Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 06/07/2022

Khi giao tiếp, nếu đối phương ở quá xa và không thể liên lạc được, bạn sẽ nói chuyện với họ bằng cách nào? Trước đây, người ta có thể sử dụng hình thức gửi sau, nhưng việc chuyển thư mất quá nhiều thời gian để hoàn thành. Không nhiều người có thể làm điều đó, vì vậy có một cách khác nhanh hơn nhiều, sử dụng SMS để trò chuyện. SMS, còn được gọi là Dịch vụ tin nhắn ngắn, là một hình thức liên lạc phổ biến và được sử dụng để trao đổi thông tin với người khác.

Mặc dù đây là một điều dễ hiểu nhưng chúng ta vẫn cần có những công cụ hỗ trợ người dùng. Nếu bạn nhắn tin thường xuyên, công cụ tốt nhất để giúp người dùng là SMS Auto Reply Pro.

Trả lời tự động SMS +++

Cách sử dụng Autoresponder

Ứng dụng này không quá khó để sử dụng và làm quen với ứng dụng vì mọi thứ đều đơn giản. Bắt đầu bằng việc tải xuống tệp apk của ứng dụng để đưa trở lại thiết bị của người dùng. Tiếp theo, mọi thứ đã trở nên cụ thể hơn mà người dùng cần để tập tin apk tự động giải nén và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của người dùng.

Nhưng nếu người dùng không cài đặt chức năng tự động, thì bạn cần thực hiện thủ công để cài đặt ứng dụng. Sau khi ứng dụng có mặt trên thiết bị của người dùng, bạn cần khởi chạy ứng dụng đó và hoàn thành các bước cài đặt cuối cùng.

Người dùng chỉ cần đặt câu trả lời, thời gian, địa điểm và phần còn lại sẽ do ứng dụng thực hiện mỗi khi đạt được điều kiện yêu cầu. Mặc dù quá trình này tương đối phức tạp nhưng không mất quá nhiều thời gian để hoàn thành. Sau khi hoàn thành tất cả các bước cài đặt, mọi công sức của người dùng đều được đền đáp một cách xứng đáng nhất.

Trả lời tự động SMS +++

Tự động trả lời tin nhắn

Nhắn tin tuy là một việc đơn giản nhưng một tin nhắn chỉ mất vài giây để hoàn thành và gửi đến một người. Nhưng trong một số trường hợp, dù chỉ một giây cũng không được phép chạm vào điện thoại, chẳng hạn như trong các cuộc họp quan trọng.

Nhưng nếu đó là tin nhắn từ ai đó quan trọng và cần được trả lời? Đây là nơi ứng dụng tỏa sáng bằng cách tự động nhắn tin. Người dùng có thể thiết lập trong giờ họp, nếu có tin nhắn đến thiết bị sẽ trả lời thông báo về việc không nhắn tin được. Người dùng không cần chạm vào điện thoại mà vẫn có thể nhắn tin dễ dàng.

Trả lời tự động SMS +++

Đảm bảo an toàn

Mỗi năm, có hàng triệu vụ tai nạn giao thông trên toàn thế giới, và không ít trong số đó xảy ra do bận nhắn tin hoặc nghe điện thoại khi lái xe. Vì vậy đây là hành động tuyệt đối không nên thực hiện vì sự an toàn của chính người dùng.

Nếu có một cuộc gọi điện thoại hoặc tin nhắn quan trọng cần được trả lời, hãy để ứng dụng làm việc đó cho bạn. Khi có bất kỳ cuộc gọi hay tin nhắn nào gửi đến thiết bị, ứng dụng sẽ nhắn tin rằng người dùng đang bận lái xe trong thời gian đó và không thể trả lời. Nhờ đó, người dùng vẫn có thể trả lời tin nhắn mà vẫn đảm bảo an toàn khi lái xe tránh những điều không hay.

Trả lời tự động SMS +++

Hoạt động đa nền tảng

Các ứng dụng có cùng chức năng trên thị trường không phải là mới; nhiều ứng dụng tương tự đã được phát hành. Nhưng hầu hết chúng chỉ có thể trả lời khi cuộc gọi hoặc tin nhắn văn bản được gửi đến số điện thoại của người dùng.

Nhưng đối với ứng dụng này, nó không phải như vậy; nó có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau để mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất. Nó hoạt động trên các nền tảng mạng xã hội nổi tiếng, được nhiều người sử dụng để nhắn tin.

Các nền tảng mà ứng dụng có thể hỗ trợ là Whatsapp, Facebook, Telegram, Instagram và nhiều nền tảng khác để cung cấp trải nghiệm tốt nhất. Vì vậy, dù tin nhắn đến từ nguồn nào thì ứng dụng cũng có thể trả lời thay cho người dùng.

Trả lời tự động SMS +++

Dễ sử dụng

Ứng dụng này yêu cầu người dùng đặt thời gian và thời gian sẽ được trả lời nếu có tin nhắn đến để ứng dụng hoạt động. Người dùng có thể chia thời gian chết thành các phần khác nhau, chẳng hạn như lái xe, đào tạo, ăn uống, họp, v.v. Khởi chạy ứng dụng cũng rất dễ dàng; giao diện chính sẽ có một nút và chạm vào nút đó để khởi chạy ứng dụng.

               
Tải về máy ( V8.3.8 )
Nội dung tương tự:

Tải PGT: Pro Graphics Toolkit (Advance Settings) App Chỉnh đồ họa

Ứng dụng • 04/08/2022

PUBG Mobile là một tựa game bom tấn có thật, đi đầu trong dòng game bắn súng sinh tồn và được rất nhiều game ...

Tải DAVx⁵ – CalDAV/CardDAV Client (Full Paid, Đồng bộ hóa)

Ứng dụng • 26/10/2021

DAVx⁵ là một ứng dụng tất cả trong một với hàng trăm tính năng hữu ích cho trải nghiệm người dùng tốt hơn liên ...

Share ID Apple Trung Quốc, Đài Loan, Anh và Mỹ, Singapore miễn phí

Chia sẻ • 28/03/2021

Mừng Việt Nam chiến thắng tiếp tục share một số acc cho anh em. Lần này minh sẽ chia sẻ một số ID App ...

Tải Home Workout – No Equipment (MOD, Premium) cho apk ios

Ứng dụng • 04/11/2021

Người mẫu, diễn viên, vận động viên đều sở hữu thân hình hoàn hảo khiến bao người mê đắm và nỗ lực hết mình ...