Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 09/06/2022

Music Player là một trong những yêu cầu thiết yếu của một người chơi nhạc sành điệu cần có ngay trong chiếc Smartphone của họ. Các tính năng nghe nhạc tích hợp sẵn trên smartphone thường sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu. Chúng chỉ là môi trường mà bạn có thể dễ dàng mở nhạc, còn mọi thứ như quản lý danh sách, EQ, tìm kiếm bài hát và một loạt các tính năng cơ bản khác đều không khả dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm Trình phát nhạc tốt, bạn có thể sử dụng Avee Music Player Pro. Hiện tại, phiên bản Pro chưa được phép tương thích với tất cả các thiết bị, nhưng nếu bạn sử dụng phiên bản lite thì nó sẽ tương thích với tất cả các thiết bị Android của bạn.

Hỗ trợ hầu hết các định dạng phương tiện phổ biến

Một trong những tính năng đặc biệt nhất làm nên sự độc đáo của nó trên thị trường máy nghe nhạc là tính năng dạng sóng dựa trên nhịp điệu mà chúng ta còn gọi là làn sóng âm nhạc. Đó là một trong những nét trang trí vui nhộn và bắt mắt nhất khiến người nghe thích thú. Nếu bạn vẫn chưa biết đó là gì, hãy thử tìm kiếm một vài bản phối lại trên YouTube sẽ nhanh chóng hiểu được.

Bạn sẽ thấy rất nhiều video được thực hiện với hiệu ứng của biểu tượng chuyển động giữa màn hình theo nhịp bài hát ghi nhớ dạng sóng. Avee Music Player (Pro) có khả năng thực hiện điều đó dễ dàng ngay trên điện thoại thông minh Android của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng này, bạn vẫn quan tâm nhiều đến vấn đề bảo mật nên bạn sẽ được yêu cầu cấp phép cho các hoạt động của nó.

Về cơ bản, ứng dụng này dùng để chơi nhạc với dữ liệu bộ nhớ nhẹ, không làm nặng và đơ smartphone của bạn. Nghe nhạc bằng ứng dụng này có thể nói là một trong những trải nghiệm bổ ích nhất. Ngay dưới bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn DLC của phiên bản pro đã mở khóa tất cả các tính năng. Hãy tận hưởng nó.

Giao diện người dùng màu giao diện

Nói về tính năng nghe nhạc thì nó cung cấp cho bạn rất nhiều thứ như duyệt thư mục, bộ lọc cân bằng tần số âm thanh, điều chỉnh thời gian tắt giữa 2 bài hát, khả năng phát lại. Tất cả đều tối đa hóa thời gian vui vẻ của bạn với các bài hát. Nhờ sử dụng công nghệ tốt nhất, Avee Music Player (Pro) mang đến cho người dùng những giây phút thoải mái nhất. Bạn chỉ cần đeo tai nghe vào và thư giãn.

Tuy nhiên, ứng dụng hiện đã được biết đến trên toàn thế giới với khả năng visualizer (hiệu ứng sóng nhạc) và tạo video HD một cách dễ dàng. Như được mô tả, nó sẽ làm cho video của bạn hấp dẫn hơn. Ví dụ, nếu bạn là nhà sản xuất nghiệp dư, hãy phối lại âm nhạc vui nhộn và đóng góp cho cộng đồng, điều này sẽ khiến video bạn tải lên YouTube hấp dẫn hơn. Vì bạn không có tiền để sản xuất MV, điều này là đủ.

Mở ứng dụng này bạn có tất cả các công cụ để làm cho video âm nhạc của mình hấp dẫn người xem. Người dùng có thể chọn mọi thứ họ muốn, bao gồm màu sắc / hình dạng / kích thước, phản hồi âm thanh, hình ảnh của riêng bạn và nhiều tinh chỉnh khác. Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng các mẫu visualizer dưới dạng tệp và tìm các phiên bản tuyệt vời được chia sẻ trực tuyến.

Nội dung tương tự:

Tải KX Music Player Pro (Mod Mở khóa tất cả) 2023

Ứng dụng • 06/01/2023

Trong thời buổi hiện đại này, âm nhạc là một yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, và chúng là ...

Tải drupe – Contacts & Caller ID Pro (MOD thêm Tiếng việt, Mở khóa)

Ứng dụng • 02/01/2023

drupe – Contacts & Caller ID là một ứng dụng có thể thay thế trình quay số mặc định trên điện thoại của bạn. Khi ...

Tải Business Calendar 2 Pro (Crack Full Paid) – Sắp xếp công việc

Ứng dụng • 01/01/2023

Đối với ai muốn tăng hiệu quả công việc thì chắc chắn sẽ phải có một thời gian biểu khoa học và hợp lý. ...

Tải Vizmato (MOD chỉnh Video dễ, Pro/Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 15/07/2022

Trình bày và chỉnh sửa video có nhiều điểm tương đồng; tức là cần đầu óc sáng tạo đỉnh cao để mang đến cho ...