Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 20/09/2021

Theo lịch sử được ghi lại của người dùng,Avast Antivirus họ luôn bị phần mềm độc hại tấn công thông qua thiết bị di động, PC, máy tính xách tay và nhiều loại thiết bị khác. Lý do tại sao họ bị tấn công là yếu về mặt bảo vệ, và không có biện pháp bảo vệ chống lại các cuộc tấn công.

Người dùng sẽ cố gắng để ngăn chặn tội phạm mạng và các ứng dụng như chống vi-rút, VPN và nhiều ứng dụng khác đã được tạo để giúp bảo vệ các thiết bị của người dùng. Có vô số ứng dụng chống vi-rút khác nhau trên thị trường và thậm chí chúng còn đa nền tảng để giúp người dùng chuyển đổi giữa các thiết bị một cách đơn giản.

Một trong những ứng dụng chống vi-rút đó là Avast Antivirus, một cái tên nổi tiếng trên nhiều nền tảng khác nhau và nó đi kèm với vô số tính năng tuyệt vời với mức độ bảo mật tiên tiến.

Le5fQIgCIdIz0ZpLowhWVYKR0atQj7gIYVUsvKqCK-NFeHmK9jwNl4D48kGNMJg5GRg = w400 (400 × 773)

Bảo vệ chống lại virus và các loại phần mềm độc hại khác

Avast Antivirus là một ứng dụng bảo vệ người dùng khỏi các phần mềm độc hại như vi rút, phần mềm độc hại và nhiều loại khác. Bất kỳ thư mục tệp nào bị nghi ngờ chứa phần mềm độc hại sẽ bị buộc phải ngừng hoạt động và người dùng có quyền xóa nó khỏi thiết bị hoặc sửa chữa nó theo cách người dùng muốn.

Nói cách khác, thì Av Av Antivirus Antivirus là một bức tường vững chắc cho người dùng sử dụng Internet một cách an tâm, cũng như tránh sự tấn công của tội phạm mạng. Không chỉ bảo mật mà còn có tính năng quét vi-rút tích hợp, giúp người dùng dọn sạch phần mềm độc hại mà họ đã vô tình tải xuống trước khi cài đặt chương trình Antivirus Avast Antivirus.

Ưu tiên của ứng dụng này là bảo vệ người dùng, ngăn chặn thông tin của họ bị phát tán và giúp họ có trải nghiệm tốt nhất khi thưởng thức Internet.

cOr-Hkw2e3cr3G6_yx4ZqoXztXwNNvIsPqKOe1hPxxCTCqFBRBzaROuXnlUiHM9pbH8 = w400 (400 × 773)

Đặc trưng

Avast Antivirus không chỉ là một ứng dụng đơn giản để bảo vệ người dùng khỏi virus mà còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác khiến nó trở thành một ứng dụng đa năng. Các tính năng mà ứng dụng sẽ giới thiệu cho người dùng sẽ là VPN, Photo vault, App-Lock, Anti-Theft, Junk Cleaner và nhiều thứ khác phù hợp với hỗ trợ thiết bị của người dùng.

Bản chất của ứng dụng là miễn phí và không giới hạn, và nếu người dùng mở khóa tài khoản trả phí, họ sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn hơn, thậm chí tốt hơn tài khoản thông thường. Ứng dụng vẫn sẽ đảm bảo chất lượng bảo mật cho người dùng có tài khoản thông thường, nhưng tài khoản cao cấp sẽ mở khóa một số tính năng thú vị hơn với quyền truy cập không giới hạn.

Tất cả các tính năng của Phần mềm diệt virus Avast Antivirus được sử dụng để giúp các thiết bị của người dùng trở nên an toàn và khỏe mạnh hơn và nó cũng có thể bảo vệ người dùng theo những cách khác nhau.

dBM2OPDFPsHq_APKODp2LOhUVpMPy-gXSSKdjG4L8CFBwtvgyox1jHJZTZrT4FJHwgw = w400 (400 × 773)

Rác sạch

So với các tính năng tiêu biểu khác của ứng dụng, Junk Cleaner là tính năng nổi bật nhất khi có nhiều ứng dụng hấp dẫn cho người dùng. Trong thiết bị của mọi người, sẽ luôn có các tệp dư thừa, không được sử dụng và có thể làm hỏng thiết bị theo thời gian.

Và chỉ với một cú nhấp chuột của tính năng quét, các thư mục đó sẽ được liệt kê để người dùng quản lý. Tính năng quét sẽ không chỉ liệt kê các tệp dự phòng mà còn phát hiện các thư mục độc hại khác để người dùng xử lý cùng với các thư mục dư thừa.

Sau khi người dùng hoàn thành thiết bị quét, Phần mềm diệt virus Avast Antivirus sẽ vào trạng thái bảo mật, từ đó tạo ra một bức tường ảo để bảo vệ người dùng khỏi các hoạt động xấu trên Internet.

vhDo6pASN7IOlbZEsm7cQE-LzIeugfjI4ZBEd-c_ZQ0ohxbkbdE4qoeiihGOXIa4QIOo = w400 (400 × 773)

Tổng hợp

Avast Antivirus có nhiều tính năng hấp dẫn khác với mục đích bảo vệ người dùng và bảo vệ thiết bị của họ, đồng thời giúp ngăn chặn thông tin của người dùng bị tiết lộ, cũng như cảnh báo người dùng các trang web độc hại mà họ sẽ truy cập.

Do tính năng và công dụng đa dạng, Avast Antivirus được đánh giá cao và thường được nhắc đến là một trong những ứng dụng tốt nhất mà mọi người phải cài đặt trên thiết bị của mình.

Nội dung tương tự:

Tải Audiomack (MOD hỗ trợ tải Nhạc, Mở khóa Bạch kim)

Ứng dụng • 14/01/2023

Audiomack kể từ khi ra mắt cho đến nay đã được coi là một trong những máy nghe nhạc mạnh mẽ nhất. Nhiều người ...

Tải AT Player 1.671 (MOD mở khóa Premium/Nhạc)

Ứng dụng • 16/11/2023

Bạn có đam mê âm nhạc? Bạn muốn thưởng thức các bài hát mọi lúc, mọi nơi? Một ứng dụng nghe nhạc hữu ích ...

Bazaart: Photo Editor & Design (Mod Premium Mở khóa) 2.3.0

Ứng dụng • 16/11/2023

Khi cuộc sống của mọi người trở nên thoải mái hơn và chất lượng cuộc sống của họ được cải thiện, nhu cầu giải ...

Tải Runkeeper – GPS Track Run Walk (MOD luyện tập Chạy bộ, Mở khóa)

Ứng dụng • 22/11/2023

Chạy bộ là một trong những bài tập sức khỏe được nhiều người quan tâm. Môn thể thao này có thể được thực hiện ...