gotham. Thành phố Tự do xinh đẹp này sẽ là sự tái hiện hoàn hảo của trò chơi này. Những quán bar, quán ăn hay sòng bài cao cấp được xây dựng một cách chân thực nhất.

Auto Theft Gangsters (MOD Always critical/Skills no cool down)

Điểm nổi bật của trò chơi này là cốt truyện hấp dẫn và đồ họa ấn tượng. Dù không phải là một nhà phát hành nổi tiếng nhưng Doodle Mobile Ltd cũng vô cùng chăm chút cho đứa con tinh thần của mình. Đặc biệt, Auto Theft Gangster được trang bị đồ họa 3D mới nhất và âm thanh sống động.

Bản đồ thành phố được xây dựng một cách chân thực nhất, người chơi sẽ mất khá nhiều thời gian để có thể khám phá mọi ngóc ngách trong thành phố xinh đẹp này. Nếu bạn đang cần tìm một game đua xe với phong cách khác biệt thì đây chính là câu trả lời tốt nhất dành cho bạn.

Với Auto Theft Gangsters, công việc của bạn không chỉ là chiến đấu, bạn sẽ được lái những chiếc xe sang trọng nhất, những tên tội phạm bị bắt và cầm súng chống lại chúng. Chỉ cần lái xe và làm những điều điên rồ bạn không thể tưởng tượng.

Hiện tại, trò chơi đang được cung cấp miễn phí trên chợ ứng dụng Google Play. Chỉ trong một tháng, Auto Theft Gangster đã đạt 500.000 lượt tải xuống và đánh giá tích cực. Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với phiên bản Rockstar cũ thì đây chính là sự thay thế hoàn hảo cho bom tấn hành động đặc sắc này.

Lưu ý rằng đây chỉ là phiên bản rút gọn của series GTA classic. Tuy nhiên, nếu bạn cần một trò chơi để giải trí thì đây vẫn có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

               
Tải về máy ( V1.19 )
Nội dung tương tự:

Tải Out Of Mana (Mod Tiền vô hạn/Mở khóa)

Trò chơi • 11/07/2022

Out Of Mana là một sân chơi độc đáo dành cho những người tham gia. Không đơn giản chỉ là một game chiến thuật, game ...

Fish Idle (Mod Menu/Unlimited Money and Gems) 5.2.1

Trò chơi • 27/09/2022

Fish Idle: Hooked Tycoon is a fun economic project made in a casual style. The toy is simple in graphics and effects, but extremely ...

Hack Metal Slug Infinity: Idle Game mở khóa Full Nhân vật

Trò chơi • 17/07/2021

Metal Slug là Game được phát hành từ năm 1996 và đã trở thành sản phẩm nổi tiếng nhất trong thể loại Run and ...

Tải My City: Star Stable (Mod Tiền/Mở khóa tất cả)

Trò chơi • 20/07/2022

My City: Star Stable là trò chơi giải trí vui nhộn dành cho các bé cùng nhau khám phá những điều mới lạ trong game. ...