Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 19/11/2023

Thiết bị di động có thể lưu trữ rất nhiều dữ liệu, bao gồm cả dữ liệu cần thiết và không cần thiết. Đôi khi, bộ nhớ của thiết bị trở nên đầy mà người dùng sẽ phải lọc thông tin, xem dữ liệu nào sẽ bị bỏ lại và thiết bị nào sẽ bị xóa.

Tuy nhiên, nếu chúng ta đợi cho đến khi bộ nhớ đầy để tìm dữ liệu để xóa, việc này rất tốn thời gian và không mang lại hiệu quả tốt nhất. Vì vậy, các nhà sản xuất đã đưa ra các ứng dụng xử lý tất cả các dữ liệu và tệp rác. Nhờ đó, các thiết bị không còn bị quá tải và hoạt động trở nên mạnh mẽ hơn nhiều. Một trong những ứng dụng tốt nhất không thể bỏ qua là Avast Cleanup.

Sử dụng Avast Cleanup

Để xóa dữ liệu, ứng dụng sẽ tự động phân tích thiết bị trước. Nó sẽ hiển thị phần trăm bộ nhớ được sử dụng và số GB miễn phí, để cho người dùng biết dung lượng của thiết bị là bao nhiêu, từ đó xem xét dữ liệu có sẵn trong thiết bị.

Nếu bạn cảm thấy các ứng dụng trong thiết bị của mình chạy chậm và không mượt mà, hãy nhấn tăng bộ nhớ (phần này luôn được hiển thị). Điều này làm cho hoạt động của họ bình thường và trơn tru hơn. Đối với ảnh trên thiết bị, ứng dụng cũng sẽ hiển thị rõ ràng hình ảnh GB hiện tại, phần ứng dụng cũng vậy, tất cả sẽ được hiển thị.

Mỗi lần bạn nhấp vào các phần đó, bạn có thể thấy ứng dụng đã chia nhỏ các phần để bạn có thể chọn dữ liệu rác. Hãy nhớ rằng, các phần này đã được lọc cho bạn và không cần phải lọc lại. Nhấn vào đây để xóa từng phần hoặc tất cả bây giờ là nhiệm vụ của bạn. Thật đơn giản phải không?

Pin của thiết bị cũng được quan tâm đặc biệt. Khi không được tối ưu hóa, ứng dụng sẽ gửi thông báo để báo hiệu độ bền của pin. Tạo một hồ sơ để làm cho pin khỏe hơn. Nó cũng cho thấy thời lượng pin hiện tại sẽ kéo dài trong một lần sạc.

Tuổi thọ của pin càng thấp, chất lượng sử dụng càng thấp. Vì vậy, đặc biệt chú ý đến phần này. Ngoài ra, Avast Cleanup cũng giúp loại bỏ tất cả các quảng cáo rác để giúp trải nghiệm ứng dụng tốt hơn. Thông thường, các ứng dụng thường sẽ có quảng cáo gây phiền nhiễu cho người dùng, nhưng Avast Cleanup thì không, đây là một điểm tốt.

Đặc trưng Avast Cleanup

Quản lý thiết bị: có thể xem tất cả thông tin một cách dễ dàng vì nó luôn được hiển thị trên cùng một màn hình. So với các ứng dụng khác trong cùng một chủ đề, ứng dụng vẫn còn nhiều vấn đề thiết kế nội dung rườm rà, không logic.

Cố vấn dọn dẹp sẽ đặt câu hỏi đề cập đến trải nghiệm ứng dụng cho dù người dùng có muốn xóa hay không. Thật thú vị để xem liệu dữ liệu có phải là thư rác hay không, nhưng nó vẫn đặt ra một câu hỏi cho bạn. Người đưa ra quyết định cuối cùng về việc có nên xóa dữ liệu hay không là bạn và nó sẽ chỉ thực hiện nhiệm vụ khi nó được chấp nhận.

Đặc biệt, nó cũng giúp tăng hiệu quả của pin, cung cấp sử dụng thông minh mà không tiêu tốn nhiều năng lượng nhất. Chưa có nhà sản xuất nào có thể làm điều đó cho sản phẩm của họ, nhưng Avast Software đã làm được điều đó, một bước nhảy vọt lớn.

Sẽ có thêm dung lượng lưu trữ với Dropbox, Google Drive hoặc OneDrive, đây là một điểm số tuyệt vời mà các nhà sản xuất mang lại. Chuyển dữ liệu sang các trình duyệt trên vào bộ nhớ trống mà không phải lo lắng về việc bị quá tải.

Truy cập bất cứ khi nào bạn muốn. Nó mang lại nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng, cho bất kỳ ai đã dùng thử ứng dụng sẽ hài lòng với các tính năng mà nó mang lại. Thiết bị thông minh trở nên nhanh hơn khi tải xuống ứng dụng này. Đây thực sự là một ứng dụng tốt để cải thiện bộ nhớ, tránh tình trạng đầy đủ và tắc nghẽn do thông tin rác.

Gỡ cài đặt các ứng dụng dùng thử mà người dùng không sử dụng nữa và cảm thấy có ai đó phục vụ bạn. Các ứng dụng mà bạn không sử dụng đôi khi sẽ trở nên nặng nề, điều này chắc chắn sẽ làm chậm khả năng sử dụng và làm việc của thiết bị. Dừng ứng dụng theo đợt là một tính năng mới khi được bao gồm trong cài đặt. Điều này nhằm cải thiện, kéo dài thời gian sử dụng pin và lưu dữ liệu di động.

Tóm lược

Nhìn chung, đây là một ứng dụng có nhiều tính năng mới và đặc biệt. Nó mang lại rất nhiều cảm giác thú vị cho người dùng. Đối với cách sử dụng nó cũng cực kỳ dễ dàng và không có bất kỳ khó khăn nào. Ngoài ra, ứng dụng này cũng được thiết kế để giải quyết vấn đề bộ nhớ của thiết bị cho người dùng nhằm giúp người dùng thoải mái và an toàn hơn.

Thông tin MOD?

Các tính năng chuyên nghiệp đã được mở khóa Không khởi động với trang Quảng cáo Ứng dụng quảng cáo bị tắt.

Tải về máy ( V23.22.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Adaptive Icon Pack (MOD tùy chỉnh Biểu tượng, Full/Patched)

Ứng dụng • 02/06/2022

Các biểu tượng và gói biểu tượng thích ứng cố gắng làm cho ngăn kéo và đế ứng dụng của chúng tôi trông đồng ...

Tải Smart Launcher 5 (Pro/Mở khóa Pack) – Giao diện mới cho apk ios

Ứng dụng • 23/11/2023

Thiết bị của bạn đang sử dụng hệ điều hành Android và đôi khi bạn cảm thấy giao diện của nó đã trở nên ...

Tải Nyx Music Player (Mod Mở khóa PRO) 2.2.7

Ứng dụng • 21/05/2023

Âm nhạc đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Từ xa xưa, ông bà ta đã biết ...

Tải Screen Master (MOD Mở khóa Premium) 1.8.0.16

Ứng dụng • 08/11/2023

Nếu bạn cần chụp ảnh màn hình để đánh dấu các mục cần thiết hoặc những thứ cần lưu, thì Screen Master: Ảnh chụp ...