Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 10/11/2022

Thể loại rap đang thịnh hành trên thị trường âm nhạc hiện nay, được rất nhiều bạn tuổi teen đặc biệt yêu thích. Nhưng để có thể chơi nhạc rap, ngoài tài năng, bạn cần không ngừng cố gắng để trở thành người giỏi nhất. Nhưng không phải ai cũng có thể trở thành rapper, rất nhiều người chỉ nghe được nhạc rap cũng không thể rap được.

Tải AutoRap by Smule (App chơi nhạc Rap đã Mở khóa VIP)

Nhưng nếu tôi nói, ngay cả khi bạn không có năng khiếu rap, thì việc trở thành rapper thì sao? Câu trả lời là sử dụng AutoRap by Smule ứng dụng để trở thành một rapper hàng đầu. Ứng dụng này là một ứng dụng kỳ diệu để biến người chơi từ một người thiếu hiểu biết thành một rapper.

Cách sử dụng AutoRap by Smule

Để sử dụng ứng dụng này, người dùng không cần phải làm quá nhiều. Trước tiên, người dùng khởi động ứng dụng, sau đó ghi âm giọng nói của họ để ứng dụng có thể hoạt động. Khi người dùng hoàn thành công việc, chỉ cần đợi, đợi ứng dụng hoàn thành công việc của mình.

Sau vài phút chỉnh sửa, sản phẩm của người dùng sẽ ra đời, và người dùng sẽ được nghe một đoạn rap do chính mình tạo ra. Người dùng chỉ mất vài phút để thấy được điều kỳ diệu mà ứng dụng này mang lại cho người dùng; đó là một trải nghiệm rất tuyệt vời.

Sửa lỗi ghi âm

Những người sử dụng ứng dụng này chủ yếu là nghiệp dư và không biết gì về rap. Vì vậy việc có nhiều lỗi trong bản ghi là một điều hết sức bình thường, nhưng người dùng không cần quá lo lắng vì ứng dụng sẽ khắc phục điều đó. Khi người dùng đưa hồ sơ của họ vào ứng dụng, ứng dụng sẽ tự động phân tích và sửa các lỗi mà người dùng mắc phải.

Điều này sẽ cung cấp cho người dùng một bản ghi âm hoàn hảo và tác phẩm mà người dùng có cũng sẽ hoàn hảo để nghe. Khi đến với ứng dụng này, người dùng không cần lo lắng về lỗi khi sử dụng ứng dụng mà mọi thứ sẽ hoàn hảo.

Hỗ trợ nhiều chế độ khác nhau

Ứng dụng có hai chế độ dành cho hai kiểu người khác nhau, đó là một người không biết gì về rap và một người biết một chút về rap. Hai chế độ lần lượt là Talk và Rap để người dùng có thể lựa chọn và sử dụng. Điểm khác biệt giữa chúng là chế độ Talk sẽ biến giọng nói của người dùng thành một bản rap để những người không biết về rap sử dụng.

Đối với chế độ Rap, ứng dụng sẽ ghi lại đoạn rap của bạn và tự động sửa chúng để có kết quả tốt hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng là gì mà người dùng có thể lựa chọn thứ tốt nhất để sử dụng.

Beat đa dạng

Sau khi người dùng đã ghi âm, người dùng sẽ cần chọn một nhịp để ứng dụng có thể khớp với bản ghi tắt tiếng của người dùng với nó. Có rất nhiều nhịp điệu khác nhau cho người dùng lựa chọn; con số hiện lên đến hơn 100 nhịp khác nhau.

Tất cả các nhịp đập của ứng dụng đều từ các nhà soạn nhạc rap nổi tiếng như Drake, Eminem, Nicki Minaj, Snoop Dogg và nhiều người khác. Người dùng chỉ cần chọn, và ứng dụng sẽ thay người dùng thực hiện các công việc còn lại.

4/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Dubsmash (MOD, Remove Watermark) Tạo Video hát nhép

Ứng dụng • 01/12/2021

Video, mọi người đều có thể tự tạo video bằng thiết bị di động. Vì vậy, ngày càng có nhiều xu hướng đơn giản ...

Tải Weather & Radar USA Pro (Mod Premium miễn phí) 2022

Ứng dụng • 18/11/2022

Hầu hết chúng ta đều muốn có thể sử dụng dự báo thời tiết để lập kế hoạch công việc và lịch trình hàng ...

Tải ES File Explorer (MOD, Premium) – cộng cụ quản lý tệp tin

Ứng dụng • 08/01/2022

Với hàng trăm triệu lượt tải xuống, ES File Explorer là công cụ ứng dụng và quản lý tệp tốt nhất và nhanh nhất ...

Tải Glitch Lab (MOD, Mở khóa Pro) – Tạo ảnh nghệ thuật

Ứng dụng • 11/04/2021

Nghệ thuật nhiếp ảnh và chỉnh sửa ảnh ngày nay đã phát triển mạnh mẽ, chúng đã xuất hiện nhiều biến thể khác nhau ...