Tải AutoRap by Smule (App chơi nhạc Rap đã Mở khóa VIP)

Ứng dụng - 09/09/2021

Thể loại rap đang thịnh hành trên thị trường âm nhạc hiện nay, được rất nhiều bạn tuổi teen đặc biệt yêu thích. Nhưng để có thể chơi nhạc rap, ngoài tài năng, bạn cần không ngừng cố gắng để trở thành người giỏi nhất. Nhưng không phải ai cũng có thể trở thành rapper, rất nhiều người chỉ nghe được nhạc rap cũng không thể rap được.

Nhưng nếu tôi nói, ngay cả khi bạn không có năng khiếu rap, thì việc trở thành rapper thì sao? Câu trả lời là sử dụng AutoRap by Smule ứng dụng để trở thành một rapper hàng đầu. Ứng dụng này là một ứng dụng kỳ diệu để biến người chơi từ một người thiếu hiểu biết thành một rapper.

Cách sử dụng AutoRap by Smule

Để sử dụng ứng dụng này, người dùng không cần phải làm quá nhiều. Trước tiên, người dùng khởi động ứng dụng, sau đó ghi âm giọng nói của họ để ứng dụng có thể hoạt động. Khi người dùng hoàn thành công việc, chỉ cần đợi, đợi ứng dụng hoàn thành công việc của mình.

Sau vài phút chỉnh sửa, sản phẩm của người dùng sẽ ra đời, và người dùng sẽ được nghe một đoạn rap do chính mình tạo ra. Người dùng chỉ mất vài phút để thấy được điều kỳ diệu mà ứng dụng này mang lại cho người dùng; đó là một trải nghiệm rất tuyệt vời.

Sửa lỗi ghi âm

Những người sử dụng ứng dụng này chủ yếu là nghiệp dư và không biết gì về rap. Vì vậy việc có nhiều lỗi trong bản ghi là một điều hết sức bình thường, nhưng người dùng không cần quá lo lắng vì ứng dụng sẽ khắc phục điều đó. Khi người dùng đưa hồ sơ của họ vào ứng dụng, ứng dụng sẽ tự động phân tích và sửa các lỗi mà người dùng mắc phải.

Điều này sẽ cung cấp cho người dùng một bản ghi âm hoàn hảo và tác phẩm mà người dùng có cũng sẽ hoàn hảo để nghe. Khi đến với ứng dụng này, người dùng không cần lo lắng về lỗi khi sử dụng ứng dụng mà mọi thứ sẽ hoàn hảo.

Hỗ trợ nhiều chế độ khác nhau

Ứng dụng có hai chế độ dành cho hai kiểu người khác nhau, đó là một người không biết gì về rap và một người biết một chút về rap. Hai chế độ lần lượt là Talk và Rap để người dùng có thể lựa chọn và sử dụng. Điểm khác biệt giữa chúng là chế độ Talk sẽ biến giọng nói của người dùng thành một bản rap để những người không biết về rap sử dụng.

Đối với chế độ Rap, ứng dụng sẽ ghi lại đoạn rap của bạn và tự động sửa chúng để có kết quả tốt hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng là gì mà người dùng có thể lựa chọn thứ tốt nhất để sử dụng.

Beat đa dạng

Sau khi người dùng đã ghi âm, người dùng sẽ cần chọn một nhịp để ứng dụng có thể khớp với bản ghi tắt tiếng của người dùng với nó. Có rất nhiều nhịp điệu khác nhau cho người dùng lựa chọn; con số hiện lên đến hơn 100 nhịp khác nhau.

Tất cả các nhịp đập của ứng dụng đều từ các nhà soạn nhạc rap nổi tiếng như Drake, Eminem, Nicki Minaj, Snoop Dogg và nhiều người khác. Người dùng chỉ cần chọn, và ứng dụng sẽ thay người dùng thực hiện các công việc còn lại.

Tải về máy ( V3.0.9 )
Nội dung tương tự:

Overdrop – Storm Radar & Hyperlocal Weather (MOD Pro) 1.7.3

Ứng dụng • 09/09/2021

Bạn là người thường xuyên đi dã ngoại? Hay phải làm những công việc ngoài trời hàng ngày. Một gợi ý tuyệt vời cho ...

Action Launcher: Pixel Edition

Ứng dụng • 14/05/2021

Trình khởi chạy hành động: Phiên bản Pixel là một ứng dụng mà bạn có thể làm cho màn hình chính của mình tỏa ...

Tải Lucent KWGT Mod miễn phí cho iOS Apk

Ứng dụng • 12/10/2021

Trong cuộc sống ngày nay, chiếc điện thoại thông minh là một công cụ không thể thiếu của nhiều người. Nó đóng một vai ...

Tải edjing Mix (Premium) – Kho nhạc hỗ trợ DJ trên điện thoại

Ứng dụng • 15/04/2021

Nhạc điện tử ngày càng được ưa chuộng vì nó mang đến cho người nghe cảm giác sôi động và hiện đại. Nếu bạn ...