Trò chơi - Cập nhật lần cuối 17/03/2023

Bạn đã bao giờ Avakin Life – 3D Virtual World cảm thấy buồn chán với cuộc sống của bạn? Tôi đảm bảo với bạn rằng có những lúc bạn sẽ không muốn sống trong cuộc sống.

Hack Avakin Life – 3D Virtual World (MOD, Free All) 1.076.00

Cuộc sống này, vì cuộc sống hiện đại khiến con người gặp phải những khó khăn mà họ không có cách nào giải quyết, không thể thoát khỏi vòng xoáy của cuộc sống. Với sự căng thẳng của cuộc sống đó, nhiều nhà làm game đã nghĩ ra một ý tưởng tuyệt vời.

Tải game Avakin Life – 3D Virtual World

Với sức mạnh của công nghệ, họ đã tạo ra cuộc sống mới, nơi mọi người có thể tạm thời quên đi cuộc sống phức tạp của mình để sống cuộc sống khác. Ở đây mọi người có thể làm bất cứ điều gì họ muốn; đó là một trò chơi mô phỏng cuộc sống.

Bạn cũng có thể chọn Avakin Life MOD Tiền phiên bản để nhận thêm Avacoin.

Cuộc sống Avakin cũng là một tượng đài đáng kể có khả năng đứng cạnh những cái tên như The Sim, Animal Crossing, Harvest Moon, Warsaw Mặc dù chỉ mới hoạt động trong vài năm qua, nhưng nó đã thu được rất nhiều thành công.

Chỉ có phiên bản Android được phát hành ngay trên Google Play, nó đã đạt được hơn 10 triệu lượt tải xuống. Nó không được bao gồm trong phiên bản in có thể chơi trình giả lập trên nhiều nền tảng mà không cần hỗ trợ chính thức.

Nói chung, để biết thêm thông tin, bạn có thể tìm kiếm tên của nó trên Google, vì vậy bạn có thể thấy ngay trang chủ của trò chơi. Lockwood sẽ nhanh chóng cập nhật mọi thứ họ đưa vào sản phẩm của họ ngay trên trang đó.

Avakin Life – 3D Virtual World APK IOS

Bởi vì nó là một trò chơi mô phỏng, việc sở hữu một thiết kế đồ họa tuyệt vời là một điều đơn giản. Không chỉ vậy, nó còn liên tục thay đổi và phát triển theo thời gian, vì vậy người chơi sẽ cảm thấy rằng họ không cảm thấy nhàm chán với những hình ảnh mới.

Hãy đến Avakin Life khi bạn tận hưởng một cuộc sống hoàn toàn mới. Điều đầu tiên bạn sở hữu là một cơ thể hoàn hảo với vẻ ngoài xinh đẹp. Bạn có thể tự do lựa chọn giới tính của mình và thiết kế những đặc điểm thể chất của bạn, những điều bạn không thể có trong cuộc sống thực.

Đừng nghĩ rằng đây là một sản phẩm ảo; nó mang lại cho bạn cảm giác chân thật hơn nhiều sản phẩm phổ biến hiện nay. Hơn nữa, cảnh trong game được thiết kế đẹp mắt và chân thực đến từng chi tiết. Với định dạng 3D, mọi thứ trở nên hoàn thiện hơn nữa.

Bạn sẽ có thể xây dựng một ngôi nhà đẹp với nhiều tính năng nhỏ trang trí theo ý muốn của bạn. Sau đó, đôi khi đi ra ngoài mua sắm hoặc uống cà phê, cũng như đi dự tiệc và bể bơi, tất cả những thứ đẹp nhất, sang trọng và sang trọng nhất trên thế giới chỉ có thể được mô phỏng và mô phỏng qua điện thoại. Có bạn là nhân vật chính.

Thể hiện bản thân với sự tuyệt vời

Thay vào đó, tất cả mọi người ở đây là nhân vật chính. Điều này có nghĩa là trò chơi sẽ giúp bạn xây dựng một xã hội thu nhỏ ngay trên internet. Mọi người tham gia vào trò chơi có thể tạo ra một bản sắc đẹp cho chính họ và sau đó gặp gỡ bạn bè. Nói chuyện với họ để mang lại niềm vui cho chính mình và đôi khi tìm được người yêu.

Mặc dù khuôn mặt bạn có trong trò chơi chỉ là hình đại diện, nhân vật của bạn cũng có thể là người selfie. Vì vậy, hãy chuẩn bị vẻ ngoài yêu thích của bạn luôn để sẵn sàng chụp ảnh selfie cùng bạn bè. Một tính năng khác của trò chơi là nó vẫn tập trung vào việc kết nối người chơi. Và ngay cả sự tương tác giữa người chơi và NPC cũng được nhấn mạnh.

Ví dụ: khi bạn đến quán cà phê, một hộp trò chuyện sẽ xuất hiện ở phía bên phải màn hình và sau đó bạn có thể nói chuyện với anh chàng cà phê. Tất nhiên, sau khi đặt hàng xong, chuyển sang trò chuyện với người bạn đi uống cà phê.

Họ luôn chờ đợi để nghe câu chuyện của bạn, lắng nghe câu chuyện của họ. Cuộc sống trong game sẽ luôn rất thú vị. Nếu cuộc sống quá khó khăn, cũng bế tắc, hãy đến Avakin Life để giải trí.

Avakin Life – 3D Virtual World mở khóa AllAll

Trò chơi nhằm cung cấp cho bạn trải nghiệm mượt mà và hấp dẫn cho một cuộc sống mới. Nhưng nó không phải là để nó khuyến khích bạn sống một lối sống lười biếng và ảo tưởng. Đó là lý do tại sao khi bạn tham gia trò chơi, bạn vẫn phải kiếm được một công việc tốt.

Ở đây mọi thứ đều được mô phỏng hoàn hảo để người chơi có thể chọn trở thành bất cứ thứ gì họ muốn. Nếu bạn có tài năng ca hát, thì hãy là một ca sĩ, có khiếu thẩm mỹ, trở thành một nhà thiết kế thời trang, hoặc thích nấu ăn, trở thành một đầu bếp nhà hàng.

Bất cứ điều gì có thể được thực hiện miễn là bạn kiếm tiền để chi tiêu. Vì trong game có nhiều hình thức giải trí và quần áo cũng đẹp. Khi bạn có nhiều tiền, hãy tạo cho mình một phong cách tuyệt vời để thể hiện bản lĩnh của mình để người chơi xung quanh có thể ngưỡng mộ bạn.

Thông tin MOD?

  • Tất cả các mặt hàng được mua (chỉ có bạn nhìn thấy chúng mặc trên bạn!);
  • Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở phía trên bên trái để mở chế độ menu với khả năng cho phép tích lũy kinh nghiệm.

Nội dung tương tự:

Hero’s Quest: Automatic Roguelite RPG (Mod Mua sắm) 0.23.67

Trò chơi • 23/03/2023

Nhiều trò chơi thường sử dụng khái niệm “anh hùng cứu thế giới” để tạo ra các game nhập vai giải trí và nhập ...

Hack Dragon Ball Legends (MOD, One Hit/God Mode) Tiếng việt

Trò chơi • 05/04/2021

Dragon Dragon Ball là một bộ phim hoạt hình / phim hoạt hình nổi tiếng và phổ biến nhất trên thế giới. Dragon Ball ...

Hack game Wiz Khalifa’s Weed Farm (MOD, Vô hạn Currency) Việt hóa

Trò chơi • 04/04/2021

Trò chơi Wiz Khalifa’s Weed Farm là một trong những thể loại phổ biến nhất hiện nay. Về bản chất, đây là một trò chơi ...

Hack Mr Autofire (MOD Mua sắm miễn phí) 2.4.1

Trò chơi • 21/03/2023

Những game hành động liên hoàn theo phong cách platform luôn mang đến cho người chơi những giây phút căng thẳng và tâm trạng ...