Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 02/06/2022

Trước đây, khi những cuộc gọi đầu tiên bắt đầu được truyền đi, công nghệ liên lạc cũng phát triển không ngừng. Sau rất nhiều năm, khi công nghệ kết nối của con người đã được cải thiện đến mức bạn có thể nói chuyện và nhìn thấy nhau, các cuộc gọi thường xuyên không còn hoạt động như một phương tiện để nói chuyện. Chúng gần như chuyên dụng như một công cụ cho công việc hoặc các cuộc gọi nghiêm túc. Vì vậy, có một nhu cầu khác cho dịch vụ lâu dài này.

Vì tính chất ngày càng quan trọng của các cuộc gọi nên có rất nhiều người cần lưu trữ chúng. Ví dụ, nhiều lần bạn cần ghi âm cuộc gọi cho khách hàng hoặc cuộc gọi cho sếp. Hiểu được điều đó, Appliqato đã cho ra mắt ứng dụng tự động lưu cuộc gọi của bạn với hàng loạt tính năng được tích hợp sẵn giúp ứng dụng này hữu ích hơn rất nhiều so với các công cụ ghi âm được tích hợp sẵn.

Automatic Call Recorder Pro là sản phẩm mới nhất của họ. Một chút thông tin về nhà xuất bản Appliqato. Họ là một nhà sản xuất mới chỉ với một vài ứng dụng ghi âm tích hợp trên điện thoại di động của họ.

Nhưng sản phẩm của họ được người dùng đánh giá rất cao. Bên cạnh đó, trang web riêng của họ có đầy đủ thông tin và hướng dẫn nâng cao để khai thác hết tiềm năng của ứng dụng. Thái độ phục vụ của họ rất chuyên nghiệp và rất đáng yêu.

Đặc điểm của Automatic Call Recorder Pro

Khi bạn kích hoạt ứng dụng, ứng dụng sẽ tự động ghi lại tất cả nội dung của các cuộc gọi đến. Điều này rất tiện lợi ở chỗ nó sẽ nhận được cuộc gọi hoàn chỉnh từ đầu đến cuối và không bỏ lỡ một giây phút nào. Bạn không phải nhấn bất kỳ nút nào để bắt đầu ghi.

Và tất nhiên, các bản ghi này sẽ được đưa vào một trình duyệt riêng biệt để bạn có thể thoải mái lựa chọn bản ghi nào sẽ lưu và bản nào cần xóa. Thuận lợi nhất là khi tất cả dữ liệu của bạn được đồng bộ hóa với điện toán đám mây như Google Drive ™ và Dropbox. Các cuộc gọi điện thoại cũng có thể được thêm vào và chia sẻ.

Vẫn còn những bản sửa lỗi nhỏ để bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí trước khi quyết định mua bản pro này. Mong các bạn góp ý để nhà sản xuất phát triển ứng dụng hoàn thiện hơn trong tương lai

Đồ họa Automatic Call Recorder Pro

Trên thực tế, đồ họa của một ứng dụng không quá quan trọng, nhưng vấn đề nan giải liên quan trực tiếp đến chất lượng của nó. Nó gần như được thiết kế như một ứng dụng công việc thuần túy với 2 mục hộp thư đến và được lưu cực kỳ rõ ràng trên màn hình chính.

Các cuộc gọi đến và cuộc gọi đã lưu được sắp xếp rõ ràng theo ngày và giờ của cuộc gọi. Mỗi cuộc gọi nhận được một mô tả chi tiết về cuộc gọi để người dùng có thể dễ dàng nhận biết chúng. Bên cạnh đó, trên thanh công cụ còn có các mục rút gọn như tài khoản đám mây, máy ghi âm,…

Tất cả đều có chức năng riêng và bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết nếu sử dụng ứng dụng Automatic Call Recorder Pro miễn phí. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các mục tiêu liên hệ thường xuyên cũng có thể được lưu và có các chỉnh sửa riêng. Điều này làm cho ứng dụng trở nên chuyên nghiệp và tiện lợi hơn rất nhiều.

Một ứng dụng có rất nhiều tiện ích có thể là một công cụ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Với bố cục hiện tại, ứng dụng có cách sắp xếp này luôn được bạn ưu tiên. Hãy nhanh tay tải về máy để cứu điện thoại một cách khoa học nhất.

               
Tải về máy ( V6.19.9 )
Nội dung tương tự:

Tải TNT Flash TV 1.3.88 (MOD kết nối TV, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 28/07/2022

TNT Flash TV là một ứng dụng cho người dùng sử dụng để họ có thể giải trí mọi lúc, mọi nơi. Khi cuộc ...

Tải Retrica (MOD Premium) – Lọc hỉnh Ảnh đẹp cho bạn

Ứng dụng • 07/05/2021

Có một bức ảnh để lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời bên những người thân yêu dường như đang trở thành nhu cầu không ...

Tải KMPlayer Plus (MOD video và nhạc chất lượng cao, Full Paid)

Ứng dụng • 02/06/2022

Nghe nhạc và xem video là thứ được nhiều người sử dụng để giải trí bởi những gì nó có thể mang lại. Mọi ...

Tải PicsArt Photo Studio (MOD Chỉnh ảnh Pro nhất, Gold/Premium)

Ứng dụng • 23/04/2021

PicsArt Photo Studio hiện là ứng dụng chỉnh sửa ảnh có lượng người dùng lớn nhất trên nền tảng di động với hơn 500 triệu ...